“Xem Lịch Âm Dễ Dàng Tại Website Công Ty Tin Cậy”

Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là một nước nông nghiệp có nền văn minh lúa nước lâu đời được bắt nguồn từ sông Lưỡng Hà, chịu ảnh hưởng của nền văn hóa lớn là Trung Quốc và Ấn Độ. Từ bao đời nay, bà con nông dân đã quen với việc sử dụng lịch Âm (hay còn gọi là lịch Âm Dương- theo GS.TS Trần Ngọc Thêm) thay vì lịch Dương như phương Tây. Tất cả các hoạt động sản xuất từ trồng trọt hay chăn nuôi, mà cụ thể là cây lúa nước (các giai đoạn từ gieo giống, cấy mạ, bón phân cho đến khi thu hoạch) bà con đều xem Âm lịch như một nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Nền văn minh lúa nước - Nguồn ảnh: Internet
Nền văn minh lúa nước – Nguồn ảnh: Internet

Trong suốt chặng đường vừa qua, Tin Cậy được bà con biết đến như người bạn đồng hành xuyên suốt các vụ mùa từ trồng trọt, chăn nuôi đến nuôi trồng thủy – hải sản các loại. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng mà giá cả phù hợp đến tận tay bà con nông dân.

Nay bà con có thể kiểm tra nhanh lịch Âm trong quá trình tìm kiếm các thông tin chi tiết về sản phẩm đã được tích hợp sẵn trên các trang web của công ty Tin Cậy một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, cụ thể các website sau: www.tincay.com; www.thuysantincay.com; www.nongnhan.com).

Vị trí mở xem lịch Âm trên trang web Tin Cậy
Vị trí mở xem lịch Âm trên trang web Tin Cậy

Bà con truy cập vào trang chủ của các trang web, nhìn bên góc trái màn hình và trỏ vào mục “Lịch Âm” thì có thể xem được chi tiết (như hình bên dưới).

Lịch Âm chi tiết tại website Tin Cậy
Lịch Âm chi tiết tại website Tin Cậy

Sau khi xem xong, bà con cũng trỏ vào vị trí đã mở để tắt lịch và trở lại màn hình trang chủ của trang web; cả thao tác bật/ mở lịch Âm đều rất dễ dàng thực hiện.

Tin Cậy kính chúc tất cả bà con luôn dồi dào sức khỏe và thành công hơn nữa trong lĩnh vực nông nghiệp cũng như thủy sản mà mình đã lựa chọn.


Mọi thông tin chi tiết “Xem lịch âm dễ dàng tại website công ty Tin Cậy”, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0902 650 369 – 0902 885 547 – 0902 671 281 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com, tincay@tincay.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo