Ứng dụng của máy phân tích mẫu Skalar Scan++ trong sản xuất phân bón

Do giá nguyên liệu thô cao cho sản xuất phân bón là rất cần thiết trong quá trình sản xuất phân bón. Phân tích chính xác cho phép nhà sản xuất phân bón tinh chỉnh quy trình sản xuất và tiết kiệm chi phí nguyên liệu. Tự động phân tích phân bón trên máy phân tích mẫu SCAN + + của Skalar mang lại kết quả chính xác cao và giảm đáng kể chi phí sản xuất.

Bộ phân tích Phân bón SCAN được dựa trên phân tích hóa học ướt tự động. Có thể tích hợp nhiều ứng dụng. Các phương pháp phân tích được chứng minh tốt dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế như AOAC. Khái niệm linh hoạt của bộ phân tích SCAN++ cho phép phân tích đồng thời một số tham số trong một mẫu. Các thông số điển hình là Amonia, Nitrat, Phốt pho, Kali, Ure, Nitơ tổng và nhiều hơn nữa.

vườn rau xanh sạch

Bộ phân tích Phân bón SCAN có thiết kế vững chắc phù hợp hoàn hảo trong môi trường sản xuất phân bón.

Một loạt các mẫu tự động lấy mẫu tự động có sẵn để phân tích 40 đến 300 mẫu mỗi đợt. Bao gồm các yêu cầu của các phòng thí nghiệm với số mẫu nhỏ hơn cũng như lớn hơn. Các máy dò kỹ thuật số nhạy cảm cao sử dụng nguyên lý luồng chảy qua bong bóng. Cung cấp lượng mẫu lớn và thời gian xoay vòng ngắn.

san xuat phan bon1

160643 phan bon viet nam

Trong quá trình phân tích, kết quả của tất cả các tham số được hiển thị đồng thời. Bao gồm đường chuẩn và các phép đánh giá thống kê. Sau khi hiệu chuẩn, máy phân tích có thể được đặt thành “chế độ chờ”. Ngay khi mẫu (ưu tiên) đến phòng thí nghiệm. Chúng có thể được phân tích ngay lập tức. Ở tất cả các lần kết quả có thể được truy cập trong quá trình chạy. Chuyển tiếp đến sản xuất để đảm bảo kiểm soát chất lượng tối ưu về quá trình sản xuất phân bón.

San1a

Realtimeammonia

table

Để có thể cân bằng việc sử dụng nguyên liệu thô trong quy trình sản xuất phân bón, độ chính xác của các kết quả phân tích là rất quan trọng. Vì điều này cho phép định lượng chính xác các nguyên liệu thô mà không có sự nhượng bộ về chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Bảng trên đã cho thấy dữ liệu khả năng tái sản xuất thu được bằng máy phân tích mẫu Skalar SCAN++ minh hoạ độ chính xác cao. Trên thực tế, sự cải thiện 0,2% về độ lệch tiêu chuẩn tương đối có thể tiết kiệm được hàng trăm ngàn đô la Mỹ một năm trong chi phí sản xuất và trong một số trường hợp thậm chí là hơn một triệu. Những tiết kiệm chi phí này có thể thu được bằng cách sử dụng máy phân tích SAN + + của Skalar.

Độ chính xác cao, thông lượng mẫu cao và thời gian xoay vòng nhanh là những từ khóa trong phân tích phân bón. Khái niệm linh hoạt và đáng tin cậy của Bộ phân tích Phân bón SCAN của Skalar cung cấp giải pháp hoàn hảo để đạt được những mục tiêu này. Kết hợp với mức độ tự động hóa cao, máy phân tích cung cấp giải pháp kinh tế cho các cỡ mẫu nhỏ cũng như cho các phòng thí nghiệm bận rộn cần phân tích 24 giờ trong ngày.

Mọi chi tiết về máy phân tích mẫu Skalar Scan++ vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc – Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535 – Fax: (028) 2253 3377 – Mobile: 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo