Lịch sử hình thành của hãng Yamayo

Hãng Yamayo được thành lập từ năm 1906, chuyên sản xuất các thiết bị đo lường. Yamayo là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản và được công nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS (viết tắt của Japan Industrial Standard) (loại 1). Mỗi sản phẩm đều phải đảm bảo tiêu chuẩn JIS theo quy định của chính phủ. Với nhiều năm kinh nghiệm được tích lũy và lao động có tay nghề cao, Yamayo đang cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt ở cả khẩu thiết kế và dây chuyền sản xuất. Mục tiêu của Yamayo là “trở thành một công ty tốt” làm hài lòng tất cả các khách hàng, cũng như tất các các nhân viên cảm thấy may mắn khi trở thành thành viên của Yamayo. Mỗi năm, giám đốc khu vực Châu Á của Yamayo đề ghé thăm Việt Nam để chào hỏi, khảo sát nhu cầu thị trường tại đây cũng như tăng thân thiết với người sử dụng.

Yamayo RWL 10 holding

Phát triển và ngày nay

Hãng Yamayo cung cấp các mặt hàng như thước dây sợi thủy tinh, thước dây cuộn, thước đo mặt nước ngầm, thước dây bằng thép, thước đo cơ thể, thước đo chiều dài cá, cân cầm tay,…với nhiều kích thước khác nhau: 20m, 30m, 50m, 100m,…Hiện nay, trên thế giới chưa có nhiều nhãn hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất thước đo như Yamayo. Để đảm bảo độ chính xác cao cho các thiết bị đo lường, nhà máy Shirakawa của Yamayo nằm ở Fukushima Nhật Bản, được thiết kế riêng biệt để sản xuất thước đo chất lượng cao, sản xuất 100% tại nhà máy này. Thước đo được sản xuất bằng các vật liệu bền như sợi thủy tinh, thép bọc nhựa PVC,.. Do đó, thước không thể bể gãy khi uốn cong, dẫm đạp lên hoặc cả ngay khi xe tải cán qua. Mép thước rất cứng cáp, không bị tua rua khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt, Yamayo sản xuất thước đo mực nước ngầm RWL50 có tính năng vượt trội hơn các thước đo thông thường trên thị trường

Yamayo RWL 10 Holdingall

. Thước có khả năng đo mực nước mà không cần dây tiếp đất, thước có độ nhạy cao, có thể điều chỉnh chế độ mực nước khác nhau nên có thể đo mực nước một cách thông suốt trong các môi trường khác nhau, tự kiểm tra được tình trạng hoạt động của dây dò, có thể nhận biết được sự nứt dây trong quá trình khảo sát thông qua chức năng thử nghiệm, dễ dàng biết chính xác chiều sâu cần đo vì còi báo hiệu khi đầu dò chạm vào mặt nước. Loại thước này thường được sử dụng trong lĩnh vực nghiên cứu mực nước ngầm, khoan giếng, thủy sản, môi trường.

YAMAYO NR30 1

Tùy vào điều kiện sử dụng mà hãng Yamayo cho ra đời nhiều dòng thước dây khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thước được đảm bảo độ bền và độ chính xác cao, dễ nhìn, dễ đọc, các vạch chia không bị mờ sau nhiều năm sử dụng, không bị gỉ và ăn mòn khi tiếp xúc với môi trường nước mặn, ngọt, lợ. Chúng thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, mực nước ngầm, dây điện…để giúp bạn đo đạc dễ dàng và chính xác.

Để tìm mua được loại thước Yamayo phù hợp với nhu cầu của mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY.

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0909 307 123 – 0903 908 671

Email:  kinhdoanh@tincay.com; tincay@tincay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo