Khử phèn – 2 từ mà bà con nuôi cá, tôm giống luôn đặt lên hàng đầu. Nghe tuy dễ, nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái cho bà con. Anh Phú trong bài viết này cũng không ngoại lệ.

Tin Cậy đồng hành cùng bà con

Cuối tuần của một ngày giữa tháng 1 năm 2019, Tin Cậy có dịp xuống thăm và tham quan mô hình sản xuất cá giống của Trại cá Giống Phú Nguyễn ở Trảng Bom, Đồng Nai. Có được chuyến đi này là do Anh Nguyễn Xuân Phú rất đau đầu tìm mọi biện pháp để giải quyết tình trạng nhiễm phèn “đỏ” ao của Anh, mà Anh đọc và tìm hiểu trên mạng và quyết định tìm đến Tin Cậy nhờ sự trợ giúp về sản phẩm cũng như tư vấn.

anhPhu

Tình trạng

Khi mang sản phẩm Vi sinh xử lý phèn BIO-TC5 của công ty Tin Cậy xuống đến nơi và tận mắt chứng kiến tình trạng nhiễm phèn của các ao sản xuất cá giống của Anh, thì Tin Cậy không khỏi ngạc nhiên khi cả ao đều bao phủ một màu đỏ cam hầu như khắp bề mặt ao, thì mới thấy được tình trạng nhiễm phèn nơi đây đáng sợ như thế nào.

Không cần phải test làm gì, nhìn ao Anh là biết được mức độ nhiễm phèn như thế nào rồi” – Anh Phú lắc đầu ngao ngán khi chúng tôi tính dùng test sera để đo hàm lượng nhiễm phèn trong ao của Anh.

anhPhu2

anhPhu3 anhPhu4

Anh Phú đang rất đau đầu tìm cách để xử lý tình trạng nhiễm phèn này trước khi bắt đầu một đợt sản xuất giống mới. Với diện tính ao khoảng 7000m2 bề mặt nước và tình trạng nhiễm phèn thực tế mà Tin Cậy quan sát được tại ao của Anh, Tin Cậy hướng dẫn Anh cách sử dụng rất đơn giản như sau:

anhPhu5

anhPhu6

Hóa ra cách dùng lại quá đơn giản như vậy, để Anh tự xử lý được rồi, chỉ mong sao hiệu quả thôi” – Anh Phú thổ lộ. Thật ra chúng tôi muốn thực hiện ngay tại ao của Anh, hướng dẫn Anh và làm cho Anh nhưng Anh nói Anh bận về để chuẩn bị cá giống để xuất đi Bình Dương. Nhờ đóchúng tôi cũng có dịp tham quan được trại nuôi cá giống và phương thức chuẩn bị cá giống đi bán

Tham quan mô hình nuôi và xuất cá bán của anh Phú

anhPhu7 anhPhu8 anhPhu9

Hi vọng rằng, với sự đồng hành của công ty Tin Cậy chúng tôi cùng với sản phẩm Vi sinh xử lý phèn BIO-TC5 chất lượng, Anh Phú sẽ giải quyết triệt để tình trạng nhiễm phèn trong các ao sản xuất giống của Anh. Từ đó nâng cao được tỷ lệ số của cá giống, nâng cao năng suất chất lượng và mang đến lợi nhuận cho Anh.Tin Cậy sẽ đồng hành và quay lại thăm cũng như kiểm tra lại tình trạng nhiễm phèn tại ao của Anh sau khi đã sử dụng sản phẩm này vào một ngày gần nhất.

Thông tin tham khảo thêm

Quý bà con cần biết thêm chi tiết về sản phẩm Vi sinh xử lý phèn BIO-TC5 này, xin vui lòng tham khảo thêm tại một số bài viết trước của Tin Cậy

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như những ý kiến đóng góp hay câu hỏi thắc mắc, Quý bà con vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4 đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện Thoại: (028) 2253 3535 – 0903 908 671 – 0933 015 035 – 0902 882 249

Email: kinhdoanh@tincay.comtincay@tincay.comtincaygroup@gmail.comkhanhhuy@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo