Mechanikus Gottlieb Kern thành lập công ty vào năm 1844 và sản xuất ra các loại cân có độ chuẩn xác cao nhất thời bấy giờ. Việc kinh doanh của ông dần trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng dược biết đến là nhà sản xuất cân nổi tiếng của miền Nam nước Đức.

Qua hơn 169 năm kinh nghiệm và tận tâm vơi chất lượng đã giúp chúng tôi trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đo lường và thương hiệu Kern đã đại diện cho sự uy tín và chính xác. Chúng tôi kinh doanh độc lập, là một gia đình cỡ vừa, hiện đã là đời thứ 6, chúng tôi đăng kí tại miền Nam nước Đức

Kern được công nhận DIN ISO 9001:2008 và có giá trị khắp toàn cầu

hãng sản xuất cân diện tử Kern & Sohn

Làm việc với Kern thật dễ dàng, cam kết của chúng tôi là “không ngừng làm vừa lòng khách hàng”. Có thể đây chính là gốc rễ cho sự phát triển của chúng tôi.

Khám phá con đường thành công của thương hiệu Kern: nhanh chóng – trách nhiệm – uy tín – linh hoạt

Không chỉ được biết đến bởi các loại cân mang tính chính xác cao, Kern còn nổi tiếng nhờ sự đa dạng trong các dòng sản phẩm như: các thiết bị đo lường, khúc xạ kế, dụng cụ phòng thí nghiệm. Một số sản phẩm của Kern:

  • Cân sấy ẩm Model – DBS: dòng cân sấy ẩm đa dụng của Kern. Cân có bộ nhớ trong có thể ghi nhớ đến 10 kết quả sấy gần nhất. Cân có trang bị đèn Halogen tại khu vực tỏa nhiệt. Kết quả đo cuối cùng sẽ được lưu giữ trên máy cho tới khi có mẫu mới được Đại diện cho các dòng sản phẩm thiết bị đo lường của Kern có thể kể đến máy đo độ cứng của nhựa HD professional hiện đang là dòng máy hữu dụng khác của Kern. Máy dùng trong công nghiệp sản xuất đồ nhựa. Thiết bị giúp cho các doanh nghiệp có thể biết được độ bền của sản phẩm mình sản xuất. Máy có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng.
  • Cân phân tích: với các tính năng trừ bì, đếm mẫu,…cân phân tích của Kern đem lại cho người dùng sự đo lường chuẩn xác với kết quả lên đến 4 số lẻ hoặc hơn. Sự lựa chọn tuyệt đối cho các phòng thí nghiệm phân tích mẫu và kiểm tra chất lượng.
Mặt bên Cân phân tích Kern ABT 320-4M
Mặt bên Cân phân tích Kern ABT
  • Cân công nghiệp Model – ECB của Kern: đây là loại cân khá tiện dụng trong ngành công nghiệp của Kern. Cân sự dụng pin với mặt phẳng dùng để đo khá rộng rãi. Cân có thể di chuyển được. Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ sử dụng dễ dàng với chỉ 2 nút bấm cùng màn hình hiện số và kết quả.
Cân kỹ thuật Kern ECB
Cân kỹ thuật Kern ECB
  • Các loại cân dùng trong y tế: cân em bé Model – MBB là loại cân hữu dụng trong y tế của Kern. Cân có thể sử dụng pin hoặc nguồn điện ngoài. Ngoài ra, thiết kế của cân còn được đánh giá cao trong khâu sử dụng, tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho các bé
Cân em bé Kern MBB
Cân em bé Kern MBB
  • Cân bỏ túi Model – TCB của Kern: Đây là loại cân khá mới lạ của hãng. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, cân có thể được mang đi khắp nơi. Hơn nữa, hàng còn có thể in riêng logo của người sử dụng lên cân nếu có yêu cầu.
Cân bỏ túi Kern TCB
Cân bỏ túi Kern TCB
  • Khúc xạ kế đo đường của Kern: khúc xạ kế của Kern được các nhà chuyên môn đánh giá là khá chính xác. Máy còn có khả năng tự động bù trừ nhiệt độ. Tính năng này luôn được đánh giá cao ở các nhà sản xuất khúc xạ kế. Nó giúp cho người sử dụng có thể tiện làm việc hơn rất nhiều.
Khúc xạ kế điện tử Kern
Khúc xạ kế điện tử Kern
  • Dụng cụ đo trọng lượng của Kern: được thiết kế để dùng với các loại cân (khuyến khích dùng với cân của hãng). Được làm bằng vật liệu thép không rỉ, thiết kế nhỏ gọn, đây là một dụng cụ kết hợp khá tốt với các dòng cân của Kern

Sự kiện và triết lý của thương hiệu Kern

– Những viên đá nền tảng đầu tiên cho 1 công ty tầm trung được đặt bởi Gottlieb KERN vào năm 1844 khi ông sáng lập ra một hội thảo rất chính xác.

– Tên tuổi lịch sử của công ty gia đình chúng tôi là đại diện cho sự tăng trưởng liên tục

– Số năm kinh nghiệm và một loạt dòng sản phẩm toàn diện đã và đang đáp ứng triệt để nhu cầu đặc biệt của khách hàng

– Các mối quan hệ gần gũi truyền thống với các nhà thương mại địa phương là con đường nhanh chóng và đảm bảo nhất để đến với khách hàng. Tư vấn, bán hàng từ một nguồn luôn hiệu quả và có thể đưa ra giá cả hợp lý

– Chúng tôi có các mối quan hệ mật thiết với các đại lý phân phối của chúng tôi hàng thập kỉ qua. Khách hàng lâu đời nhất của chúng tôi đã bán sản phẩm của Kern thành công trong hơn 140 năm qua.

– Sự hợp tác thân thiện và hiệu quả của khách hàng trong việc trao đổi, mua bán giúp cho chúng tôi có thể đảm bảo tư vấn đầy đủ thẩm quyền và nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.

– Phạm vi giao hàng của chúng tôi còn bao gồm cả các loại cân kĩ thuật, cân phòng thí nghiệm, cân công nghiệp, kiểm tra trọng lượng và hiệu chuẩn DKD. Khó có thể tìm được đơn vị nào có kinh nghiệm hơn chúng tôi. Đặc biệt, là trong khu vực tầm trung cùng giá cả hợp lý. Các loại cân mạnh mẽ và không có biến chứng, hư hại đã và đang mang lại cho chúng tôi sức mạnh.

Thương hiệu Kern cung cấp mọi thứ mà một người cần – Tiêu chuẩn

Tại Việt Nam, công ty Tin Cậy được chọn là nhà phân phối chính thức của hãng Kern and Sohn từ năm 2014. Mọi nhu cầu về sản phẩm của Kern and Sohn, Quý vị vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo