Nhiệt Ẩm Kế Tự Ghi Cho Nhà Thuốc GSP-6

Nhiệt ẩm kế tự ghi là thiết bị dùng để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm. Được dùng để xác định nhiệt độ và độ ẩm trong sản xuất và môi trường sống hàng ngày. Giúp chúng ta kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm theo yêu cầu và mục đích nhất định. Trong đó, ứng dụng nhiệt ẩm kế tự ghi GSP-6 cho nhà thuốc rất phổ biến hiện nay.

Nhiệt kế ẩm tự ghi cho nhà thuốc Gsp-6

Theo thông tư “Quy định về thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc 02/2018/TT-BYT” ngày 22 tháng 01 năm 2018:

  • Nhiệt kế, ẩm kế để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm tại cơ sở bán lẻ thuốc. Nhiệt kế, ẩm kế phải được hiệu chuẩn định kỳ theo quy định.
  • Cơ sở đề nghị cấp mới Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược, cơ sở tái đánh giá việc đáp ứng tiêu chuẩn GPP sau ngày Thông tư này có hiệu lực phải trang bị ít nhất 01 thiết bị theo dõi nhiệt độ tự ghi với tần suất ghi phù hợp (thường 01 hoặc 02 lần trong 01 giờ tùy theo mùa).
  • Các cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược còn hiệu lực hoặc có Giấy GPP còn hiệu lực, chậm nhất đến 01/01/2019 phải trang bị thiết bị theo dõi nhiệt độ tự ghi.

NHIỆT ẨM KẾ TỰ GHI GSP-6 CHO NHÀ THUỐC

Do tính tiện dụng và đáp ứng yêu cầu thực tế về “Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc”, nhiệt kế ẩm tự ghi Elitech GSP-6 hiện đang là một thiết bị vô cùng quan trọng trong các cơ sở bán lẻ thuốc hiện nay.

Ưu điểm nhiệt ẩm kế tự ghi cho nhà thuốc Gsp-6

Nhiệt kế ẩm tự ghi Elitech – GSP 6 với độ chính xác cao ±0.5 °C và đo được biên độ nhiệt rộng từ -30°C ~ 70°C nên rất thích hợp để theo dõi nhiệt độ trong các cơ sở bán lẻ thuốc. Bên cạnh công dụng đo nhiệt độ, nhiệt kế ẩm còn có công dụng là đo độ ẩm với biên độ từ 10% ~99% với độ chính xác là ±3%.

Thời gian ghi cài đặt có thể từ 10 giây đến 24 giờ, có thể kết nối cổng USB nên dễ dàng lấy dữ liệu bản ghi nhiệt độ để theo dõi để kiểm soát nhiệt độ cũng như theo dõi các bất thường. Bên cạnh các lợi ích trên, Nhiệt kế tự ghi Elitech còn được trang bị Pin Lithium 3.6V an toàn, ổn định, tuổi thọ lâu và màn hình LCD hiện đại rõ nết, kích thước to dễ nhìn.

Do kết hợp nhiều ưu điểm trong cùng một thiết bị, nhiệt kế Elitech xứng đáng là lựa chọn số 1 cho dòng sản phẩm máy nhiệt kế tự ghi thích hợp sử dụng trong các nhà thuốc hiện nay.

Nhiệt ẩm kế tự ghi cho nhà thuốc GSp-6
Nhiệt ẩm kế tự ghi cho nhà thuốc GSp-6

Ứng dụng nhiệt ẩm kế tự ghi cho nhà thuốc Gsp-6

Sử dụng ghi nhiệt độ, độ ẩm trong nhà thuốc, bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm. Nhiệt ẩm kế tự ghi giúp theo dõi sát sao nhiệt độ, độ ẩm để kiểm soát cũng như xử lý kịp thời khi phát hiện có sự thay đổi nhiệt độ bất thường để bảo quản thuốc và các sản phẩm y tế một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhiệt kế ẩm tự ghi còn giúp theo dõi sát sao độ ẩm trong không khí giúp bảo quản thuốc tốt hơn, kiểm soát độ ẩm tránh tình trạng hỏng mốc dược phẩm.

Bên cạnh đó, thiết bị nhiệt kế tự ghi Ellitech GSP-6 còn được ứng dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa có kiểm soát nhiệt độ như Vaccine, dược phẩm, thực phẩm và sinh phẩm y tế,…

Thông tin bảo hành

  • Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng.

Cách thức mua hàng

Quý khách hàng dễ dàng đặt mua Nhiệt ẩm kế tự ghi GSP 6 tại Công ty CP ĐT TM DV Tin Cậy theo các cách như sau:

  • Tìm đến địa chỉ Công ty để mua và được hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng

Liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tổng đài của Công ty: Hotline, để được nhân viên kinh doanh tiếp nhận nhu cầu, xác nhận thông tin đặt hàng, hình thức giao hoặc gửi hàng cho Quý khách (nội thành HCM hoặc các tỉnh).

Hiệu chuẩn – kiểm định

Về việc hiệu chuẩn, Nhiệt ẩm kế tự ghi GSP-6 được Công Ty Tin Cậy hiệu chuẩn tại Trung tâm 3, hoặc Quý khách có thể tự hiệu chuẩn nhiệt kế tự ghi qua các trung tâm hiệu chuẩn như: Trung Tâm 3, Trung tâm Kim Long,..Giá hiệu chuẩn cho Nhiệt kế tự ghi dao động từ 500.000 – 800.000 đồng tùy vào các điểm nhiệt độ mà quý khách lựa chọn.


Mọi thắc mắc về “Nhiệt ẩm kế tự ghi cho nhà thuốc GSP-6”, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0358 871 302 – 0902 671 281 – 0902 701 278 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com, tincay@tincay.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Youtube: Cty Tin Cậy | Nông Nhàn | Thuỷ Sản Tin Cậy

Facebook: Tin Cậy Group | Thủy Sản Tin Cậy | Thông tin nông nghiệp & chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo