Trong cách ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, cơ khí chế tạo, công nghiệp nặng hay xây dựng thì việc thực hiện “an toàn lao động” là việc ưu tiên hàng đầu. Chúng ta phải biết tự bảo vệ bản thân, thực hiện đúng nội qui, quy trình nơi làm việc để không xảy ra rủi ro hay chí ít chúng ta phải biết tự xử lí tình huống khi khẩn cấp. Trong môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất hoặc bụi bẩn thì đôi mắt và làn da là cần ưu tiên bảo về hàng đầu. Tất nhiên chúng ta không thể bảo đảm 100% không xuất hiện rủi ro như hóa chất bắn vào mắt hoặc vào da, bụi bẩn bay vào mắt… trong trường hợp này trước khi được đi chữa trị chúng ta phải làm một bước sơ cấp cứu là rửa sạch hóa chất và bụi bẩn bám vào. Thật bất tiện nếu trong trường hợp này chúng ta lại phải chạy đi tìm nguồn nước và lại phải vệ sinh tay sạch sẽ trước khi dùng tay rửa mắt hoặc các nơi khác tiếp xúc với hóa chất.

Với bồn rửa mắt khẩn cấp Hughes STD – 40K các vấn đề trên hoàn toàn được giải quyết. máy có thiết kế nhỏ gọn phù hợp để lắp đặt ngay tại nơi làm việc như phòng thí nghiệm, giàn khoan dầu khí, công trường làm việc, phân xưởng nhà máy… Hơn nữa máy có thể di chuyển đi bất cứ đâu với 1 phụ kiện khung đẩy kèm theo.

bồn rửa mắt khẩn cấp Hughes STD - 40K
bồn rửa mắt khẩn cấp Hughes STD – 40K

Máy được làm từ hợp kim chống gỉ sét, vòi hoa sen và thể tích bồn chứa khoảng 114 lít dùng để rửa toàn bộ cơ thể. Với bồn rửa mắt thì có hai vòi phun tia được thiết kế đặc biệt phía hai bên bồn chuyên dùng để rửa mắt, chỉ cần áp sát mặt vào bồn vặt mở van là chúng ta có thể tự rửa sạch mọi vật thể lạ, hóa chất, bụi bẩn bám vào mắt mà không cần dùng đến tay để rửa. Máy còn cung cấp kèm một vòi phun riêng biệt giúp chúng ta chủ động hơn trong việc làm sạch mắt, mặt hoặc toàn bộ cơ thể.

Bồn rửa mắt Hughes STD-40K
Bồn rửa mắt Hughes STD-40K
Vòi phun rửa mắt Hughes STD-40K
Vòi phun rửa mắt Hughes STD-40K

Đây thực sự là một dụng cụ làm sạch cơ thể linh hoạt và tiện dụng trong môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất và bụi bẩn. Và sẽ là một công cụ hỗ trợ an toàn lao động và y tế tốt nhất trong các xưởng nhà máy, phòng thí nghiệm, kho hóa chất thay thế cho các hệ thống rửa, làm sạch mắt được lắp đặt cố định thông thường trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo