Khu đô thị Vạn Phúc Riverside mặt tiền Quốc lộ 13, thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM có diện tích rất rộng, hiện đang có những ao luống mới đào để trồng cây, thả cá. Thế nhưng vừa đào xong thì ngay lập tức có hiện tượng nhiễm phèn rất nặng, váng nổi đầy trên rãnh mương nước nơi cuối gió. Đây là điều kiện thích hợp cho công ty Tin Cậy tiến hành thực nghiệm khử phèn và cho thấy hiệu quả tốt của vi sinh xử lý phèn BIO-TC5 mà chúng tôi cung cấp.

thuc nghiem

mương thực nghiệm khử phèn
Hình ảnh những rãnh ao nhiễm phèn

Tiến hành thực nghiệm

thuc nghiem 3

thuc nghiem 4

chuẩn bị vi sinh thực nghiệm khử phèn

Liều lượng tiến hành thực nghiệm: Áp dụng theo công thức cho từ 1-2 lít pha khoảng 100- 200 lít nước. Khuấy đều và tạt đều xuống cho diện tích 10.000m2.

vi sinh tạt thực nghiệm khử phèn
Thành phẩm vi sinh xử lý phèn BIO-TC5 sau khi pha với nước

Tiến hành tạt ao

Do đây là nhưng đường rảnh nhỏ nên khi thực nghiệm tiến hành đổ rải đều xuống rảnh mương nước.

tiến hành thực nghiệm khử phèn

Do tổng diện tích thực nghiệm nhỏ khoảng 2.500m2 nên chúng tôi tiến hành sử dụng 250ml pha với 25 lít nước. Khuấy đều lên sau đó tạt đều xuống những rảnh mương nơi thực nghiệm.

  • Thời điểm tốt nhất trong ngày để tiến hành xử lý phèn bằng chế phẩm vi sinh BIO-TC5 là lúc 10h sáng. Do đó, chúng tôi cũng tiến hành thực nghiệm vào giờ này và cứ 3 ngày chúng tôi lặp lại một lần cùng thời điểm như vậy.

Kết quả

Sau 2 tuần tiến hành thực nghiệm khử phèn, chỉ với 3 lần tạt thì tình trạng phèn đã giảm rõ rệt, minh chứng bằng những hình ảnh bên dưới:

thuc nghiem 8

kết quả thực nghiệm khử phèn

Quý bà con có thể nhận thấy rằng, hàm lượng phèn đã được xử lý hoàn toàn. Đã minh chứng sự hiệu quả của vi sinh xử lý phèn BIO-TC5 mà công ty Tin Cậy cung cấp. Chắc chắn rằng khi bà con mua hàng tại công ty chúng tôi, sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cần tư vấn thêm, Quý bà con vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY
Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 249 – 0903 908 671.
Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo