VI SINH MICROBELIFT DO ECOLOGICAL LABORATORIES INC SẢN XUẤT

Tin Cậy giới thiệu đến Quý khách Các dòng sản phẩm vi sinh Microbelift dành cho ngành MÔI TRƯỜNG:

1. Vi sinh Microbelift™ IND

vi sinh xử lý nước thải Microbelift IND
vi sinh xử lý nước thải Microbelift IND

Giảm BOD COD TSS –  giúp xử lý và tăng nhanh tốc độ oxy hoá sinh học các chất hữu cơ chậm phân hủy. Cải tiến tính thực thi và ổn định của toàn hệ thống.

2. Vi sinh Microbelift™ SA

Vi sinh làm tăng khả năng giảm bùn Microbelift SA
Vi sinh làm tăng khả năng giảm bùn Microbelift SA

Phân hủy bùn – giúp phân hủy bùn hữu cơ, tăng khả năng phân hủy các chất hữu cơ khó phân hủy. Tăng tốc độ phân hủy chất rắn hữu cơ và bùn lên đến 30% nếu kết hợp với Microbelift IND.

3. Vi sinh Microbelift ™ OC

vi sinh xử lý mùi hôi Microbelift OC
vi sinh xử lý mùi hôi Microbelift OC

Khử mùi triệt để – giúp ngăn cản vĩnh viễn những hợp chất gây mùi khi tiếp xúc. Cản trở các phản ứng tạo ra khí sinh học như H2S và làm giảm các phản ứng liên quan đến tạo khí sinh học cũng như những phản ứng gây ăn mòn

4. Vi sinh Microbelift ™ DGTT

vi sinh xử lý đường ống và dầu mỡ Microbelift DGTT
vi sinh xử lý đường ống và dầu mỡ Microbelift DGTT

Giúp xử lý, phân hủy các thành phần chất béo FOG (Fat- Oil- Grease) khó tan và các hợp chất acid béo, bẫy dầu mỡ nhà hàng/ khách sạn.

5. Vi sinh Microbelift ™ N1 

vi sinh xử lý nước thải Microbelift N1
Vi sinh xử lý nước thải Microbelift N1

Xử lý Nitơ –  khắc phục sự cố của các hệ thống có hàm lượng Ni-tơ tổng cao. Giúp đẩy mạnh và thiết lập các Nitrat hóa.

**Tất cả các sản phẩm trên do Ecological Laboratories Inc của Mỹ sản xuất. Trước đây Ecological Laboratories Inc có sản xuất OEM các sản phẩm mang thương hiệu Aquaclean cho thị trường Việt Nam, ví dụ Aquaclean ACF32, Aquaclean SA, Aquaclean OC, Aquaclean DGTT, Aquaclean N1.

Tuy nhiên, đến 2014, Ecological Laboratories Inc phát hiện nhà phân phối tại Việt Nam tự ý chiết tách, pha chế làm loãng và giảm chất lượng vi sinh trong sản phẩm, ngược lại với chính sách và chủ trương của hãng. Do đó họ đã ngưng sản xuất nhãn hàng Aquaclean. Chính thức đổi tên sản phẩm thành Microbelift. Vì vậy, nếu quý vị thấy các sản phẩm của Microbelift mà do Ecological Laboratories sản xuất tại Mỹ thì là đúng sản phẩm chính hãng.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm, nhà sản xuất tại website www.microbelift.com Những thông tin trên website là chính thống.

Công ty Tin Cậy từ 2016 được chọn làm tổng đại lý phân phối các dòng sản phẩm vi sinh môi trường Microbelift tại thị trường Việt Nam.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tối qua số điện thoại 0903 908 671 (Mr.Cứ) để được tư vấn thêm cho hệ thống xử lý nước thải tại đơn vị khi sử dụng vi sinh Microbelift một cách có hiệu quả và kinh tế nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo