Sử Dụng SuperThrive Trên Hoa Lan

Người yêu hoa lan trên khắp thế giới hiện nay đang có nhu cầu sử dụng SUPER thrive nhằm làm tăng cường khả năng sinh trưởng của cây. Sản phẩm này không phải là phân bón, nó chính xác hơn là một loại hóc-môn tăng trưởng.

Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng, kích thích sự tăng trưởng của cây và cải thiện chất lượng đất trồng. Trước khi quyết định mua và sử dụng, người dùng cần phải hiểu được toàn bộ công dụng và cách dùng đối với SUPER thrive. Chỉ với một vài bước chuẩn bị cơ bản và sử dụng chính xác, chúng ta sẽ có được cây và hoa khỏe mạnh.

Sử dụng SuperThrive trên hoa lan
Sử dụng SuperThrive trên hoa lan

Thông tin về SuperThrive

Giúp cho chủ vườn đạt được những sản phẩm mong muốn. Sản phẩm Vitamin không độc tố này sẽ tác động trực tiếp lên hạt giống và rễ cây nhằm tạo ra các cây trồng khỏe mạnh. Nó kích thích khả năng sản sinh hóc-môn tự nhiên của cây và cho cây trồng.

Cụ thể là hoa lan khả năng phát triển tối ưu nhất của chúng. Sản phẩm này tăng cường hệ thống rễ cho cây. Cũng như hệ miễn dịch và tăng khả năng chống chọi với bệnh tật cho cây trồng. Bởi vì SUPER thrive không phải là phân bón. Nên người dùng có thể sử dụng xuyên suốt quá trình sinh trưởng của cây.

Các thành phần

Kể từ năm 1940, sản phẩm này đã có mặt và giúp cho cây trồng phát triển hết khả năng của chúng. SUPERthrive chứa Vitamin B, Nitrogen, tảo biển và một số thành phần độc quyền khác. Sản phẩm bao gồm cả hoc-mon  1-Naphthyl acetic acid.

Chuẩn bị và điều chế sản phẩm

Chuẩn bị bằng cách pha loãng sản phẩm với nước hơi ấm. Tốt nhất là sử dụng một bình xịt riêng cho SUPERthrive. Đổ nước hơi ấm vào và châm SUPER thrive vào bình. Liều lượng tốt nhất là 2 giọt SUPERthrve cho mỗi 250ml nước. Sau đó lắc đều cho hỗn hợp đều với nhau. Lưu ý rửa tay sau khi chuẩn bị hỗn hợp, hoặc rửa lập tức nếu như SUPERthrive tiếp xúc với tay.

Sử dụng SuperThrive trên hoa lan

Các loại hoa trồng trong nhà kính và hoa lan là những loại hoa có cấu trúc khá kì lạ. Cây cảnh đại diện cho tình yêu, sự sang trọng. Họ phong lan có đến hơn 30000 loại và chúng đều cho hoa đẹp và rực rỡ. Thường hoa lan khó để duy trì. Nhưng chúng là loại hoa  được hưởng lợi khá nhiều từ SUPER thrive. Tuy nhiên, chúng ta không được sử dụng SUPERthrive trong quá trình hoa nở.

Sản phẩm này cung cấp Vitamin nhằm kích thích sự phát triển của rễ, nếu sử dụng trong quá trình nở hoa, năng lượng sẽ dồn hết cho chồi hoa. Vì thế nên sử dụng trong khoảng thời gian cây chưa ra hoa hoặc nếu cân thiết trong quá trình phân hủy của đất. Lưu ý, luôn rửa tay sau khi sử dụng xong

Sử dụng SuperThrive trên hoa lan
Sử dụng SuperThrive trên hoa lan

Thay chậu

Hoa Lan không thể trồng mãi trong một chậu, tùy thuộc vào tuổi thọ và giống cây. Hoa lan cần phải được thay chậu sau mỗi 6 tháng đến 3 năm. Thay chậu nhằm đảm bảo đủ không gian cho bộ rễ để có thể tiếp tục cho ra hoa tối ưu nhất. Và để kích thích rễ phát triển trong quá trình thay chậu, chúng ta có thể sử dụng SUPER thrive đã pha loãng với liều lượng vừa đủ dùng.

Tốt nhất nên thay chậu cho cây khi chúng đang trong đà phát triển, một thời gian ngắn sau khi cho hoa. Trong khoảng thời gian này, rễ cây chưa thực sự dài, thay chậu sẽ giúp chúng có khả năng thích nghi nhanh hơn. Nếu cây đang sinh trưởng tốt nhưng đất lại đang trong tình trạng bị phá hủy thì cần trồng lại. Nếu không đất sẽ kéo theo sự phá hủy của rễ cây.

Sử dụng SuperThrive trên hoa lan
Sử dụng SuperThrive trên hoa lan

Cách phòng tránh

Hệ thống rễ của hoa lan rất thích hợp để hấp thu độ ẩm cũng như hòa tan các chất dinh dưỡng. Để bảo vệ bộ rễ cũng như phòng tránh sự phá hủy của đất, chúng ta nên sử dụng SUPER thrive khi đất bắt đầu trở nên khô. Sử dụng kèm hoặc không kèm phân bón đều được, và tốt nhất là nên sử dụng dung dịch trong vòng 24 giờ sau khi chuẩn bị. Ngoài ra, chúng ta còn có thể thêm vài giọt dung dịch vào gốc cây nhưng lưu ý tránh lá và hoa.

Một vài hình ảnh từ vườn lan dendro của anh Nhân (Xuân Lộc, Đồng Nai) dùng superthrive của công ty Tin Cậy cung cấp:

phan bon supper tide danh cho hoa lan

  • Vườn Lan trồng được 3 tháng tuổi

vuon lan 3 thang tuoi su dung SUPERthrive 2vuon lan 3 thang tuoi su dung SUPERthrive

  • Vườn lan 1 năm tuổi

vuon lan 1 nam tuoi vuon lan su dung SUPERthrive

  • Vườn lan vào thời kỳ ra hoa

vuon lan ra hoa vuon lan ra bong

♦ Vườn hoa lan ngọc điểm khủng tại Đồng Nai


Mọi thắc mắc về bài viết “Sử dụng SuperThrive trên hoa lan”, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0902 885 547 – 0902 882 249 – 0932 063 123  – 0902 882 247 – 0909 307 123

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com, tincay@tincay.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Youtube: Cty Tin Cậy | Nông Nhàn | Thuỷ Sản Tin Cậy

Facebook: Công Ty Tin Cậy  | Thủy Sản Tin Cậy | Thông tin nông nghiệp & chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo