Phân FUSA với các dòng sản phẩm về vi sinh của Mỹ an toàn và hiệu quả cực cao cho cây trồng. Với từng dòng sản phẩm sẽ có công dụng và cách sử dụng riêng, tùy vào mục đích canh tác sẽ chọn dòng vi sinh phù hợp hoặc giai đoạn nào sử dụng sản phẩm nào.

Sau một năm đầy thành công trên thị trường FUSA tiến hành thay áo mới cho các sản phẩm của mình. Vẫn với phương châm “bình mới rượu cũ” nên chất lượng tuyệt hảo của các sản phẩm vẫn được giữ nguyên và cải tiến thêm các dòng sản phẩm mới!

f1

Diện mạo hoàn toàn mới của FUSA

Các dòng sản phẩm bao gồm: EMZ – FUSA, FUSA Bio SIMO, Bio NPK Fish Hydrolate và một dòng sản phẩm hữu cơ ổn định pH.

f2

Hình dáng vẫn giữ nguyên

1. EMZ – FUSA

Sản phẩm phân hữu cơ vi sinh EMA – FUSA là sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng của rất nhiều bà con nông dân trong các loại cây trồng như: Sầu riêng, Bưởi, Cam, Cà phê, Tiêu….

Thành phần:
  • Các trung đa lượng: N, P, K, Ca, Mg, S
  • Các vi lượng: Fe, Cu, Zn, Bo, Mo, Cl, Co
  • Acid hữu cơ: Acid Humic, Amino Acid
  • Vi sinh vật có lợi: Azotobacter, Phosphorus, Lactobacillus, Nấm rễ, Nấm men, Xạ khuẩn, Vi khuẩn chi Bacillus, Nấm sợi…

EMZ – FUSA vượt trội trong việc cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, giúp phân giải nhanh các chất hữu cơ khó tiêu đồng thời cung cấp một lượng lớn vi sinh vật có lợi cho đất giúp cải tạo tốt đất trồng.

f3

EMZ – FUSA thích hợp cho việc cung cấp dinh dưỡng lâu dài cho đất, thúc đẩy hệ vi sinh phát triển từ đó phân giải tốt chất hữu cơ khó tan giúp cây trồng dễ hấp thu.

f4

2. Bio SIMO – FUSA

Thành phần:

Pseudomanas sp.               1×106 cfu/ml

VSVhiếu khí                      1×106 cfu/ml

VSkỵ khí                             1×106 cfu/ml

Chất hữu cơ (HC) ≥ 15%; pH: 6; Tỷ Trọng 1-1.05

Phân vi sinh BIO SIMO – FUSA bao gồm các vi sinh vật có lợi và đối kháng tự nhiên như Pseudomonasflourescens, Bacillus subtilis, VAMGlomus sp., Trichoderma harzianum, T. Virens và T. Viride, Sacchromyces serivisae …Có thể ngăn chặn mầm bệnh trong đất vàcây trồng ,  tăng cường dinh dưỡng và đa dạng  sinh học của hệ sinh thái đất. Kết quả tốt nhất khi sản phẩm tập trung ở vùng gốc thông qua tưới nhỏ giọt hoặc phun trực tiếp vào đất. Phù hợp với phân lỏng hoặc phân compost để tăng thêm hiệu quả.

f5

Dòng Bio SIMO – FUSA thích hợp cho việc sử dụng để tăng cường sức đề kháng cho cây trồng, chứa nhiều dòng vi sinh là thiên địch tự nhiên của các loại mầm bệnh trong đất và trên cây trồng.

▸ Lưu ý: EMZ – FUSA & BIO SIMO pha chế tương tự nhau

Tỷ lệ: 1 lít EMZ – FUSA (hoặc BIO SIMO) + 1 kg rỉ mật đường (hay đường đỏ) + 100 lít nước (không chứa Clo).

Thời gian ủ hoạt hoá:

Ủ từ 48h – 72h, dùng lớp vải mùn che lại phuy đựng dung dịch hoạt hoá để tránh côn trùng bay vào ảnh hưởng đến quá trình hoạt hoá. Quan sát bề mặt dung dịch có phủ một lớp màng là dùng được.

* Khuyến cáo:

– Nếu là nước có Clo thì cho nước vào phuy rồi để nhiều giờ trong không khí để Clo bốc hơi.

– Lắc đều EMZ-FUSA (hoặc BIO SIMO) trước khi sử dụng.

– Không sử dụng phuy bằng kim loại để hoạt hoá, đối với các công cụ dùng để hoạt hoá và tưới cần vệ sinh sạch sẽ tránh tiếp xúc với các loại hoá chất đã dùng trước đó.

– Để phuy chứa dung dịch hoạt hoá trong mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

– Tuỳ thuộc vào hệ thống tưới hay nhu cầu nước dùng để tưới đối với từng loại cây trồng, có thể pha thêm lượng nước đủ dùng vào dung dịch sau khi hoạt hoá, miễn đảm bảo được liều lượng cần dùng cho cây.

Cách tưới:

– Nên làm ẩm đất trước khi tưới và tưới vào sáng sớm hoặc chiều mát.

– EMZ-FUSA: chỉ tưới xuống đất.

– BIO SIMO: Có thể tưới cả trên cây và dưới đất nhằm tăng hiệu quả sản phẩm.

3. FUSA Bio NPK Fish Hydrolaste

Thành phần:

  • Tổng Nitơ (N) 2,00%
  • 0,3% Nitơ không hòa tan trong nước
  • 1,7% Nitơ hòa tan trong nước
  • Phốt phát có sẵn (P2 05) 3.00%
  • Hòa tan Potash (K2 0)0.2%
  • Chất hữu cơ ≥ 20%; pH = 5,5% – 7%

Phân cá vi sinh FUSA Bio NPK Fish Hydrolaste dạng lỏng được sản xuất bằng cách áp dụng quá trình enzyme lạnh độc đáo, tạo ra chất kích thích sinh học siêu mạnh so với bất cứ thứ gì khác trên thị trường hiện nay. Nó chứa các axit amin và các khoáng chất ở dạng tự nhiên mà nhiều hơn nữa là sẵn sàng cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng.

f6

Sử dụng kết hợp phun trên lá và tưới trên đất

Phân cá vi sinh FUSA Bio NPK Fish Hydrolaste thích hợp cho việc bổ sung nhanh dinh dưỡng cho cây trồng, thích hợp với việc phun trên lá nên cực kỳ hữu dụng cho trồng rau ăn lá, giai đoạn kiến thiết, thủy canh, aquaponics…(sản phẩm dùng trực tiếp không cần hoạt hóa trước).

* Dòng hữu cơ ổn định pH

f7

Một sản phẩm mới dùng ổn định pH đất

Đây là sản phẩm mới của FUSA, hiện vẫn chưa lộ diện trên thị trường. Mọi người cùng đón chờ sản phẩm mới này vào đầu năm 2020 này!

Lưu ý: Dòng FUSA hiện hành trên thị trường có hạn sử dụng (date) tới cuối năm 2019. Hiện nay Cty Tin Cậy đang chờ đợt hàng mới về sau tết Canh Tý, với date hoàn toàn mới, sẽ cung cấp kịp thời cho bà con mình qua tết Nguyên Đán.

Hiện tại các sản phẩm mới đang được vận chuyển về Việt Nam và sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 2/2020.

Mọi chi tiết bà con liên hệ các thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức,Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535      Mobile:  0902 882 247 – 0903 908 671

Email: tincay@tincay.com; minhcuong@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *