Bơi lội là một môn thể thao rất tốt để rèn luyện toàn bộ các cơ quan của thân thể. Từ xương khớp, đến tim mạch, cơ bắp, sự kết hợp nhịp nhàng giữa thở và vận động cơ bắp, sự phối hợp tay, chân, vai lưng, ngực bụng, v.v. Nói chung là vận động toàn thân. Thật là tuyệt vời phải không các bạn!

Tuy nhiên, với một số người, họ sợ xuống hồ bơi vì lý do mất vệ sinh do hiện tượng dưới đây:

Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2012 với trang Wall Street Journal. Phóng viên đã hỏi Michael Phelps một câu rất thú vị: “Anh có bao giờ tiểu ở hồ bơi không?“. Anh không đưa ra câu trả lời trực tiếp, bù lại, anh đã nói:

Tôi nghĩ ai cũng tiểu ra hồ bơi cả thôi, chuyện bình thường đối với vận động viên môn bơi lội ấy mà. Có những buổi chúng tôi phải ngâm trong hồ nước tận 2 giờ. Nên chúng tôi lười đi ra nhà vệ sinh để tiểu tiện lắm. Nên cứ bám vào thành hồ là chúng tôi lại tiểu thôi. Mà đừng lo, chlorine trong hồ bơi diệt hết vi khuẩn rồi“.

Michael Phelps
Michael Phelps

Có lẽ Phelps đã thừa nhận chuyện anh tiểu ở dưới hồ bơi rồi, bạn có bao giờ làm thế không?

hồ bơi etown

CÔNG TY TIN CẬY cung cấp clorine để xử lý hồ bơi từ 2011. Clorine (Chlorine) do công ty Tin Cậy phân phối của hãng Tosoh và Nippon  có xuất  xứ từ  Nhật bản. Do đó đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe con người  (da và mắt).

Sản phẩm chlorine của chúng tôi được nhiều khách sạn và resort  5 sao trên toàn quốc sử dụng như khách sạn New World, Lotte Legend, Equatorial, Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Norkfold Vũng Tàu, khu dân cư cao cấp Sala quận 2 tp. HCM, v.v

Chlorine (Clorin) Hi Chlon 70
Chlorine (Clorin) Hi Chlon 70

Quý Anh/Chị, Cơ quan có nhu cầu về Clorine cao cấp để xử lý hồ bơi. Vui lòng liên hệ công ty Tin Cậy để được tư vấn thêm. Tel: 028 2253 3535 hoặc 0903 908 671

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo