Hiện nay, xăng và dầu là hai loại nhiên liệu cần thiết bậc nhất trong cuộc sống của con người. Việt Nam với trữ lượng dầu mỏ khá dồi dào, đang là một trong những nước khai thác dầu mỏ đứng hàng đầu trong khu vực. Chính vì thế mà nền công nghiệp dầu khí của Việt Nam vẫn đang phát triển từng ngày.
Để trữ được một lượng lớn xăng dầu, các doanh nghiệp cần phải đầu tư kỹ lưỡng cho hầm chứa của mình. Tuy nhiên, hầm chứa vẫn gặp phải các rủi ro như nước tràn vao hầm do mưa quá to. Để khắc phục, các doanh nghiệp cần phải hút được lượng nước tràn vào hầm ra. Chính điều này đã gây ra không ít khó khăn vì nếu hút chưa đủ thì nước vẫn còn trong hầm hoặc hút quá nhiều sẽ gây thất thoát xăng dầu.

Nắm được sự trăn trở này, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Dịch vụ Tin Cậy đã không ngừng cố gắng mang về loại sản phẩm để có thể khắc phục hoàn toàn khó khăn này. Chúng tôi, vô cùng tự hào giới thiệu đến các doanh nghiệp 3 dòng sản phẩm thuốc cắt xăng Kolor Kut, thuốc thử nước trong xăng dầuthuốc cắt xăng đã cải tiến của Kolor Kut. Tất cả được sản xuất bởi công ty Kolor Kut Products Company tại Mỹ.

Với công dụng chính để giúp các doanh nghiệp xác định được chính xác định lượng nước hoặc xăng dầu cần phải hút ra, tránh thất thoát. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm mới thuốc cất xăng đã cải tiến chuyên dùng cho các loại hầm chứa xăng sinh học. Đây cũng được xem là bước tiến lớn cho ngành công nghiệp xăng dầu.

Kolor Kut chỉ chuyên thuốc cắt xăng và đo dầu. Sản phẩm của họ đã được tin dùng và chỉ được bán thông qua đại lý tại các nước. Tại Việt Nam, Công ty Tin Cậy chúng tôi tự hào khi được hãng chọn làm đại lý phân phối chính thức kể từ tháng 1 năm 2015.

* Để tránh tình trạng mua phải hàng nhái hàng giả đang tràn ngập trên thị trường quý khách vui lòng tham khảo tại đây.
kolor kut phát hiện xăng
kolor kut phát hiện xăng

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về sản phẩm của Kolor Kut, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Tin Cậy. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn cũng như cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất của Kolor Kut. Hãy gọi cho chúng tôi theo số (028) 2253 3535, hoặc theo đường dây nóng 0903908671 (Mr. Cứ).

Sản phẩm được khuyên dùng cùng với thước đo dầu Nihon Doki- Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo