Thước là công cụ đo lường chính xác đến từng milimet, dùng để vẽ, đo chiều cao, chiều dài, chiều rộng,…được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày. Vậy trong ngành dầu khí, xăng dầu, tàu biển,… muốn đo lường độ sâu, trữ lượng xăng dầu trong bồn, bể,…người ta sử dụng thước gì?

Thước đo dầu Nihon Doki được ứng dụng trong các lĩnh vực đo đối chiếu mức xăng dầu, hóa chất không ăn mòn trong bồn chứa, mực nước cầu cảng.

Công Ty Tin Cậy xin giới thiệu đến với khách hàng dòng sản phẩm thước đo bồn xăng dầu được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS B 7512 (tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản) với nhiều độ dài và chất liệu khác nhau:

Các loại thước đo cơ bản

– Thước thép đen, được ký hiệu là SKT với độ dài 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m và 50m. Thước màu đen, chữ trắng, dễ nhìn và dễ đọc kết quả.

TRỮ LƯỢNG XĂNG DẦU TRONG BỒN

– Thước thép không gỉ, được ký hiệu là STT với độ dài 5m, 10m, 20m, 25m, 30m và 50m. Thước màu trắng, vạch in màu đen khó đọc rõ kết quả nhưng vật liệu bằng thép không gỉ nên bền hơn so với thước SKT.

TRỮ LƯỢNG XĂNG DẦU TRONG BỒN

Thước có nhiều chiều dài khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp cho kích thước bồn chứa.

Thước có tay cầm và trục quay chắc chắn làm bằng hợp chất chịu dầu. Đặc biệt còn có quả dọi giúp thước thẳng đứng và giúp người đo biết khi nào chạm tới đáy.

TRỮ LƯỢNG XĂNG DẦU TRONG BỒN

Để quá trình kiểm tra chính xác hơn, chúng ta nên kết hợp với thuốc thử Kolor Kut, thuốc thử Kolor Kut được Tin Cậy nhập trực tiếp nên luôn đảm bảo về chất lượng và hàng luôn có sẵn tại kho.

TRỮ LƯỢNG XĂNG DẦU TRONG BỒN

Công Ty Tin Cậy cung cấp các sản phẩm thước đo trữ lượng xăng dầu trong bồn – chính hãng của Nihon Doki: https://tincay.com/san-pham/thuoc-do-dau-nihon-doki-skt-15/; https://tincay.com/san-pham/thuoc-do-dau-nihon-doki-stt-15/; và thuốc thử Kolor Kut: https://tincay.com/san-pham/thuoc-cat-xang-dau-kolor-kut/https://tincay.com/san-pham/thuoc-thu-nuoc-trong-xang-dau-kolor-kut/

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY
Địa chỉ: Số 4 Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 2253 3535 –  0358 871 302 – 0909 307 123 – 0903 908 671
Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *