Nhằm tri ân sự tin yêu và gắn bó của khách hàng đối với công ty Tin Cậy trong suốt 7 năm qua, chúng tôi xin áp dụng chương trình khuyến mãi đến Quý bà con “Mua 2 Can EM-AG chỉ với 2,200,000 bà con được tặng 1 nón bảo hiểm Tin Cậy”.

MUA 2 CAN EM-AG tặng 1 nón bảo hiểm

MUA 2 CAN EM-AG tặng 1 nón bảo hiểm

Lưu ý:

  • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đối với khách mua hàng tại văn phòng hoặc gởi hàng qua chành xe.
  • Không áp dụng chương trình khuyến mãi đối với gửi hàng qua bưu điện.
  • Chương trình áp dụng cho đến khi hết sản phẩm khuyến mãi.

 

EM-AG chế phẩm sinh học chuyên dùng cho ủ phân chuồng và ủ phân bánh dầu.

Thành phần: Tổng số vi sinh vật có lợi 109 CFU/ml. (Các nhóm vi khuẩn Bacillus spp,  vi khuẩn Lactobacillus spp , vi khuẩn quang dưỡng Rhodopseudomonas palustris, Rhodobacter johrii, Nấm men Sacharomyces sp).

MUA 2 CAN EM-AG tặng 1 nón bảo hiểm

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: https://tincay.com/san-pham/che-pham-vi-sinh-em-ag/

Công dụng:

  • Làm giàu hệ vi sinh vật có ích cho đất, sinh chất kháng khuẩn ức chế sự phát triển của nấm bệnh
  • Tăng khả năng phân hủy chất hữu cơ, thúc đẩy nhanh quá trình mùn hóa
  • Nhanh chóng giảm mùi hôi của phân chuồng
  • Giúp tiết kiệm chi phí và tăng năng suất thu hoạch

*** Sản xuất EM thứ cấp để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng từ EM-AG

Hướng dẫn sản xuất EM thứ cấp: Trước tiên, hòa tan 3kg rỉ đường với 5 lít nước sạch cho vào thùng nhựa 30 lít. Sau đó, cho thêm 20 lít nước sạch vào hỗn hợp trên và bổ sung 1 lít EM gốc, lắc đều, thêm nước sạch đến miệng thùng. Đậy hở nắp hoặc dùng bao nylon chụp hờ lên miệng can nhựa để tránh nhiễm vi sinh vật lạ, ruồi, côn trùng mà vẫn đảm bảo quá trình lên men. Để trong thời gian từ 7-10 ngày, khi đo thấy độ pH < 4,0, mùi vị thơm, chua nhẹ là sử dụng được. Bà con tăng sinh tới đâu sử dụng tới đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Cách sử dụng:

Dùng để tưới gốc và phun lên cây: 1-2L EM thứ cấp pha với 200L nước sạch, tưới/phun cho 100-200 cây, 5-10 ngày/lần. Tùy vào tình trạng cây trồng mà bà con tăng hay giảm số ngày sử dụng để đạt hiệu quả xử lý và tiết kiệm chi phí.

214

Dùng để ủ phân hữu cơ:

  • Sử dụng 5 lít EM thứ cấp pha với nước, tưới đều lên 1m3 nguyên liệu gồm phân chuồng (phân heo, phân bò, phân gà, phân dê…) và phụ phế phẩm nông nghiệp (xác bã thực vật: vỏ chuối, vỏ trái thanh long, vỏ cà phê, rơm rạ, lá cây, mạt xơ dừa, mạt cưa…) theo tỉ lệ 1:1 để đạt độ ẩm 50– 55%. Đánh đống ủ cao 1 – 1.5m, che mưa nắng.

Cách 1: Sau 15 ngày đảo trộn khối ủ một lần, khi nhiệt độ khối ủ bằng với nhiệt độ môi trường bên ngoài, khi này phân hữu cơ đã chín và sẵn sàng để dùng, bà con dùng để bón cho cây.

Cách 2: Sau 15 ngày đảo trộn khối ủ một lần, khi nhiệt độ khối ủ giảm 40-45oC. Để tăng chất lượng của phân hữu cơ bà con nên tiếp tục ủ bổ sung thêm 1kg Nấm Tricoderma (Sản phẩm thương mại của Tin Cậy Men BIO-TC) pha với nước sạch, tưới và trộn đều khối ủ, tiếp tục ủ cho đến khi nhiệt độ khối ủ bằng với nhiệt độ môi trường bên ngoài, khi này phân hữu cơ đã chín và sẵn sàng để dùng, bà con dùng để bón cho cây.

215

Dùng để ủ bánh dầu/ hạt đỗ tương xay:

Sử dụng 5 lit EM-AG thứ cấp đổ cho ngập 1kg bánh dầu hoặc đỗ tương đậy kín 2-3 ngày sau, bánh dầu/đỗ tương sẽ phình lên. Sau đó ta có thể bổ sung EM-AG thứ cấp cho ngập qua tầm 5cm.

Sau 3-4 ngày thì mở ra khuấy trộn rồi lại đậy nắp lại tầm 10 ngày thì bổ sung thêm mật rỉ đường (theo tỷ lệ 10 lít mật rỉ cho 100 kg bánh dầu/đỗ tương đang được ủ).

Cứ 3-4 ngày lại mở ra khuấy trộn cho đều, rồi đậy kín lại, tầm 30 ngày là bánh dầu/đỗ tương phân rã hoàn toàn, phần nước lắng xuống, là có thể đem ra sử dụng.

216

Cách sử dụng:

+ Lọc lấy phần nước cốt ủ được, pha với tỷ lệ 1/300 (1 lít nước cốt, cho 300 lít nước) rồi tưới gốc hoặc phun lên lá

+ Phần xác còn lại thì có thể pha nước theo tỷ lệ 1kg/200 lít nước tưới gốc. Bà con có thể linh hoạt bỏ thêm lân, kali, đạm (ure) theo tỷ lệ mong muốn vào thành phẩm để hòa, tưới chung.

  • Lắc đều can chứa sản phẩm trước khi sử dụng

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời gian bảo quản: 6 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi “Mua 2 Can EM-AG được tặng 1 nón Bảo Hiểm” Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  (028) 2253 3535 – 090 288 2247  –  0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo