Máy đo pH đất Takemura đã quá quen thuộc đối với quý khách hàng. Vì thế để đỡ mất thời gian ghé công ty Tin Cậy để đặt mua máy đo pH đất. Thì nay quý khách hàng có thể đặt hàng và chúng tôi gửi hàng qua đường bưu điện cho quý khách.

Xin giới thiệu tổng quan về các loại máy đo pH đất Takemura gồm: máy đo PH đất Model DM-13, Máy đo PH và độ ẩm đất Model DM-15DM-5.  Các bạn muốn xem thông tin chi tiết xin truy cập vào trang web: tincay.com để tìm hiểu chức năng và Hướng Dẫn Sử Dụng kỹ hơn. Xin cam kết hàng này là hàng chính hãng TAKEMURA – NHẬT BẢN.

Trọn bộ Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM-5
Máy đo pH đất Takemura DM-5
Phân biệt máy đo Takemura DM-13 và DM-15 (DM-13)
Máy đo pH đất Takemura DM-13
Takemura DM-15
Takemura DM-15

Đầu tiên chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi khi quý khách đặt mua máy đo pH đất Takemura với số lượng bất kỳ trên toàn quốc. Quý khách không phải chi trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào nữa.

Bằng sự chăm sóc Khách Hàng tận tình. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho Qúy vị các dịch vụ nhiệt tình và ưu ái nhất. Các bạn an tâm khi mua máy đo pH đất các loại của Hãng Takemura của chúng tôi qua online và nhận hàng qua Bưu Điện.

Chúng tôi sẽ gởi hàng theo phương thức COD: Gởi qua Bưu điện và nhờ thu hộ. Qúy vị sẽ nhận được hàng qua Bưu điện và thanh toán trực tiếp cho Bưu điện.

Sau đây là những ưu điểm khi nhận hàng qua Bưu điện:

  1. Hàng nhận được qua bưu điện đảm bảo là đúng model. Số lượng và chất lượng hàng hóa với nhu cầu mà Khách Hàng yêu cầu. Đầy đủ Hướng Dẫn sử Dụng, Phiếu bảo hành và Chứng từ mua hàng cho Qúy vị.
  1. Nếu xuất hóa đơn cho Công ty. Thì Qúy vị cung cấp cho chúng tôi đầy đủ và chính xác thông tin xuất Hóa đơn. Chúng tôi sẽ gởi CPN ( chuyển phát nhanh) hóa đơn sau khi nhận được hàng hóa và đã thanh toán cho Bưu Điện.
  1. Chăm sóc Khách Hàng tận tình nếu có thắc mắc khi nhận được hàng: về cách sử dụng, thời hạn bảo hành.
  1. Nếu khi nhận được hàng về sử dụng có trục trặc về kỹ thuật. Và còn trong thời gian bảo hành ( Dòng máy của hãng Takemura được bảo hành 6 tháng). Thì Chúng tôi sẵn sàng đổi trả máy cho Qúy vị như sau:

Nếu đồng ý đổi máy mới thì Qúy vị gởi máy lại theo bưu điện cho Chúng tôi theo địa chỉ của Công ty. Và công ty sẽ đổi máy mới lại cho Qúy vị.

Nếu không đồng ý đổi mà trả lại thì Qúy vị cũng gởi hàng theo bưu điện. Khi nhận được hàng thì chúng tôi sẽ hoàn trả tiền lại cho Khách hàng 100%.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và yêu cầu của Qúy vị mọi lúc, mọi nơi.

Mọi thắc mắc xin Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, đường số 3, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535 – Fax: (028) 2253 3377 – Mobile: 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com. 

Nhân viên chăm sóc Khách hàng nông nghiệp:

Sales: Ms. Lê Phạm Tiểu My

Mobile:097 417 7537 – 0933 015 035

Skype: lemy.tincay

Email: tieumy@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo