Thưa quý khách hàng và bà con nông dân,

Chế phẩm vi sinh EM-AQUA đã trở nên phổ biến với bà con bởi công dụng của nó. Gần đây, Tin Cậy nhận được phản hồi từ phía bà con khi nhận được sản phẩm EM-AQUA hoặc trong quá trình bảo quản CPSH tại nhà thường nhận thấy hiện tượng bị phình can, một số bà con sợ bể can chứa, sợ hỏng,…. Nay Tin Cậy xin giải đáp thắc mắc này để bà con yên tâm trong quá trình mua và sử dụng chế phẩm sinh học EM-AQUA.

Hiện tượng phình can EM-AQUA là một hiện tượng bình thường và phổ biến. Trong quá trình vận chuyển, các vi sinh vật vốn có trong chế phẩm bị kích hoạt do chao lắc, cọ xát, thay đổi nhiệt độ và một số yếu tố tác động khác khiến sản sinh ra khi CO2, khi CO2 càng nhiều dẫn đến hiện tượng bình càng phình to hơn.

mau sac EM AQUA
Mở nắp cho thoát khí CO2 trong bình chứa

Để khắc phục tình trạng căng phình can chứa EM-AQUA, bà con khi nhận thấy hiện tượng trên nên mở nắp can để xả hết hơi, khí CO2 có trong can. Trong qua trình xả khí CO2, sẽ nghe tiếng xì ga tương tự âm thanh vặn nắp chai nước ngọt có ga, nhưng nhẹ hơn ga nước ngọt. Sau khi cảm nhận can chứa EM AQUA trở lại bình thường thì bà con vặn nắp và bảo quản EM AQUA nơi thoáng mát, tránh khu vực có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

bao quan EM AGRI
Bảo quản EM AQUA nơi khô ráo, thoáng mát

Lưu ý:

– Can EM-AQUA bị phình thì không bị ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chế phẩm. Vẫn sử dụng bình thường nếu còn trong hạn sử dụng

– Không nên đánh giá hàng mới- cũ thông qua độ phình của can chứa EM-AQUA.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn về chế phẩm vi sinh EM-AQUA, bà con vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 090 288 2247- 0909 307 123 – 0903 908 671.

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com. 

Chúc bà con nông dân sử dụng chế phẩm sinh học EM-QUA hiệu quả !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo