TÌM HIỂU CHUNG

Meiji Co là nhà sản xuất lớn thứ 3 trong ngành sản xuất kính hiển vi quang học của Nhật. Năm 1964, Azuma Co được thành lập như một nhà sản xuất theo hợp đồng kính hiển vi và nhanh chóng được biến đến danh tiếng nhờ chất lượng sản phẩm và khâu giao nhận nhanh chóng. Năm 1975, Công ty được đổi tên thành Meiji Techno Co LTD và bắt đầu bán kính hiển vi Meiji cho công chúng dưới tên Meiji Techno.

Nhà máy của Meiji tại Nhật Bản:

Tiền thân là nhà sản xuất kính hiển vi phục vụ cho giáo dục, Meiji Techno là nhà tiên phong kể từ khi kính hiển vi được mở rộng ra, sử dụng cho các ngành công nghiệp, phòng thí nghiệm và các ngành giáo dục cao hơn. Sản phẩm được bán trên khắp Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ bởi các nhà phân phối cũng như đại diện của hãng trên khắp thế giới; bao gồm cả công ty con của chúng tôi Meiji Techno America.

meiji industrial

Meiji techno America được thành lập như một công ty con của Meiji Techno tại Nhật vào năm 1986; cung cấp các thiết bị, sản phẩm của Meiji Techno cũng như hỗ trợ về mặt thông tin, kỹ thuật cho các khách hàng trên khắp nước Mỹ, Canada, Nam và Trung Mỹ. Trước, công ty nằm tại Woburn, Massachusetts, Meiji Techno Mỹ, sau chuyển địa điểm đến San Jose, California vào tháng Mười Hai năm 1991. Gần đây, Công ty đang có hướng mở rộng cơ sở hơn đến Santa Clara, California vào tháng Giêng năm 2006.

Các sản phẩm kính hiển vi của Meiji bao gồm 3 loại phổ biến: Kính hiển vi soi nổi, kính hiển vi kim tương và kính hiển vi sinh học:

Kính hiển vi Kim tương IM7200: loại kính kim tương với chất lượng cao dùng để quan sát các mẫu vật kim loại. Kính có 3 mắt, có thể sử dụng kèm camera kết nối tới máy tính. Kính cho chất lượng hình ảnh tuyệt hảo nhờ vào hệ thống thị kính và vật kính chất lượng cao.

Kính hiển vi Meiji IM7200
Kính hiển vi Meiji IM7200

Kính hiển vi soi nổi EMZ-5: loại kính hiển vi soi nổi này sử dụng hệ thống đèn halogen với ánh sáng phản chiếu và ánh sáng truyền qua. Kính gồm 2 thị kính và đầu có thể quay 360 độ. Kính có khoảng cách làm việc tiêu chuẩn, có thể nới rộng khoảng cách tùy thuộc vào tính chất công việc.

Kính hiển vi soi nổi Meiji EMZ 5

Kính hiển vi Meiji EMZ-5

– Kính hiển vi soi nổi EM-32: là loại kính hiển vi soi nổi 2 mắt khá thông dụng của hãng Meiji. Kính có độ quan sát 45 độ. Kính có khoảng cách làm việc khoảng 100mm. Kính sử dụng hệ thống ánh sáng đèn LED

– Kính hiển vi kim tương MT-7000: đây cũng là một dòng kính kim tương chất lượng cao khác của hãng Meiji. Tuy nhiên, MT-7000 chỉ có 2 mắt, không tích hợp với camera rời. Tuy nhiên, kính cũng cho ra chất lượng hình ảnh không thua kém so với các dòng kính kim tương khác.

Kính hiển vi sinh học MT-4200L:

Kính hiển vi Meiji MT4200L
Kính hiển vi Meiji MT4200L

Kính sử dụng hệ thống ánh sáng truyền qua cũng như đèn LED. Với 4 vật kính tiêu sắc dùng kèm với dầu soi. MT4200L giúp thực hiện được kỹ thuật trường sáng, có thể nâng cấp lên tương phản pha. Kính có độ phóng đại tối đa 1000 lần. Thân kính được làm bằng hợp kim với độ bền cao. Hiện MT-4200L đang là dòng kính khá phổ biến trong phân khúc kính hiển vi sinh học.

– Kính hiển vi Meiji ML-5000: đây là dòng kính khá cơ động của Meiji. Góc quan sát 30 độ cùng đầu quan sát có thể xoay 360 độ. Kính sử dụng hệ thống ánh sáng Halogen kiểu Koehler, có thể điều chỉnh cường độ sáng. kính được thiết kế với hình thể rắn chắc, tạo cảm giác cứng cáp cho kính.

Kính hiển vi Meiji ML5000
Kính hiển vi Meiji ML5000
Trong những năm qua, Meiji Techno Mỹ đã phát triển một mạng lưới đa dạng với hơn 240 đại lý có kiến ​​thức và chuyên môn cao trong nhiều ứng dụng chuyên ngành.

Dù bạn ở nơi đâu hay những gì bạn yêu cầu, Meiji Techno luôn có các sản phẩm và chuyên môn để giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.

Tại Việt Nam, công ty Tin Cậy được chọn là nhà phân phối chính thức của hãng Meiji Techno từ năm 2014. Mọi nhu cầu về kính hiển vi Meiji, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535            Mobile: 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo