Hiện nay, nhà nước ta đang đề ra chủ trương xây dựng và phát triển một nền nông nghiệp sạch, bền vững. Thay đổi dần tập quán canh tác lạc hậu. Lạm dụng quá mức phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật gây lãng phí, ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người con người. Do vậy, việc ứng dụng các tiến bộ kĩ thuật vào trong sản xuất nông nghiệp là một điều không thể thiếu.

vườn rau thủy canh nhà bà Cúc
vườn rau thủy canh nhà bà Cúc

Trong những tiến bộ khoa học kĩ thuật hiện nay, một nền nông nghiệp bền vững không thể thiếu ứng dụng công nghệ vi sinh vật hữu hiệu EM.

Đây là một công nghệ sinh học hiện đại, đa tác dụng và an toàn được phát minh bởi các nhà khoa học Nhật Bản trong những năm 80, đứng đầu là GS.TS Teruo Higa. Đến nay đã phát triển và nghiên cứu ứng dụng rất thành công. Đây là thật sự là một giải pháp kĩ thuật sinh học hiệu quả, an toàn, đa tác dụng, thân thiện môi trường. Nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt và các hoạt động sản xuất nông nghiệp bền vững hiện nay.

Với sự tiếp cận và nắm bắt thị trường nhanh, nhạy bén của người sử dụng. Chế phẩm vi sinh vật hữu hiệu EM ngày càng sử dụng nhiều và hiệu quả. Trong số nhiều nhà cung cấp chế phẩm vi sinh vật EM gốc tại Việt Nam có Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ tin cậy phân phối. Luôn luôn đáp ứng kịp thời những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao đến tay khách hàng.

Công ty hiện phân phối trên toàn quốc sản phẩm chế phẩm sinh học EM gốc. Mặc dù, sản phẩm mới được công ty đem ra giới thiệu nhưng đã được nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bà con tại các vùng sản xuất rau an toàn. Vùng trồng cây công nghiệp hay sử dụng trong chăn nuôi gia súc, thủy sản…rất quan tâm ủng hộ.

Để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Hiện nay công ty có nhập và phân phối thêm sản phẩm chế phẩm sinh học Green life Eco-probi. Hai sản phẩm EM1 EMRO và EM1 ECO-PROBI đều được chế tạo theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

chế phẩm sinh học EM Gốc

Chế phẩm vi sinh vật hữu hiệu EM1

– Model: EM1 (EM)

– Hãng sản xuất: EMRO – Việt Nam

– Giá: 1.200.000 đồng/can (đã bao gồmVAT)

– Quy cách 20 lít/ can (20kg)

– Thời gian sử dụng: 6 tháng

thông tin chế phẩm vi sinh EM gốc Green Life Eco-Probi

Chế phẩm sinh học Green Life  Eco-Probi

– Model: Eco-probi

– Hãng sản xuất: Green  life

– Giá: 1.450.000 đồng/can (đã bao gồm VAT)

– Quy cách 20 lít/ can (20kg)

– Thời gian sử dụng: 6 tháng

Hai chế phẩm được sản xuất theo công nghệ lên men các vi sinh vật có ích. Có thể sống hòa đồng và nhân lên rất nhanh về số lượng qua quá trình lên men. Nên được sử dụng rất hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp và đời sống sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay, từ chế phẩm vi sinh vật gốc tiến hành ủ, lên men tạo thành dạng thứ cấp. Để ủ phân chuồng bón lót hay pha loãng với nước bón thúc trong trồng rau rất hiệu quả.

phân lótvườn rau xanh sạch

Sử dụng để làm đệm lót sinh học cho các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian vệ sinh chuồng trại, xử lí mùi hôi. Và tạo ra nguồn phân hữu cơ để bón cho cho cây trồng.

nuôi heo trên nền đệm lót sinh học
nuôi heo trên nền đệm lót sinh học

Ngoài ra, hai chế phẩm do công ty phân phối còn được sử dụng vô cùng hiệu quả trong xử lí ao nuôi tôm. Xử lí mùi hôi của rác và phế thải trong sản xuất nông nghiệp. Để tạo thành phân bón hữu cơ bón cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng và phục hồi đất canh tác…

ứng dụng vi sinh EM trong nuôi tôm
ứng dụng vi sinh EM trong nuôi tôm

Đề mang lai sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Công ty luôn cập nhật những sản phẩm mới và thử nghiệm trước khi mang đến tay người tiêu dùng. Do vậy, khi tiến hành thử nghiệm so sánh chế phẩm vi sinh vật hữu hiệu EM 1 với chế phẩm Green life  Eco-probi. Công ty chúng tôi đã thấy được kết quả rất bất ngờ.

Kết quả thử nghiệm

Chế phẩm vi sinh vật EM 1Chế phẩm sinh học Green life Eco-probi
Thành phần chính80 chủng vi sinh vật của 10 chi khác nhau.80 chủng vi sinh vật của 13 chi khác nhau và có bổ sung thêm số lượng vi sinh vật có ích: vi khuẩn quang hợp, Bacilius, Azotobacter.
Cách ủ thành dạng thứ cấpTừ 1 lít EM 1 pha với 1,2 kg mật rỉ đường và 18 – 20 lít nước. Sau đó, đậy kín, ủ 8 – 10 ngày là dùng được.

Can 20 lít ủ được 400 lít EM thứ cấp.

Từ 1 lít Eco-probi ủ với 3kg mật rỉ đường và 50 – 60 lít nước. Sau đó, đậy kín, ủ trong vòng 24h là dùng được.

Can 20 lít, ủ được 1000 lít EM thứ cấp.

ỨNG DỤNG:

Dùng để ủ bánh dầuĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả caoĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả cao
Dùng để ủ phân cáĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả caoĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả cao
Khử mùi bể phốtĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả caoĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả cao
Khử mùi hôi chuồng trạiĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả caoĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả cao
Xử lý đáy ao tôm trước khi thả giốngĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả caoĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả cao
Đánh ao tôm trong quá trình nuôiĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả caoĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả cao
Cho heo uống (ngừa tiêu chảy, đi ngoài)Đã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả caoĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả cao
Tưới câyĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả caoĐã kiểm nghiệm- đạt hiệu quả cao

Việc bổ sung thêm nhiều loại vi sinh vật mới như Bacilius giúp phân giải nhanh lân, các chất đạm-đường. Azotobacter là vi sinh vật giúp cố định Nito tự do, giúp cây hấp thu nhiều đạm hơn và đặc biệt tăng thêm mật độ vi khuẩn quang hợp. Do vậy, chúng phát triển mạnh hơn, nhân nhanh hơn về số lượng khi ủ trong điều kiện thuận lợi nên khả năng hoạt hóa và phân giải cũng cao hơn.

Từ 1 lít Eco-probi ta pha và ủ cho ra 50 – 60 lít dạng Eco-probi thứ cấp. Cao gấp gần 3 lần khi ủ EM1.

Thời gian ủ chỉ trong vòng 1 ngày là có thể sử dụng được. Trong khi EM1 phải mất từ 8 – 10 ngày. Thời gian ủ nhanh hơn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người sử dụng. Trong trường hợp pha ủ cho ra dạng thứ cấp bị hư, người dùng có thể tiến hành ủ tiếp để kịp sử dụng. Lượng vi sinh vật tăng lên nên quá trình hoạt hóa, phân giải các chất cũng cao hơn. Nên việc dùng Eco-probi để ủ các vật liệu hữu cơ để làm phân bón có chất lượng tốt và giúp người sử dụng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ tin cậy mong rằng. Sản phẩm mới này khi phân phối đến tay người tiêu dùng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất. Nhận được nhiều ý kiến đóng góp và ủng hộ từ khách hàng. Để có thể đạt hiệu quả cao nhất quý bà con có thể sử dụng kết hợp thêm các sản phẩm phân bón vi sinh khác của Green Life như phân hữu cơ vi sinh gà, phân vi sinh làm giàu đất

 

trọn bộ sản phẩm phân bón Green Life
trọn bộ sản phẩm phân bón Green Life

Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn mua chế phẩm EM1 EMRO và EM1 ECO-PROBI. Vui lòng liên hệ (028) 2253 3535 hoặc 0903 908 671 (Mr.Cứ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo