Dịch đạm trùn quế có thể là một khái niệm khá lạ đối với một số bà con đang nuôi thủy sản. Sản phẩm này đã được nghiên cứu và ứng dụng mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho các loài thủy sản như tôm, cá,…

tc2.4

Trùn quế hiện tại đã được nuôi và thu hoạch sản lượng lớn, đây là nguồn cung cấp để sản xuất ra các sản phẩm được thủy phân từ trùn quế ứng dụng cho thủy sản. Với thành phần dinh dưỡng cao, phù hợp với tính ăn của các loài thủy sản; ứng dụng dịch đạm trùn quế được áp dụng rộng rãi để mang đến những hiệu quả bất ngờ đối với tôm cá.

Hôm nay, Tin Cậy xin chia sẻ cho quý bà con về dịch đạm trùn quế cũng như những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho nghề nuôi trồng thủy sản của bà con mình nhé.

trun1JPG trun2

  • Để tìm kiếm sản phẩm dịch đạm trùn quế chất lượng trên thị trường, thì sản phẩm BIO-WNEW(BIO-TC2) mà Tin Cậy đang cung cấp chính là một sản phẩm nên được lựa chọn, do sản phẩm được sản xuất bằng cách thủy phân hoàn toàn từ trùn quế, đem đến chất lượng tốt nhất khi bà con mình sử dụng cho nuôi trồng thủy sản.

tc2.5

  • Để dễ dàng tìm kiếm sản phẩm dịch đạm trùn quế BIO-WNEW (BIO-TC2), quý bà con truy cập đường dẫn sau: https://tincay.com/san-pham/dam-dinh-duong-cho-ca-bio-wnew-bio-tc2/
  • Khi cho tôm, cá nuôi ăn thức ăn công nghiệp, bổ sung dịch trùn sẽ kích thích thèm ăn, bổ sung vi khuẩn Bacillus cho tôm, cá nuôi, kích thích tiêu hóa, hấp thụ các chất dinh dưỡng trong con trùn, động vật nuôi sẽ rất khó bị các bệnh về gan, đường ruột…

trun3

trun4

trun5

Một số ứng dụng tuyệt vời khác của dịch đạm trùn quế đối với các loài thủy sản:

trun6 Ứng dụng dịch đạm trùn quế

Ứng dụng dịch đạm trùn quế

Ứng dụng dịch đạm trùn quế

Ứng dụng dịch đạm trùn quế

Tin Cậy hy vọng qua bà viết này, quý bà con mình sẽ hiểu thêm và có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm tuyệt vời này được ứng dụng cho nuôi thủy sản.

Mong rằng quý bà con sẽ tìm mua được sản phẩm chất lượng để mang đến hiệu quả cao cho bà con, tăng năng suất chất lướng sản phẩm thủy sản khi thu hoạch, giảm tiêu hao thức ăn, giảm tỷ lệ bệnh và giúp các loài động vật thủy sản như tôm, cá luôn khỏe mạnh và phát triển tốt.

TIN CẬY KÍNH CHÚC QUÝ BÀ CON MÌNH CÓ NHỮNG VỤ NUÔI THỦY SẢN THẬT THÀNH CÔNG NHÉ!

Mọi vấn đề thắc mắc cũng như những chia sẻ góp ý, xin quý bà con vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4 đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện Thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 249 – 0909 307 123 – 0903 908 671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *