Khắc phục lỗi của cân sấy ảm AND MX50 hiện nay đang được quan tậm bởi nhiều người sử dụng. Bởi đây là dòng cân sấy ẩm thông dụng, với những tính năng nổi trội mà giá thành lại tốt.

Ngày nay trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thí nghiệm, ngành nông nghiệp phân tích độ ẩm hạt giống,…việc xác định độ ẩm là một đơn vị rất phổ biến. Có rất nhiều phương pháp để xác định độ ẩm. Tuy nhiên với sự phát triển công nghệ hiện nay, việc xác định độ ẩm cũng vô cùng đơn giản. Đặc biệt với độ chính xác rất cao, tiết kiệm thời gian và thao tác. Trong đó cân sấy ẩm là sự lựa chọn tốt nhất. Cân sấy ẩm AND MX50 được sản xuất tại Nhật Bản, có thể kết nối với máy tính, máy in giúp người sử dụng có thể in xuất ra kết quả phân tích.

Gặp gỡ khách hàng đang có sự cố với AND MX50

Công ty Tin Cậy chúng tôi nhận được email phản hồi của Anh Khương về cân sấy ẩm. Trong quá trình sử dụng cân sấy ẩm AND MX50, anh gặp một số vấn đề làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Do đó Anh cần công ty giúp Anh khắc phục các lỗi của cân. Qua đó, anh có thể hoàn thành công việc của mình

khacphucmx50 2

Các vấn đề anh Khương gặp phải

 • Về dây cáp kết nối. CPU của Anh Khương không có lỗ để kết nối với đầu ‘D-Sub 9 pins female’. Tất cả các CPU và laptop trong công ty của Anh Khương không có máy nào phù hợp để kết nối được với dây cáp này.
 • CPU mới của công ty Anh Khương không có ổ đĩa CD nên không thể cài đặt phần mềm WinCT trong đĩa CD-ROM. (cung cấp theo máy).
 • Hiện tại cân sấy ẩm đang có thêm hiện tượng nhiễm điện. Anh Khương luôn bị giật ở đầu ngón tay mỗi khi thao tác đặt ‘Pan handle’ vào máy. Anh không biết có cách nào khắc phục được vấn đề này không?

khacphucmx50 3

Hướng khắc phục

 • Về kết nối với CPU nếu máy tính không có cổng kết nối giống như dây cáp kèm theo thiết bị ta có thể mua dây cáp khác (loại kết nối với máy tính qua cổng USB )
 • Về phần mềm quý khách nên tìm một máy tính ghi vào USB.
 • Nguyên nhân cân sấy ẩm có hiện tượng bị nhiễm điện là do nguồn điện chỉ có 2 dây nên thiết bị có hiện tượng nhiễm điện. Để khắc phục hiện tượng này chúng ta có thể nối mass đất rồi bắt vào thiết bị, hiện tượng nhiễm điện sẽ không còn nữa.

khacphucmx50 4

Những chia sẽ trên đây sẽ giúp quý khách hàng khắc phục được các về đề trên khi sử dụng cân sấy ẩm AND MX50.

Bên cạnh đó công ty Tin Cậy có cung cấp dịch vụ sửa chữa cân sấy ẩm. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, thời gian xử lý nhanh chóng, chính xác, giá cả hợp lý.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa chữa cân sấy ẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại(028) 2253 3535  – Mobile: 0934 106 123  – 0903 908 671

Email: kythuat@tincay.com – tincay@tincay.com

2 thoughts on “Khắc phục lỗi của cân sấy ẩm AND MX50

 1. Avatar of ĐÀO Hữu Tú
  ĐÀO Hữu Tú says:

  Chào anh chị.
  AC giúp e khắc phục với ạ. Hiện tại máy AND MX50 bên em bị lỗi, hiện E và không start được ạ. Em cảm ơn ạ

 2. Avatar of Minh Tâm cty Nhất A Bình Dương
  Minh Tâm cty Nhất A Bình Dương says:

  khi đo ẩm so sánh giữa 2 máy bị sai lệch 1 độ . xin cho biết nguyên nhân và cách xử lý, như vậy làm sao để biết chỉ số ẩm độ của máy nào đúng ? địa chỉ email: minhtam57@gmail.com phone:0918 540 258

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo