Dohler được biết đến như một nhà sản xuất các sản phẩm môi trường nuôi cấy vi sinh tự nhiên. Các nguyên liệu sạch, sản phẩm phục vụ cho các ứng dụng ngành thực phẩm và nước uống. Doehler đang hiện diện tại trên hơn 130 quốc gia trên thế giới. Với hệ thống chi nhánh và nhà phân phối rộng khắp của mình, Doehler đã và đang mang đến cho khách hàng những công nghệ tốt nhất.

RZ_Logo_4c_Doehler_0111

Được thành lập từ năm 1838 bởi Lorenz Döhler. Doehler đã có những bước tiến lớn để phát triển thành nhà sản xuất sản phẩm cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước uống hàng đầu thế giới như hiện nay.

Từng bước mở rộng và phát triển, hiện các sản phẩm của hãng có đến trên 10000 ứng dụng khác nhau cho các ngành đa dạng. Bắt đầu mở rộng ra thế giới từ những năm 2000, đương đầu với không ít khó khăn, thử thách. nay với đội ngũ nhân viên đông đảo và lành nghề lên đến hơn 4500 người. Chắc hẳn rằng mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được Doehler lắng nghe và đáp ứng chính xác.

Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu bằng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, chắc chắn Doehler sẽ không ngừng nghỉ để đạt được điều này. Để chứng tỏ cho mong mỏi của hãng, Doehler đã sở hữu trên 50 công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm hàng đầu.

Dohler hiện có rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Một vài lĩnh vực tiêu biểu như ngành công nghiệp nước giải khát có ga, bia rượu, thực phẩm bánh kẹo các loại và nước uống…

Dòng sản phẩm nổi bật nhất của DohlerNBB (môi trường vi sinh). Dòng sản phẩm này thường được dùng trong ngành công nghiệp bia rượu. Chúng với công dụng căn bản là làm mội trường để nuôi cấy các loại vi sinh lên men trong bia và rượu. Đã xuất hiện khoảng 30 năm nay, NBB luôn là dòng sản phẩm được những nhà sản xuất bia rượu, nước giải khát hàng đầu thế giới tìm đến. NBB hoàn toàn không có nguồn gốc từ động vật, chính vì thế NBB luôn là sự lựa chọn an toàn và chất lượng. Trong dòng sản phẩm NBB, Dohler phân nhánh ra nhiều loại khác nhau phù hợp với từng đặc thù sử dụng khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cụ thể đến quý khách hàng tùy theo mục đích sử dụng khi liên hệ đến chúng tôi.

môi trường thạch nuôi vi sinh Dohler NBB Agar
Môi trường thạch nuôi vi sinh Dohler NBB Agar

Một dòng sản phẩm tiêu biểu khác nữa là Nutrient Agar (DEV). Đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng bởi những nhà sản xuất nước khoáng và nước uống đóng chai cũng như thực phẩm. DEV được dùng để nuôi trồng, kiểm soát và xác định lượng vi khuẩn để được sử dụng vào sản phẩm của khách hàng. Với những ưu thế như dễ nắm bắt cách dùng và luôn sẵn sàng để sử dụng. Ngoài ra, DEV còn cho người dùng kết quả đáng tin cậy trong thời gian ngắn (1-2 ngày)

Brewer Qcheck Kit cũng là một dòng sản phẩm được những nhà sản xuất bia rượu tin dùng.

Sản phẩm này được dùng để kiểm soát các vi sinh trong quá trình sản xuất bia, rượu. Những mẫu nước, men hay các loại nguyên liệu khác có thể được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất. Ưu điểm của dòng sản phẩm này cũng là rất dể sử dụng và cho kết quả khá chính xác, nhanh chóng.

Một trong những người bạn thân thiết của những nhà sản xuất bia, được phát triển từ dòng NBB, dòng sản phẩm NBB PCR Broth, cũng đã được ra mắt.

Sản phẩm này có thể giúp những nhà sản xuất kiểm tra và phát hiện ra được những vi sinh, vi khuẩn có khả năng làm hư hỏng bia. Cũng với những ưu điểm như an toàn, dễ sử dụng. NBB PCR Broth cho kết quả chỉ trong khoảng 48-72 giờ đồng hồ. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này là một phần không thể thiếu cho những nhà sản xuất bia rượu.

môi trường nuôi vi sinh Dohler NBB C

Không chỉ có những dòng sản phẩm chuyên cho ngành công nghiệp bia rượu. Dohler còn lưu tâm đến cả những nhà sản xuất nước trái cây, thực phẩm khác. Với dòng sản phẩm BAT & Guaiacol Detection Kit, Những nhà sản xuất giờ đây sẽ an tâm hơn. Sản phẩm này của Dohler sẽ giúp phát hiện những hiếu khí. Vi sinh có khả năng làm hư hỏng nước trái cây hay thực phẩm. Đây cũng chính là một người bạn không thể thiếu của những nhà sản xuất trong lĩnh vực này

Công ty CP TM DV Tin Cậy hân hạnh là một đối tác thân thiết của Doehler từ đầu năm 2014 đến nay.

Mọi chi tiết hoặc đơn hàng liên quan đến Doehler tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại: 08 2253 3535 để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng cũng như mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo