Trong năm 2015, ngành bán lẻ đã trải qua những giai đoạn hết sức khó khăn do kinh tế suy thoái, lạm phát. Người tiêu dùng có xu hướng thắt chặt chi tiêu trong giai đoạn này. Nên các hệ thống siêu thị lớn gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh bán hàng. tăng trưởng chậm cũng như việc tìm ra chiến lược kinh doanh do nền kinh tế suy thoái.

Từ đây, mô hình các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi phát triển rầm rộ. Chỉ cần diện tích mặt bằng vừa phải, vốn đầu tư không nhiều nên mô hình này mang lại rủi ro thấp cho nhà đầu tư.

Công ty Nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel đã từng thực hiện khảo sát thị trường hàng tiêu dùng nhanh. Ở bốn thành phố chính lớn là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Cho thấy mức tăng trưởng của siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi là 89% tính đến ngày 16/06/2014.

sieu-thi-mini- Sua1

Điều quan tâm nhất khi mở một mô hình siêu thị mini hay một cửa hàng tiện lợi. Đó là nguồn hàng đàm bảo chất lượng, cách trình bày hàng hóa, định giá sản phẩm, quản lý hàng hóa, quản lý kho. Chất lượng dịch vụ tốt cùng với các chính sách khuyến mãi, chương trình trợ giá.

Làm thế nào để giữ được lượng khách hàng cũ ổn định và thu hút khách hàng mới về phía mình? Chủ của một siêu thị mini tại chung cư chia sẻ: “Có nhiều mặt hàng chưa được đề giá, khách hàng muốn mua lại phải chờ nhân viên rà lại sổ”. Mong muốn làm sao có thể lựa chọn một Máy đọc mã vạch thật tốt để tiện theo dõi sản phẩm theo mã vạch cũng như tránh mất mát. Một chủ cửa hàng khác cho biết thêm: “Đau đầu nhất là phần nhớ giá, quản lý hàng khuyến mãi vì lãi nằm ở hàng khuyến mãi thôi. Hàng này lãi ít nên nếu không cộng khuyến mãi sẽ khó cạnh tranh”.

Thanh toán nhanh chóng

Vì là mô hình siêu thị mini, nên thường chỉ có một quầy thanh toán. Vào giờ cao điểm hoặc trong dịp lễ Tết, đặc biệt là với những siêu thị nằm ở khu có mật độ dân cư đông đúc, lượng khách hàng mua hàng và muốn thanh toán cùng lúc dồn lại. Nhân viên bán hàng sẽ phải nhớ giá từng sản phẩm rồi dùng máy tính cộng lại. Đôi khi sẽ có nhầm lẫn và phải cộng lại. Thật khó để giữ thoải mái cho khách xếp hàng chờ thanh toán mà không bỏ sang cửa hàng khác.

Thì nay với việc dán mã vạch vào mỗi sản phẩm và nhờ có Máy đọc mã vạch Symbol SL 2208 thao tác đơn giản đến bất ngờ. nhưng vẫn đảm bảo tốc độ: quét sản phẩm, bấm thanh toán, chỉ vài giây là bạn có thể chuyển sang giỏ hàng tiếp theo.

Máy đọc mã vạch Symbol LS 2208 và chân đế
Máy đọc mã vạch Symbol LS 2208 và chân đế

Hiểu rõ khó khăn và nhu cầu trong quá trình quản lý mô hình các siêu thị mini, cửa hàng hiện lợi. Công ty chúng tôi đã nhập sản phẩm Máy đọc mã vạch Symbol LS 2208 để hỗ trợ cho quý khách đọc tốt mã vạch 1D. Chính xác ngay từ lần đọc đầu tiên và luôn sẵn sàng cho lần kế tiếp. Giúp tiết giảm đáng kể thời gian chết, tăng năng suất thanh toán và giao dịch được thuận lợi hơn. Bởi sự tương thích cao với các phần mềm quản lý và hỗ trợ bán hàng cũng như trên Website Online bán hàng trực tuyến của các đơn vị sử dụng.

Kính cường lực Máy quét mã vạch Symbol LS 2208 USB kit
Kính cường lực Máy quét mã vạch Symbol LS 2208 USB kit

Hướng dẫn sử dụng

Việc sử dụng Máy đọc mã vạch rất đơn giản. Quý khách chỉ cần đưa mã vạch cần kiểm tra lên đầu đọc mã vạch là sẽ có kết quả ngay trong lần đầu kiểm tra. Máy đọc cũng sẵn sàng luôn cho lượt đọc tiếp theo mà không cần phải thực hiện thêm thao tác nào khác ngoài việc đưa mã vạch lên đầu đọc.

Ngoài ra Nhờ khả năng quét nhạy và phạm vi tương tác rộng. Máy đọc mã vạch cầm tay LS2208 tiếp nhận dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Cùng với kiểu dáng gọn nhẹ và bền chắc. Sản phẩm được thiết kế cho sử dụng liên tục. Giúp tiết giảm đáng kể thời gian chết và chi phí sửa chữa. Tăng năng suất thanh toán và dịch vụ khách hàng.

Tiện ích

– Cấu trúc bền, đáp ứng thử nghiệm rơi từ độ cao 1.5m, mặt trước được bảo vệ bằng kính cường lực chống xước.

– Có khả năng đọc tốt mã vạch 1D, chính xác ngay từ lần đọc đầu tiên và luôn sẵn sàng cho lần kế tiếp.

– Phạm vi tương tác rộng, từ điểm đọc đến mã vạch khoảng 43cm.

– Nhiều hình thức kết nối: RS232; USB; KBW; Wand; IBM 468X/9X. Đơn giản hóa việc lắp đặt và tích hợp. Giải pháp kiểm chứng tương lai giúp đảm bảo khả năng tương thích với thiết bị POS.

– Cắm và quét; sử dụng cáp phổ biến, quét trực diện. Triển khai nhanh, cáp đơn kết nối đến bất kỳ môi trường máy tính nào.

– Giảm thiều sự mệt mỏi của người sử dụng với kiểu dáng đẹp, cân bằng để người sử dụng thoải mái và đạt năng suất tối đa.

– Bộ chân đế rảnh tay, có thể quét và dễ dàng chuyển giữa hình thức sử dụng chân đế hoặc cầm tay.

– Định dạng dữ liệu nâng cao, cho phép người dùng sửa dữ liệu trước khi gửi đến máy chủ. Giảm thiểu chi phí chỉnh sửa phần mềm lưu trữ.

Để hiểu rõ hơn về Máy đọc mã vạch Symbol SL 2208. Xin mời quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn rõ hơn tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, khu nhà ở Vạn Phúc 1 – Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535 – Fax: (028) 2253 3377 – Mobile: 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo