Giới Thiệu Các Tính Năng Của Kính Hiển Vi CX43

1. Đặc điểm cấu tạo của Kính hiển vi CX43

Kính hiển vi CX43 được thiết kế với tụ quan đa năng với 7 tháp hội tụ khác nhau: BF (4‒100X), 2X, DF, Ph1, Ph2, Ph3, FL có thể tạo ra các chế độ nhìn khác nhau. Cùng với tính năng có thể kết nối được với camera giúp ghi lại hình ảnh tạo điều kiện thoải mái cho các nhà nghiên cứu.

KÍNH HIỂN VI CX43

Bên cạnh khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng về các chế độ nhìn thì CX43 còn tiện lợi, thoải mái hơn khi sử dụng. Khung kính hiển vi vừa vặn với bàn tay và vị trí của các núm điều khiển dễ dàng thao tác nhằm cải thiện hiệu quả công việc. Người dùng có thể nhanh chóng đặt vật mẫu bằng một tay, đồng thời điều chỉnh tiêu cự và vận hành bàn nâng bằng tay kia.

2. Các tính năng nổi bật của Kính hiển vi CX43

* Hình ảnh tự nhiên với nhiệt độ màu của đèn LED CX

Nhiệt độ màu của đèn LED CX tạo ra điều kiện ánh sáng ban ngày. Do đó, mẫu vật có thể được xem với màu sắc tự nhiên của chúng. Nhiệt độ màu nhất quán ở bất kỳ độ sáng nào, vì vậy người dùng giảm thời gian để điều chỉnh khi thay đổi độ sáng. Các đèn LED có tuổi thọ 60.000 giờ trong giá trị thiết kế, giúp giảm chi phí thay thế và mức độ sáng vẫn ổn định trong suốt vòng đời của đèn LED.

* Sự thoải mái với hình ảnh rõ nét và trường nhìn rộng

Kính hiển vi CX43

Kính hiển vi sử dụng các vật kính Plan Achromat (UIS2). Cung cấp hình ảnh rõ nét với chất lượng  hình ảnh cao trên một trường nhìn rộng. Điều này giúp người dùng xem mẫu vật rõ ràng và đồng đều trong quá trình quan sát kính hiển vi.

* Nhiều sự lựa chọn chế độ quan sát khác nhau

kính hiển vi CX43Người dùng có thể lựa chọn từ Brightfield (2X, 10X), simple polarization, fluorescence (FL), phase contrast (Ph2, Ph3) đến darkfield (DF) để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu. Bên cạnh đó, chúng ta có thể duy trì độ tương phản phù hợp của mình bằng cách khóa màng chắn khẩu độ. Nó vẫn cố định ở vị trí được chọn tối ưu cho dù chạm vào khi thay đổi các tiêu bản.

* Thay đổi độ phóng đại mượt mà

kính hiển vi CX43

Người dùng có thể thay đổi độ phóng đại từ 4X sang 100X mà không cần dịch chuyển bàn nâng mẫu lên xuống. Giúp giữ được góc nhìn phù hợp mà không cần chỉnh lại tiêu cự.

Mũi quay vòng được định vị thấp cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi độ phóng đại. Chuyển động cánh tay trong việc lấy nét, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc trong thời gian sử dụng kéo dài.

* Quan sát huỳnh quang đơn giản (Simple Fluorescence Observation)kính hiển vi CX43

Quan sát huỳnh quang rất đơn giản và dễ dàng. Cắm đèn huỳnh quang compact vào khung kính hiển vi để quan sát huỳnh quang. Nguồn sáng LED của nó được đặt ở giữa. Sự chiếu sáng truyền đi được tắt bằng cách đặt tụ quang tụ về vị trí FL. Điều này làm giảm nhiễu nền trong hình ảnh huỳnh quang từ ánh sáng ngẫu nhiên đến từ ống kính trên cùng của tụ quang.

* Vị trí mẫu một tay (Single-Handed Sample Placement)kính hiển vi CX43

Các mẫu có thể nhanh chóng trượt vào và ra bằng một tay. Người giữ mẫu mở ra một chút và giữ chắc mẫu trong quá trình vận hành. Giá đỡ mẫu tiện lợi cho việc thay đổi các lam kính khác nhau, bao gồm cả buồng đếm hồng cầu.

* Sử dụng tối đa được 5 vật kínhH7 CX43

Để tăng tính linh hoạt, kính hiển vi CX43 mở rộng tối đa 5 vật kính. Ngoài các vật kính chung, người dùng có thể chọn vật kính 2X để quan sát khu vực rộng hoặc các vật kính cho độ phản pha. Những vật kính với khoảng cách làm việc dài giúp giữ cho mẫu vật không bị hỏng.

* Vị trí núm điều chỉnh bàn nâng và thị kính được bố trí hợp lý

H8 CX43

Núm điều chỉnh vị trí thấp cho phép người dùng quan sát trong khi giữ tay và cẳng tay đặt trên bàn, giúp mang lại sự thoải mái.

Bàn nâng định vị thấp được thiết kế để tăng cường sự thoải mái và giảm mệt mỏi. Bề mặt bàn nâng có thể được nhìn thấy rộng rãi từ vị trí điểm mắt. Cho phép người dùng dễ dàng thiết lập và kiểm tra mẫu vật trên bàn nâng. Núm điều khiển bàn nâng có thể được điều khiển nhẹ nhàng và có thể được điều chỉnh cùng lúc với núm lấy nét, vì chúng nằm gần nhau.

3. Ứng dụng của Kính hiển vi CX43

Tụ quan đa năng cung cấp nhiều phương pháp quan sát giúp người sử dụng. Có nhiều sự lựa chọn về các góc nhìn khác nhau trên các tế bào khác nhau trên cùng một kính hiển vi

  • Brightfield: Cổ tử cung
  • Brightfield: Bệnh lao
  • Brightfield: Bạch cầu (khẩu độ mống mắt tối thiểu)
  • Darkfield: Hồng cầu và bạch cầu
  • Phase contrast: Tế bào HeLa
  • Fluorescence: Thận cầu thận

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tương tự tại link sau: https://tincay.com/san-pham/kinh-hien-vi-olympus-cx43/


Mọi thắc mắc về “Giới thiệu các tính năng của kính hiển vi CX43”, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0902 701 278 – 0902 671 281 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Youtube: Cty Tin Cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo