Kính hiển vi Olympus đã không còn xa lạ với thị trường Việt Nam nói chung và những phòng Lab, Trường học, bệnh viện… ở Việt Nam nói riêng. Nhằm nâng cao khả năng quan sát, đánh giá, đếm mẫu. Hãng Olympus ngày càng cải tiến về mặt chất lượng cũng như mẫu mã để phục vụ tốt thị hiếu và nhu cầu của người sử dụng. Trong đó phải kể đến model nổi bật nhất hiện nay là CX31. Đây là dòng kính hiển vi sinh học 3 mắt có thể phục vụ tốt trong công tác giảng dạy, nghiên cứu sinh, xét nghiệm trong bệnh viện…

Kể từ 6/2017, model CX31 sẽ được thay bằng model CX33 với nguồn sáng là LED, xuất xứ là TQ. Thông tin chi tiết về CX33, vui lòng xem tại đây

Trọn bộ Kính hiển vi Olympus CX 31

Kính hiển vi CX 31 có cấu tạo thân kính chắc chắn, gọn, dễ di chuyển, mẫu mã sáng đẹp. Hệ thống quang học tốt cho chất lượng hình ảnh khi quan sát rõ nét, dễ quan sát. Đi kèm theo đó, để phục vụ tốt cũng như sử dụng hết tính năng của kính hiển vi Cx31  chúng tôi xin giới thiệu người bạn đồng hành của nó là camera Lumenera Infinity 1-3C-NS.

Camera Lumenera Infinity 1-3C NS
Camera Lumenera Infinity 1-3C NS

Thông số kỹ thuật tham khảo của camera Lumenera Infinity

 • Độ nhạy: 0,92DN/(nJ/cm2) [tại 8-bit, độ phóng đại 1x]
 • Khoảng Dynamic: 63 dB
 • Pixel Well Depth:000e-
 • Hiệu ứng lượng tử: 36% (đỏ – cao điểm)
 • Read Noise: 18 e-
 • Dark current noise: <8 e-/s
 • Cổng giao diện: USB0
 • Cổ nối ống kính: C-Mount tiêu chuẩn
 • Kích thước: 2,75 x 3,85 x 2,25 inches
 • Khối lượng: 300 gram
 • Nhiệt độ hoạt động: 0ºC – 50ºC
 • Nhiệt độ bảo quản: -30ºC – 70ºC
 • Độ ẩm: 5% -95%, không ngưng tụ
 • Sốc / Rung: 50G sốc, 5G (2-200Hz) rung

Camera Infinity 1-3C-NS với xuất xứ từ Canada của nhà sản xuất danh tiếng Lumenera. Sẽ đem đến chất lượng hình ảnh chân thực, rõ đẹp khi quan sát vật mẫu qua camera. Kèm theo đó là phần mềm quan sát ảnh. Cho phép chúng ta có thể chụp ảnh và lưu ảnh dưới dạng JPEG. Hoặc có thể quay lại quá trình phát triển, chuyển động của mẫu vật với dạng video (*.avi). Tuyệt vời hơn, chúng ta có thể dùng các công cụ trong phần mềm để chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng… của hình ảnh muốn lưu lại. Hơn thế nữa chúng ta có công cụ Measure (đo lường) dùng để đo kích thước vật mẫu.

Hình ảnh quan sát qua kính hiển vi Olympus CX31
Hình ảnh quan sát qua kính hiển vi Olympus CX31

Kỳ thực sau một thời gian sử dụng kính hiển vi CX31 cùng camera Lumenera đa số người sử dụng đều tỏ ra hài lòng về chất lượng hình ảnh cũng như độ rõ nét và độ phơi sáng ảnh sau khi chụp. Điều đó giúp thuận tiện hơn cho người dùng khi lập báo cáo và lưu trữ hình ảnh mẫu vật quan sát. Điển hình như bệnh viện Quốc tế Đồng Nai (bệnh viện Hoàn Mỹ) đã rất hài lòng khi được hỏi về chất lượng của kính hiển vi Olympus CX31.

bệnh viện quốc tế Đồng Nai

Hình ảnh quan sát bạch cầu qua kính hiển vi Olympus CX31
Hình ảnh quan sát bạch cầu qua kính hiển vi Olympus CX31 tại bệnh viện quốc tế Đồng Nai

Kính hiển vi sinh học 3 mắt CX 31 đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. Với thiết kế xử lý chống mốc trên các bộ phận quang học. Chống sự nảy mầm và phát triển mốc. Hệ thống quang học vô cực chống quang sai màu hiệu chuẩn vô hạn thế hệ mới UIS2 (Universal Infinity-corrected). Bàn sa trượt có cơ cấu kẹp giữ mẫu, có thể kẹp giữ đồng thời 2 tiêu bản (Slide) và dịch chuyển mẫu theo hai chiều X-Y, khoảng cách dịch chuyển 76 (X) x 50 (Y). Kích thước bàn sa trượt 188 (W) x 134 (D) mm. Hệ thống truyền động bàn sa trượt không dùng thanh răng. Cho chuyển động trơn tru, nhẹ nhàng. Thiết kế không dùng thanh răng nhằm ngăn ngừa gây tổn thương với tay người sử dụng nếu có vô tình chạm phải.

Bàn sa trượt Kính hiển vi Olympus CX 31
Bàn sa trượt Kính hiển vi Olympus CX 31

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng một bộ kính Olympus nói trên. Thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng như có mức giá ưu đãi nhất trong tháng tư này. Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!

Bộ kính hiển vi Olympus CX31 và camera Lumenera được cung cấp bởi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0933 015 035 – 0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo