Con tôm của Việt Nam hiện nay đã và đang nằm trong top các nước dẫn đầu về xuất khẩu, giá trị mà nó mang về cho nghề nuôi Thủy sản Việt Nam rất lớn. Tuy nhiên, giá cả hiện tại khá bấp bênh, chất lượng con tôm tuy được đánh giá cao nhưng vẫn còn một số nơi chưa thật sự đạt được chất lượng xuất khẩu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận của bà con nông dân, những người trực tiếp nuôi dưỡng chăm sóc ngày đêm mong muốn chất lượng tôm của mình đạt giá trị cao nhất. Vậy đâu là hướng đi mới? Đâu là nền tảng, niềm tin mới cho nghề nuôi tôm Việt Nam?

tom1 1

Do đó, bài toán đưa ra hiện nay là có cách nào để gia tăng chất lượng con tôm, đạt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, đem về lợi nhuận cao nhất cho bà con và giá trị kinh tế cho đất nước. Một sự phát hiện mới, đó chính là sử dụng các loại chế phẩm sinh học trong việc nuôi tôm, tăng cường sức khỏe cho tôm, không độc hại môi trường nước và tôm nuôi, hoàn toàn không tồn dư kháng sinh hóa chất trong cơ thịt tôm, từ đó năng suất và giá thành được tăng cao hơn.

tom2 1

Đó là mô hình nuôi tôm thành công của Anh Phết, trong mô hình này, tôm được nuôi hoàn toàn bằng chế phẩm sinh học EM1 được Công ty Tin Cậy cung cấp. Anh Phết sử dụng để ủ tăng sinh xử lý môi trường nước hay ủ trộn vào thức ăn cho tôm, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng hiệu quả xử lý cao hơn.

NIỀM TIN MỚI CHO NGHỀ NUÔI TÔM

Quý bà conn tìm hiểu thêm về những công dụng và cách sử dụng của Chế phẩm sinh học EM1 tại đây: 

tom4 1

NIỀM TIN MỚI CHO NGHỀ NUÔI TÔM

Hay một hộ nuôi tôm ở Long An cũng đang sử dụng EM1, chất lượng nước được cải thiện rõ rệt và các chỉ tiêu được ổn định đạt mức tốt nhất.

tom6 1

EM1 còn được ủ thành EM5, EM tỏi hay EM chuối để trộn vào thức ăn cho tôm ăn rất tốt, bổ sung dinh dưỡng, tăng cườ

EM1 còn được ủ thành EM5, EM tỏi hay EM chuối để trộn vào thức ăn cho tôm ăn rất tốt, bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng để tôm luôn khỏe mạnh chống chịu tốt với các điều kiện thất thường của thời tiết hiện nay, đồng thời hạn chế sự ảnh hưởng và lây nhiễm của các loại mầm bệnh nguy hiểm đến tôm nuôi.

ng sức đề kháng để tôm luôn khỏe mạnh chống chịu tốt với các điều kiện thất thường của thời tiết hiện nay, đồng thời hạn chế sự ảnh hưởng và lây nhiễm của các loại mầm bệnh nguy hiểm đến tôm nuôi.

tom7 1 tom8 1 tom9 1 NIỀM TIN MỚI CHO NGHỀ NUÔI TÔM

Hay một hộ nuôi tôm càng xanh kết hợp tôm thẻ ở Kiên Giang cũng thành công khi sử dụng chế phẩm sinh học của Tin Cậy cung cấp.

NIỀM TIN MỚI CHO NGHỀ NUÔI TÔM

NIỀM TIN MỚI CHO NGHỀ NUÔI TÔM

Để tìm hiểu mô hình này, mời quý bà con đọc bài viết sau: https://tincay.com/mo-hinh-nuoi-tom-ket-hop-thanh-cong-nho-che-pham-vi-sinh/

Hay mô hình ao ương nổi bể tròn của Anh Quân tại Bến Tre cũng ứng dụng các loại chế phẩm sinh học vào mô hình này, mang đến hiệu quả rất cao chỉ sau 1 vụ nuôi đầu tiên.

tom13 1

Ngoài các loại chế phẩm sinh học như: EM1, EM-Aqua, còn có các loại men vi sinh dạng bột để giải quyết các vấn đề khí độc rất hiệu quả như: BIO-PRONEW (BIO-TC3) – Men vi sinh xử lý khí độc NH3, H2S, BIO-PRONEW (BIO-TC8) – Men vi sinh xử lý khí độc NO2PON-PRONEW (BIO-TC7-BD) – Men vi sinh hỗ trợ xử lý đáy ao nuôi tôm.

NIỀM TIN MỚI CHO NGHỀ NUÔI TÔM NIỀM TIN MỚI CHO NGHỀ NUÔI TÔM

Vậy trong các loại chế phẩm vi sinh có các thành phần gì mà được ứng dụng rất tốt và tin dùng trong ngành nuôi trồng thủy sản?

tom18 1

Mỗi chủng vi sinh vật có lợi sẽ mang đến những lợi ích nào đối với động vật thủy sản?

tom19 1

Men vi sinh đúng là niềm tin mới cho nghề nuôi tôm hiện nay và tương lai của bà con. Sản lượng và chất lượng con tôm ngày một nâng cao hơn và chính điều này sẽ giúp Việt Nam luôn giữ vững trong top những nước đứng đầu trong kim ngạch xuất khẩu tôm của thế giới.

Từ đó, cơ hội cho con tôm sẽ lớn hơn, diện tích nuôi sẽ được mở rộng, chất lượng ngày càng tăng và từ đó hy vọng rằng thu nhập cho bà con nuôi tôm mình cũng sẽ tăng cao, xứng đáng với niềm tin và công sức của bà con mình đặt vào con tôm.

NIỀM TIN MỚI CHO NGHỀ NUÔI TÔM

TIN CẬY KÍNH CHÚC QUÝ BÀ CON MÌNH CÓ NHỮNG VỤ NUÔI TÔM THÀNH CÔNG VÀ THẮNG LỢI NHÉ!!

Mọi vấn đề thắc mắc cũng như những chia sẻ góp ý, xin quý bà con vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4 đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện Thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 2490909 307 123 – 0903 908 671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo