Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tin Cậy

Combo tiết kiệm: EM1 và mật rỉ đường

COMBO EM1 VÀ MẬT RỈ ĐƯỜNG

 

Chế phẩm EM1

EM1 là tập đoàn các loại vi sinh vật có ích (vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc), sống cộng sinh trong cùng môi trường, tác động tương hỗ nhau để tăng hiệu quả hoạt động.

Do vậy, Chế phẩm EM1 của hãng EMRO được ứng dụng nhiều trong các mặt: ứng dụng nhiều trong nông nghiệp: cải tạo đất, ủ phân hữu cơ, sinh học; trong chăn nuôi ; xử lí ao nuôi tôm; trong ngành môi trường: khử mùi hôi, phân hủy rác thải…

 

Chế phẩm EM1 (Chế phẩm gốc) của hãng EMRO – Nhật Bản được dùng để chế ra EM2 (Chế phẩm thứ cấp) và các dẫn xuất khác là chất lỏng màu nâu vàng với mùi dễ chịu, nếm có vị chua ngọt, độ pH < 3,5.

Mật rỉ đường

Mật rỉ đường hay còn gọi là rỉ đường. Mật rỉ đường là chất lỏng đặc sánh còn lại sau khi đã rút đường bằng phương pháp cô và kết tinh.

Mật rỉ đường là một phụ phẩm trong quá trình sản xuất đường nhưng lại có tác dụng rất đa dạng trong nông nghiệp, công nghiệp, xử lý môi trường, đặc biệt sử dụng mật rỉ đường làm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm không chỉ giúp giảm chi phí thức ăn chăn nuôi mà còn cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết, tăng độ ngon miệng thức ăn cho vật nuôi.

Giá trị của mật rỉ trong quá trình nuôi cấy nấm men thu nhận sinh khối không chỉ đo lượng đường saccharose có trong mật rỉ. Mà còn đo các loại muối khoáng, các chất kích thích sinh trưởng và các thành phần khác quyết định.

Để sử dụng Chế phẩm EM  mang lại hiệu quả và kinh tế cao. Công Ty Tin Cậy xin giới thiệu Chương Trình Khuyến Mãi đến bà con combo tiết kiệm: EM1 và mật rỉ đường (để nhân sinh khối lên EM2).

Giá cặp đôi/ combo  EM1 và Mật rỉ đường chỉ 1.450.000 đồng

So với giá bán lẻ là EM1 ( can 20lit): 1.200.000 đồng, Mật rỉ đường: 390.000 đồng

Sau đây là Cách ủ (hay hoạt hóa, sinh khối, nhân) chế phẩm EM1 thành dạng thứ cấp (EM2). Qua việc hoạt hóa (ủ) thành dạng EM2 giúp cho số lượng vi sinh vật nhiều, mạnh hơn nên mang lại hiệu quả cao tiết kiệm chi phí hơn.

Với công thức ủ EM2 từ EM1 như sau : 1 lít EM1  + 1 lít mật rỉ đường+ 18 lít nước, ta thu được 20 lít EM thứ cấp. Sau 7-10 ngày ủ, bà con mở nắp và sử dụng được.

Mọi thông tin cần trao đổi cũng như cần tư vấn khi mua sản phẩm EM1 và mật rỉ đường,Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  (028) 2253 3535 –  090 288 2247  –  0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com

 

bài viết liên quan

Copyright © 2017 by tincay.com. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn

Translate »