Cấu tạo kính hiển vi phân cực

Kính hiển vi phân cực có cấu tạo như kính hiển vi quang học kèm theo một số yếu tố bổ sung. Các bộ phận bổ sung bao gồm bộ phận phân cực và phân tích, một bàn đặt mẫu xoay tròn, tấm sóng hoặc bộ lọc được đặt giữa các vật quan sát và đường truyền ánh sáng.

Ứng dụng của kính hiển vi phân cực

Kính hiển vi phân cực được sử dụng để kiểm tra cấu trúc các tinh thể trong các lĩnh vực như nghiên cứu địa chất, khoa học vật liệu, sinh học, ngành dệt, pháp y. Trong ngành sinh học, kính hiển vi phân cực được dùng để xác định các cấu trúc khúc xạ kép của tinh thể trên các tế bào thực vật hoặc các hạt tinh bột.

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi phân cực

Kính hiển vi phân cực cũng giống như các loại kính hiển vi khác trong quá trình sử dụng thời gian lâu dài thì gặp những lỗi như kính bị mờ hay nguồn sáng không hoạt động, … Để khắc phục những lỗi đó và nhầm mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng. Hôm nay công ty Tin Cậy xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ sửa chữa kính hiển vi phân cực của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng.

1.Capture

2.Capture

3.Capture 1

5.Capture

6.Capture

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  0934 106 123 – 0903 908 671 – (028) 2253 3535

Email:  kythuat@tincay.com ; tincay@tincay.com; tincaygroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo