Trong ngành nuôi trồng thủy sản hay nuôi bể cá cảnh. Thức ăn cho cá là một trong những yếu tố hết sức quan trọng. Cá có khỏe hay không phụ thuộc khá nhiều vào chế độ ăn cũng như chất lượng của nguồn thức ăn.

Đi đầu trong lĩnh vực thức ăn cho cá ngày nay không thể không nhắc đến hãng JBL của Đức. JBL luôn là cái tên được mọi người lựa chọn. Trong việc lựa chọn nguồn thức ăn cũng như những sản phẩm khác cho cá.

Tiền thân là một cửa hàng thú cảnh do Joachim Böhme – nhà hóa học người Đức. Ông đã biến những thú vui với những động vật của mình thành thực tiễn. Từ đó JBL những bước đầu được tạo hình. Sản phẩm đầu tiên có tên là Punktol, Joachim Böhme tìm tòi và phát minh ra sản phẩm này khi thú cảnh. Đặc biệt là thú cảnh dưới nước trong cửa hàng của ông luôn phải đối mặt với dịch bệnh, nhất là bệnh đốm trắng.

JBL chính là tên ông viết tắt kèm theo Ludwigshafen, địa điểm mà công ty được thành lập.

JBL từ đó tiếp tục phát triển và họ liên tục phải đổi địa điểm sang những nơi rộng hơn để có thể đáp ứng với nhu cầu tăng trưởng liên tục. Đến 1980, JBL cho ra đời dòng sản phẩm thức ăn cho cá đầu tiên. Trải qua gần 1 thập kỉ phát triển không ngừng. JBL đã cho ra đời dòng sản phẩm thức ăn cho cá cao cấp mang tên NOVO.

Trải qua 50 năm thành lập và mở rộng. Năm 2010, JBL đã trở thành một cái tên lớn. Đến đây, họ đã có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Nhất là các dòng sản phẩm cho cá và thủy sản.

Không dừng ở đây, 2011 JBL tiếp tục cho ra dòng sản phẩm Click Doser. Với dòng sản phẩm này, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc sai định lượng thức ăn. Nhận thấy sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin. JBL bắt đầu bước vào lĩnh vực này.

Đến nay, JBL đã có nhiều ứng dụng online như bệnh viện online. Ứng dụng phân tích mẫu nước online, và nhiều hơn thế nữa.

Cho đến nay, với hơn 160 nhân viên và có mặt trên 60 quốc gia với đầy đủ các dòng sản phẩm của mình. JBL hiện đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu với hơn 1000 loại sản phẩm kèm 300 loại phụ kiện, linh kiện khác nhau. Chắc chắn rằng JBL sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nữa.

Được phân phối và hợp tác với JBL là một vinh dự với Công Ty CP TM DV Tin Cậy. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác nhau trong suốt 3 năm qua. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi nhu câu của khách hàng đều được đáp ứng một cách chính xác và tận tâm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 028 2253 3535 hoặc 0903 908 671 (Mr.Cứ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo