Thực trạng xăng dầu kém chất lượng, lẫn tập chất, lẫn nước gây ra những thiệt hại không hề nhỏ cho người tiêu dùng. Làm hư hại máy móc dẫn đến hiện tượng chết máy lúc trời mưa là nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông, kẹt xe, tắt đường. Khi đó, không chỉ người tiêu dùng chịu thiệt mà uy tín của đơn vị trạm xăng dầu bị ảnh hưởng không kém.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra và đảm bảo chất lượng của bồn xăng dầu. Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm Thuốc thử Kolor Kut và Thước đo xăng dầu Nihon Doki loại 5M phù hợp cho các trạm xăng nhỏ lẻ bồn chứa cỡ nhỏ, trung bình.

Thuốc thử xăng Kolor Kut là dòng sản phẩm uy tín trên thế giới dùng kiểm tra chất lượng dung môi xăng dầu có hiện tượng lẫn nước kém chất lượng hay không.

132
Thuốc thử xăng dầu Kolor Kut

Thuốc thử xăng Kolor Kut sẽ đổi màu:

  • Trong trường hợp xăng dầu có lẫn nước: Bản chất thuốc thử màu hồng phấn khi gặp nước sẽ chuyển màu đỏ tươi như hình sau:

133

  • Trong trường hợp xăng dầu đảm bảo chất lượng thuốc thử sẽ giữ màu hồng phấn.

Để quá trình kiểm tra đo đạc được chính xác chúng ta nên kết hợp với Thuốc thử xăng Kolor Kut là sản phẩm đi kèm Thước do xăng dầu Nihon Doki.

Dòng sản phẩm Thước đo Nihon Doki là sản phẩm chuyên dụng đo chính xác độ sâu trong các lĩnh vực đo đối chiếu mức dầu, hóa chất không ăn mòn trong bồn chứa, mực nước cảng và được ứng dụng phổ biến trong các ngành dầu khí, xăng dầu, tàu biển,…

Sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, theo Tiêu chuẩn sản xuất: JISB7512 (tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản). Thông tin kỹ thuật sản phẩm cụ thể như sau:

Vật liệu:

– Thước đo bằng thép không gỉ _ Thước STT / Thép đen _Thước SKT có gắn quả dọi bằng đồng ở cuối cuộn thước.

– Cán và tay quay thước bằng hợp chất chịu dầu.

– Giá đỡ làm bằng thép không gỉ _ Thước STT / Thép đen _ Thước SKT

– Thang chia độ: 1mm, khắc chìm trên 1 mặt.

– Bề rộng dây thước: 13mm.

– Sức căng: 20N ở 20°C.

– Trọng lượng quả dọi: 350g.

– Kích thước: 5 mét.

thước đo Xăng Dầu NIHON DOKI

Dòng sản phẩm SKT cấu tạo từ thép đen làm các con số nổi bật, rõ ràng giúp dễ dàng và thuận tiện trong việc đo đạc, giá cả hợp lý. Ra đời song song với dòng sản phẩm này là Thước đo STT cấu tạo từ thép không gỉ chất lượng vượt trội độ bền bỉ cao theo thời gian.

Công Ty Tin Cậy tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng được nhập khẩu với chứng nhận xuất xứ đảm bảo cùng với giá cả hợp lý cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535          Mobile: 0358 871 302  – 0903 908 671 

Email: baotran@tincay.com; kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo