Nhiệt Kế Tự Ghi Cho Nhà Thuốc – Cách Mua Hàng, Bảo Hành, Hiệu Chuẩn, Kiểm Định

Nhiệt kế tự ghi là thiết bị dùng để theo dõi nhiệt độ, xác định nhiệt độ trong sản xuất và môi trường sống hàng ngày. Giúp chúng ta kiểm soát được nhiệt độ theo yêu cầu và sử dụng vào những mục đích nhất định. Vậy nhiệt kế tự ghi cho nhà thuốc là model sản phẩm nào?

Nhiệt kế tự ghi Elitech RC-5

Theo thông tư “Quy định về thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc 02/2018/TT-BYT” ngày 22 tháng 01 năm 2018:

  • Nhiệt kế, ẩm kế để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm tại cơ sở bán lẻ thuốc phải được hiệu chuẩn định kỳ theo quy định.
  • Cơ sở đề nghị cấp mới Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược, cơ sở tái đánh giá việc đáp ứng tiêu chuẩn GPP sau ngày Thông tư này có hiệu lực phải trang bị ít nhất 01 thiết bị theo dõi nhiệt độ tự ghi với tần suất ghi phù hợp (thường 01 hoặc 02 lần trong 01 giờ tùy theo mùa).
  • Các cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược còn hiệu lực hoặc có Giấy GPP còn hiệu lực, chậm nhất đến 01/01/2019 phải trang bị thiết bị theo dõi nhiệt độ tự ghi.
Nhiệt kế tự ghi cho nhà thuốc
Nhiệt kế tự ghi cho nhà thuốc

Do tính thiết thực, tiện dụng và đáp ứng yêu cầu thực tế hiện nay trong công tác về “Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc” thì nhiệt kế tự ghi Elitech RC-5 hiện đang là một thiết bị hữu ích, không thể thiếu trong các cơ sở bán lẻ thuốc hiện nay.

Ưu điểm của nhiệt kế tự ghi Elitech RC-5

Nhiệt kế tự ghi Elitech – RC5 với độ chính xác cao ±0.5 °C với biên độ nhiệt rộng từ -30°C ~ 70°C nên rất thích hợp để theo dõi nhiệt độ trong các cơ sở bán lẻ thuốc. Thời gian ghi cài đặt có thể từ 10 giây đến 24 giờ, có thể kết nối cổng USB nên dễ dàng lấy dữ liệu bản ghi nhiệt độ để theo dõi, kiểm soát nhiệt độ cũng như theo dõi các bất thường. Bên cạnh các lợi ích trên, Nhiệt kế tự ghi Elitech còn được trang bị Pin Lithium 3.0V rất an toàn, ổn định và màn hình LCD hiện đại rõ nét, kích thước nhỏ gọn và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn Ip67.

Nhiệt kế tự ghi cho nhà thuốc Elitech RC5
Nhiệt kế tự ghi cho nhà thuốc Elitech RC5

Với sự kết hợp nhiều ưu điểm trong cùng một thiết bị, nhiệt kế Elitech xứng đáng là lựa chọn số 1 cho dòng sản phẩm máy nhiệt kế tự ghi thích hợp sử dụng trong các nhà thuốc hiện nay.

Ứng dụng nhiệt kế tự ghi Elitech RC-5

  • Thiết bị đa dạng dùng ghi lại nhiệt độ trong nhà thuốc, bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm. Nhờ các lợi ích kể trên, Elitech đã chiếm được sự tin dùng của nhiều cơ sở sản xuất cũng như bán lẻ dược phẩm hiện nay. Nhiệt kế tự ghi giúp theo dõi sát sao nhiệt độ để kiểm soát cũng như xử lý kịp thời khi phát hiện có sự thay đổi nhiệt độ bất thường để bảo quản thuốc và các sản phẩm y tế một cách tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, thiết bị nhiệt kế tự ghi Ellitech RC-5 còn được ứng dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa có kiểm soát nhiệt độ như: Vaccine, dược phẩm, thực phẩm và sinh phẩm y tế,…

Thông tin bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Cách mua hàng:

Quý khách hàng có thể dễ dàng đặt mua Nhiệt kế tự ghi RC5 tại Công ty CP ĐT TM DV Tin Cậy theo các cách như sau:

  • Tìm đến địa chỉ Công ty để mua và được tư vấn trực tiếp cách sử dụng.
  • Gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline của Công ty: 0358 871 302 – 0902 671 281 – 0902 701 278, để được nhân viên kinh doanh tiếp nhận nhu cầu, xác nhận thông tin đặt hàng, hình thức giao hoặc gửi hàng cho Quý khách (nội thành HCM hoặc các tỉnh).

Hiệu chuẩn – kiểm định:

Về việc hiệu chuẩn, Nhiệt kế tự ghi RC5 được Công Ty Tin Cậy hiệu chuẩn tại Trung tâm 3 hoặc Quý khách có thể tự hiệu chuẩn nhiệt kế tự ghi qua các trung tâm hiệu chuẩn như: Trung Tâm 3, Trung tâm Kim Long,..Giá hiệu chuẩn cho Nhiệt kế tự ghi dao động từ 300.000 – 700.000 đồng tùy vào các điểm nhiệt độ mà quý khách lựa chọn.


Mọi thắc mắc về “Nhiệt kế tự ghi cho nhà thuốc – Cách mua hàng, bảo hành, kiểm định”, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0358 871 302 – 0902 671 281 – 0902 701 278 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com, tincay@tincay.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Youtube: Cty Tin Cậy | Nông Nhàn | Thuỷ Sản Tin Cậy

Facebook: Tin Cậy Group | Thủy Sản Tin Cậy | Thông tin nông nghiệp & chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo