Như chúng ta đã biết, Polytetsu là một loại hóa chất dùng để xử lý nước thải hiện nay, được ứng dụng rộng rãi cho mọi loại nước thải công nghiệp.

Với mong muốn đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng và quan trọng hơn hết là sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công Ty. Hôm nay, Tin Cậy xin gửi đến Quý khách hàng chương trình tặng mẫu thử Polytetsu.

polytetsu nho polytetsu nho2

Thể lệ và hình thức tham gia

1. Thời gian áp dụng: ngày 01/11/2018 đến hết ngày 31/12/2018.

2. Đối tượng áp dụng: Quý khách hàng phải là đơn vị hội tụ đủ 3 điều kiện sau:

  • Quý khách hàng khi đăng kí tham gia chương trình phải cung cấp đầy đủ các thông số nước thải đầu vào bao gồm COD, BOD, SS, độ màu, dầu mỡ, Nito, Photpho,…
  • Quý khách là các Đơn vị sử dụng cuối cùng (Nhà Máy, Xí Nghiệp, Công Ty,…) về lĩnh vực xử lý nước thải bao gồm các tỉnh từ Bình Định trở vào; áp dụng cho tất cả các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam Bộ.
  • Chia sẻ chương trình tặng mẫu thử Polytetsu trên trang facebook, zalo. (có thể dùng tài khoản cá nhân hoặc tài khoản công ty).

3. Số lượng: 1kg/1 lần tặng/1 đơn vị sử dụng.

4. Hình thức đóng gói và gửi hàng: Tùy vào điều kiện khoảng cách, vị trí địa lý của Quý khách mà chúng tôi sẽ chọn hình thức đóng gói và gửi hàng phù hợp với khách hàng (bao gồm gửi bưu điện, chuyển phát nhanh, gửi chành xe hoặc giao hàng tận nơi,…).

Quý khách hàng có thể đăng kí tham gia chương trình thông qua các hình thức sau:

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Công Ty Tin Cậy với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên nhất. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo