Chế phẩm sinh học EM chứa hàm lượng vi sinh vật rất lớn. Sau quá trình nhân sinh, số lượng vi sinh vật được kích hoạt sẽ được tăng lên gấp bội để “cùng đồng tâm hợp lực” phát huy hết tác dụng của loại chế phẩm này. Tiêu biểu, bà con nuôi tôm có thể sử dụng Chế phẩm sinh học EM1 hoặc EM-AQUA để tạt cho ao nuôi nhằm tăng khả năng phân hủy chất hữu cơ, thức ăn dư thừa, ngăn ngừa và cắt tảo hiệu qủa.

Ngoài ra còn giảm lượng bùn tích tụ đáy ao, giảm khí độc H2S, NH3, NO2,..tạo môi trường nước ao nuôi sạch. Giúp cân bằng hệ sinh thái, ngăn ngừa bệnh hại cho tôm và tiết kiệm chi phí và tăng năng suất nuôi trồng.

mo hinh nuoi tom hien dai

Nắm bắt kịp thời nhu cầu cấp thiết của Quý bà con nông dân trong việc ứng dụng rộng rãi Chế phẩm sinh học trong nuôi tôm. Công ty Tin Cậy tự hào là đơn vị phân phối chính thức, có uy tín của các dòng Chế phẩm sinh học EM gốc (EM1 và  EM-Aqua).

che pham sinh hoc cho ca tra ca ba sa EM AQUA ecoprobi

Một số bà con quen gọi các loại chế phẩm này là thuốc, nhưng đúng tên gọi là Men vi sinh, Chế phẩm sinh học, hay lợi khuẩn EM.

quy cach dung thung EM1
Chế phẩm sinh học EM1

Mua Chế Phẩm EM

Hiện nay, Quý bà con nuôi tôm cở các tỉnh miền Tây Nam Bộ nói chung và Cà Mau nói riêng đã có thể dễ dàng đặt mua Chế phẩm sinh học EM1 và EM AQUA (mua kèm Mật rỉ đường nếu cần) tại Công ty Tin Cậy theo cách như sau:

+ Bà con vui lòng liên hệ số tổng đài của Công ty Tin Cậy (028) 2253 3535 – 0902 701 278 hoặc 0903 908 671 để đặt hàng.
+ Nhân viên kinh doanh công ty xác nhận thông tin của bà con và chuẩn bị hàng hóa.
+ Chế phẩm vi sinh EM được bao bọc cẩn thận qua các lớp màng bọc PE. Dán tem nhãn thông tin cụ thể trước khi gửi qua chành xe.
+ Sau khi gửi hàng chành xe, nhân viên giao nhận sẽ báo cho bà con biết thông tin nhà xe để bà con ra nhận hàng.

Thanh Toán

Về hình thức thanh toán: bà con vui lòng chuyển khoản trước cho tài khoản công ty hoặc nhờ nhà xe thu hộ (bà con nhận hàng và đưa tiền cho chành xe).

** Chế phẩm sinh học EM1 và EM – Aqua đồng giá 1.200.000 vnđ/ Can (đã bao cước).

ECOPROBI EM AQUA thung 20 lit
Chế phẩm sinh học EM- QUA , 1.200.000 đ/ can 20 lít

***Combo có sẵn (kèm Mật rỉ dùng để hoạt hóa với EM): 1,500,000 đồng/ Combo.

Combo EM1 va mat ri duong 1
Chế phẩm sinh học EM1 + Mật rỉ đường 
combo Em AQUA và mat ri duong
 Chế phẩm sinh học EM- Aqua + Mật rỉ đường

Hiện tại ở Cà Mau, Công Ty Tin Cậy cũng đã cung cấp men vi sinh đến bà con nông dân tại các huyện như: Đầm Dơi, Ngọc Hiển (Rạch Gốc), Năm Căn, Cái Nước, Thới Bình, Phú Tân….thông qua một số chành xe khách như Thảo Vy, Yến Hùng, Tuấn Hưng, Mỹ Hằng, Vận tải Sài Gòn, Quách Long, …

Với cách mua hàng đơn giản như trên, Công ty Tin Cậy hy vọng quý bà con sẽ dễ dàng đặt mua được Chế phẩm sinh học EM. Để kiểm chứng những tác dụng “thần kỳ” mà loại chế phẩm này mang lại. Từ đó chia sẻ, hướng dẫn cho người thân, bạn bè sử dụng để cùng nhau làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.

tom thuong pham

Để tìm mua các Chế phẩm sinh học EM, Quý bà con vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY.
Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
Điện thoại: 0902 701 278 – 0909 307 123 – 0903 908 671
Email: ngoctruc@tincay.com; kinhdoanh@tincay.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo