Ứng dụng khúc xạ kế Atago Master trong chế biến nước soup

atago-master-alpha

Những món ăn đến từ xứ Phù Tang có lẽ không còn xa lạ với chúng ta và cả trên thế giới. Trong đó món mì Ramen là một món ăn truyền thống của Nhật được dùng như là một món ăn chính. Hiện nay, chúng được bán rộng rãi trong những hệ thống nhà hàng Nhật Bản ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Vậy ta tự hỏi tại sao với những đầu bếp khác nhau tại những nhà hàng khác nhau mà hương vị và chất lượng vẫn bảo đảm và đồng nhất gần như là tuyệt đối.

Khúc xạ kế Atago – Nhật Bản

Đó là nhờ khúc xạ kế đo độ mặn và đo độ ngọt (brix) trong nước soup giúp họ có thể điều chỉnh hàm lượng gia vị ổn định. Hiện nay, dòng khúc xạ kế Atago Master series đang được sử dụng phổ biến rộng rãi vì tính năng tiện dụng, nhỏ gọn, bền, đẹp và độ chính xác cao. Và nó dường như đã trở thành một công cụ chế biến nước soup của các đầu bếp Nhật Bản.

Ngày nay, Atago càng cải tiến hơn với model PAN-1 giúp cho việc chế biến soup hoặc nước luộc rau củ quả một cách dây chuyền và công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất có thể.

atago-pan-1
Khúc xạ kế Atago PAN-1

Còn bạn thì sao? Nếu quan tâm bạn có thể tạo một món mì Ramen có hương vị nước soup độc đáo cho riêng mình với sự hỗ trợ của khúc xạ kế Atago. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần dịch vụ Tin Cậy – Hotline: 0903 908 671 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo