Trong thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện một loạt các sản phẩm dán mác nhãn hàng Kolor Kut (USA) với nguồn gốc không rõ ràng. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp sản phẩm các loại test thử nước, thuốc cắt xăng, thuốc thử nước – cồn trong xăng của nhãn hàng Kolor Kut chính hãng chúng tôi đã phát hiện ra một số đặc điểm bất đồng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhìn nhận và phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái.

kolor kut phát hiện nước
Rất khó phát hiện sự khác biệt về mẫu mã giữa hàng thật và hàng giả
kolor kut phát hiện xăng
Màu sắc của hàng Kolor Kut thật sẫm màu hơn

1. Phân biệt Kolor Kut thử xăng

Thoạt nhìn thật khó phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng nhái giữa hai loại test Kolor Kut thử xăng và thử nước. Về mẫu mã và màu sắc hộp, bao bì gần như là tương đồng nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy sự khác biệt. Đối với nắp của Kolor Kut phát hiện nước nếu hàng thật nắp sẽ có khía nhỏ và nhiều hơn hàng nhái.

nắp kolor kut phát hiện nước

Khi mở nắp quan sát ruột bên trong thì có những khác biệt rõ rệt cũ thể là hàng thật có màu nâu vàng và đặc kết dính hơn, hàng nhái có màu cam gạch nhạt và sệt ít kết dính hơn hàng thật.

test kolor kut phát hiện nước
Test Kolor Kut phát hiện nước

Tiến hành test thử với nước sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng hơn. Hàng thật sau khi phản ứng với nước sẽ biến thành màu đỏ đúng với mô tả của hãng (tham khảo tại đây) còn hàng nhái sẽ cho ra màu hồng.

Sự tương phản màu sắc giữa hai loại kolor kut phát hiện nước

2. Phân biệt Kolor Kut thuốc thử xăng

Đối với Kolor Kut thuốc thử xăng khi mở hộp sẽ thấy sự khác nhau về tính chất vật lý và cả về tính chất hóa học. Kolor Kut thật có đặc tính đặc như sáp và có màu hồng nhạt trong khi hàng nhái lại sệt có khi còn đọng thành nước và có màu đỏ nâu đặc biệt hàng nhái có mùi rất hăng khó chịu trong khi hàng thật có mùi sáp nhẹ.

Sự đối lập màu sắc của hai loại kolor kut phát hiện xăng
Sự đối lập màu sắc của hai loại kolor kut phát hiện xăng
Tính chất vật lí của hai loại kolor kut phát hiện xăng
Tính chất vật lý của hai loại Kolor Kut phát hiện xăng

Sau khi cho phản ứng với xăng thì chất lượng giữa hàng nhái và hàng thật càng rõ ràng. Hàng thật sẽ cho phản ứng chuyển từ màu hồng nhạt thành màu đỏ tươi tại những vùng tiếp xúc với xăng trong khi hàng nhái không xảy ra bất cứ một phản ứng nào.

Đối lập màu sắc sau khi cắt xăng của hai loại kolor kut
Đối lập màu sắc sau khi cắt xăng của hai loại Kolor Kut

Với những đặc tính trên mà chúng tôi vừa phân tích, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa một sản phẩm Kolor Kut chính hãng có chất lượng tốt nhất mà quý khách mong muốn.

Mọi thông tin tư vấn hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535       Mobile: 0903 908 671    

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo