Ngày nay, khi khoa học đang trên đà phát triển đỉnh cao, bên cạnh nhiều dụng cụ thí nghiệm khác thì khúc xạ kế đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong những môi trường nghiên cứu, phân tích và ứng dụng. Đặc biệt, trong các ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống, sự có mặt của thiết bị này được xem như một tất yếu.

Khúc xạ kế của hãng Atago – Nhật Bản với chất lượng bền bỉ, đa dạng các mẫu máy cũng như cấu hình, đã có mặt lâu nay tại thị trường Việt Nam, tạo được lòng tin với nhiều cá nhân, cơ quan, xí nghiệp. Trong đó, RX-5000a đã rất quen thuộc với thị trường, góp phần không nhỏ vào quá trình nghiên cứu, cải thiện thành công chất lượng sản xuất của các dự án.

Tuy nhiên, với RX-I series, giá không đổi, nhưng Atago đã nâng cấp và cho ra đời sản phẩm mới với model RX-5000i, gồm nhiều tính năng ưu việt, có tính cạnh tranh cao so với nhiều series khác. Tiêu biểu như:

– Màn hình cảm ứng, thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại.

– Có nhiều tính năng hơn RX-5000a, tất cả các mục quan trọng đều có thể truy cập với một thao tác bấm, dễ sử dụng.

– Chịu nhiệt sample đến 750C.

– User scale lên đến 100 mục, trong khi RX-a chỉ có 60 mục.

– Bộ nhớ 500 dữ liệu, nhiều hơn rất nhiều lần so với RX-a (chỉ có 30 dữ liệu),… cùng nhiều tính năng khác.

Với nhiều đặc điểm tiện lợi, cùng các tính năng mới nhưng không mất thêm chi phí, khúc xạ kế Atago RX-5000i hứa hẹn sẽ là dòng máy làm hài lòng quý cơ quan, doanh nghiệp trong khoa học thí nghiệm cũng như nghiên cứu ứng dụng sản xuất.

thao tác khúc xạ kế Atago RX 5000i
thao tác khúc xạ kế Atago RX 5000i
Khúc xạ kế Atago RX 5000i
Khúc xạ kế Atago RX 5000i

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Tin Cậy (028) 2253 3535 hoặc hotline: 0903 908 671 để được tư vấn.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo