Trong nền nông nghiệp hiện nay, việc xác định pH đất có vai trò rất quan trọng. Đó là công việc quan trọng hàng đầu để chọn loại cây trồng phù hợp cho vùng đất canh tác mới và xác định giá trị pH để cải tạo đất và bón phân hiệu quả. Việc làm này giúp bà con cải tạo đất nhanh, tiết kiệm chi phí phân bón, bổ sung dinh dưỡng kịp thời để cây hấp thụ nhanh, sinh trưởng và phát triển tốt.

Hiện nay có nhiều biện pháp để kiểm tra giá trị pH đất nhưng để đảm bảo kiểm tra đúng, nhanh và tiện lợi. Thì tốt nhất mỗi nông hộ nên đầu tư một thiết bị máy đo pH đất của hãng Takemura.

Các Thiết bị máy đo pH đất của hãng Takemura như DM-13, DM-15, DM-5. Đang được Công ty CP ĐT TM DV Tin Cậy phân phối và được rất nhiều đơn vị, cơ quan, trường học bên lĩnh vực nông nghiệp như: các trung tâm, trạm khuyến nông các tỉnh, Viện cây ăn quả Miền Nam, Trường Đai Học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh,…Các công ty phân bón, các cá nhân có nhu cầu sử dụng trên toàn quốc tin dùng.

Máy đo pH đất Takemura DM 13
Máy đo pH đất Takemura DM 13
Máy đo pH đất DM15
Máy đo pH đất DM15
Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM-5
Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM-5

Đặc biệt Gia Lai là vùng chuyên canh trồng các cây công nghiệp dài ngày, có giá trị kinh tế cao như: cà phê, tiêu,.. và cộng với sự nhạy bén tiếp cận với tiến bộ khoa học kĩ thuật nên nhu cầu sử dụng máy đo pH đất ngày càng cao. Với sự phát triển nhanh của các phương tiện Internet, điện thoại. Đa dạng về hình thức mua bán mà ngay tại nhà, quý bà con và khách hàng có thể mua ngay một máy đo pH đất đúng mẫu mã, chất lượng.

Bà con và khách hàng truy cập trang web tincay.com. Thể hiện đầy đủ những thông tin về các mặt hàng kinh doanh trong từng mảng, địa chỉ liên hệ, cơ cấu tổ chức về các bộ phận ở công ty, thông tin chuyển khoản… Hoặc gõ vào ô tìm kiếm với những từ khóa: DM-13, DM-15, DM-5 cho ra kết quả những bài viết liên quan giúp quý khách dễ dàng tìm hiểu thông số kỹ thuật, cách sử dụng của máy, tầm quan trọng của việc xác định giá trị pH của đất…Hoặc click vào đây https://tincay.com/san-pham/may-do-ph-va-do-am-dat-takemura-dm-15/ để mua máy DM15 hoặc click vào link này https://tincay.com/san-pham/may-do-ph-dat-takemura-dm-13/ để tìm hiểu về giá và thông tin về máy DM13

Để giúp quý khách hàng ở Gia Lai hay ở các tỉnh khác dễ dàng hơn trong quá trình mua máy đo pH đất, xin giới thiệu một số cách mua hàng như sau:

Cách 1:

Nhờ người quen tìm đến đúng địa chỉ công ty để được tư vấn trực tiếp, kiểm tra máy trước khi mua.

Cách 2:

Khi đã tìm kiếm được mặt hàng phù hợp với mục đích sử dụng và giá cả hợp lí, quý khách click vào ô chữ

đặt mua sản phẩm

ở phía dưới những thông tin cơ bản về sản phẩm. Điền đầy đủ những thông tin trong các chỗ trống rồi nhấn nút gửi đi. Công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu đặt hàng và từ những thông tin này chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận . Thông tin về hàng hóa và thông tin người nhận để gửi hàng hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến bộ phận kinh doanh để được tư vấn về cách thức mua hàng.

Về hình thức gửi hàng, tại Công ty CP ĐT TM DV Tin Cậy có những hình thức sau:

Bà con không cần phải chuyển khoản trước, công ty chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách bằng hình thức gửi qua đường bưu điện và nhờ bưu điện thu hộ. Khách hàng muốn đặt mua máy sớm để kịp sử dụng bằng cách chuyển khoản trước qua tài khoản Công ty để nhận được hàng nhanh nhất qua các dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc gửi chành xe khách tuyến đường Sài Gòn – Gia Lai: như tuyến Thuận Tiến, Thuận Ý, Đức Đạt, Trường Thành, Nhật Tân, Việt Tân Phát…

Là đơn vị phân phối chính thức các loại máy đo pH đất của hãng Takemura. Cộng với sự hỗ trợ đắc lực các phương tiện Internet, điện thoại, những tiện ích trong các dịch vụ gửi hàng nên mọi việc thật dễ dàng cho các khách hàng tại Gia Lai có thể dễ dàng đặt mua máy đo pH đất tại Công ty CP ĐT TM DV Tin Cậy.

Với phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn kĩ thuật miễn phí.

Uy tín trong việc gửi hàng đúng mẫu mã, chất lượng, thời gian.

Chế độ bảo hành là 01(một) năm. Trong thời gian này mà vì một lý do gì do lỗi máy, chúng tôi đổi ngang cho bà con 1 máy mới hoàn toàn.

Công ty CP ĐT TM DV Tin Cậy hy vọng quý khách hàng ở Gia Lai và các tỉnh thành khác trên toàn quốc sẽ tin dùng các máy đo pH đất DM-13, DM-15, DM-5 do công ty chúng tôi phân phối.

Máy đo pH đất được cung cấp bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, đường số 3, Khu nhà ở Vạn Phúc 1 – Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535  – Mobile: 0903 908 671- 0909 307 123

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo