Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tin Cậy

Giới thiệu

Tham gia vào quá trình hội nhập kinh tế của đất nước từ những năm 2000, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Tin Cậy ra đời nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Công ty Tin Cậy được biết đến như một đại diện, cầu nối của những hãng sản xuất trên thế giới. Chúng tôi thay mặt họ hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu về thiết bị, vật tư cho thị trường Việt Nam. Ngày nay Tin Cậy được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị và vật tư cho các ngành: Dầu khí, thiết bị đo lường, thiết bị ngành nông nghiệp – công nghệ cao và nông nghiệp thông minh, thiết bị khoa học kĩ thuật, thiết bị dò tìm, thiết bị môi trường, thiết bị ngành lâm nghiệp, thiết bị ngành nước – nước sạch, nước thải; thiết bị hàng hải, ngư nghiệp, thiết bị trường học, thiết bị y tế, thiết bị ngành bia, vật tư tiêu hao, thiết bị PCCC, thiết bị công nghiệp…

Nắm bắt được yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi với phương châm “Không ngừng đáp ứng” đã và đang thay đổi từng ngày để nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Tiêu biểu nhất trong các loại sản phẩm mà Tin Cậy đang cung cấp hiện nay, có thể kể đến: Khúc xạ kế, kính hiển vi, cân đo lường, thiết bị thí nghiệm, máy cất nước, máy đo pH đất… Với những gì đã trải qua, Tin Cậy ngày nay được các đối tác lớn trên thế giới đánh giá là đơn vị uy tín, xứng đáng là đối tác đáng tin cậy như tên gọi của công ty. Chúng tôi hân hạnh được làm đối tác chiến lược với những hãng lớn trên thế giới như Horiba (Nhật Bản – máy móc cho ngành công nghiệp), Atago (Nhật Bản – nhà sản xuất Khúc xạ kế), Optika (Italy – Kính hiển vi), Kruss (Đức – kính hiển vi) cùng nhiều hãng sản xuất tên tuổi khác. Chúng tôi rất tự hào khi được các đối tác tin tưởng khi hợp tác. Chính những động lực này đã ngày càng thúc đẩy chúng tôi chăm chút, nâng cao các khâu, nhằm nâng cao vị thế của công ty trong mắt đối tác nước ngoài hơn nữa.

Với thị trường trong nước rộng lớn, Tin Cậy là cái tên được những cái tên lớn tại Việt Nam chọn lựa như Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, Pepsico Việt Nam, Thăng Long JOC… cũng như những khách hàng khác tại Việt Nam. Khách hàng của Tin Cậy trải dài từ miền Bắc vào đến miền Nam, đến cả những khu vực Tây Nguyên như Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để khai thác toàn bộ tiềm năng tại thị trường trong nước hiện nay. Không chỉ dừng lại ở đó, Tin Cậy hiện đang có những mục tiêu lớn hơn nhằm mở rộng ra thị trường quốc tế nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng.

Hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, tên công ty chúng tôi nói lên niềm mong mỏi của mình khi mang hết sức ra phục vụ quý khách. Sự hài lòng và tin cậy vào công ty của quý khách là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. Đến với Tin Cậy, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng đi kèm chính sách bảo hành khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tất cả sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Tin Cậy theo địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Quý khách hàng cũng có thể gọi đến cho chúng tôi theo số điện thoại: (028) 2253 3535, hoặc cũng có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: tincay@tincay.com / tincaygroup@gmail.com. Quý khách có thể tìm hiểu về sản phẩm của công ty cũng như thông tin chi tiết tại website: www.tincay.com

bài viết liên quan

Copyright © 2017 by tincay.com. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn