> Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Để có thể mua được sản phẩm hoặc trang thiết bị đúng với yêu cầu, quý khách hàng có thể tham khảo các quy cách mua hàng tại công ty Tin Cậy như sau:

1.Liên hệ trực tiếp:

– Quý khách gọi vào tổng đài công ty Tin Cậy (08) 3720 6383, gặp Phòng Kinh doanh

– Quý khách cung cấp cho chúng tôi thông tin về sản phẩm mà quý khách muốn mua như: tên hàng – hãng sản xuất – model v.v… và yêu cầu báo giá.

– Sau khi làm việc chúng tôi sẽ tổng hợp đơn hàng của quý khách và gửi báo giá theo thông tin địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp trong thời gian sớm nhất.

– Quý khách xác nhận đơn hàng và tiến hành ký hợp đồng (nếu có), sau đó chuyển khoản (từ 30% đến 50% giá trị đơn hàng) cho công ty Tin Cậy (tham khảo phương thức thanh toán).

– Hàng hóa sản phẩm sẽ đến tay quý khách từ 5 đến 7 ngày làm việc.

2. Mua hàng trực tuyến:

– Quý khách tham khảo website: www.tincay.com để chọn lựa những sản phẩm hiện có mà công ty đang cung cấp phù hợp với yêu cầu sử dụng của quý khách hàng

– Sau khi chọn được sản phẩm mà quý khách hàng ưng ý và muốn mua, quý khách nhấp vào ô “đặt mua sản phẩm này” nằm bên dưới sản phẩm. Sau đó quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu trong phần thông tin đặt hàng.

– Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn hàng.

– Những bước còn lại tương tự như mua hàng theo phương thức liên hệ trực tiếp được nếu ở trên.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: (08) 3720 6383 gặp Ms.Diễm để được tư vấn trực tiếp.


2 bình luận cho “Hướng dẫn mua hàng”

  1. nguyễn minh ánh viết:

    Cty chúng tôi cần mua máy khuấy từ có cân điện tử.Vui lòng cho xin giá.Mr Ánh 0932146865.TKS

  2. Phạm Xuân Thùy viết:

    Tôi cần biết thông tin về gia Bút đo pH Hanna Hi 98106, http://tincay.com/san-pham/but-do-ph-hanna-hi-98106/ . Vui lòng cho xin giá.

    Xin cảm ơn Công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm