Giới Thiệu

Tham gia vào quá trình hội nhập kinh tế của đất nước từ những năm 2000, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Tin Cậy ra đời nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của các hãng thiết bị nổi tiếng trên thế giới như:

Horiba (Nhật Bản – máy móc cho ngành công nghiệp), Atago (Nhật Bản – Khúc xạ kế), Takemura (Nhật Bản – Máy đo pH đất), Hondex (Nhật Bản – Máy đo môi trường), Optika (Italy – Kính hiển vi), Kruss (Đức – Kính hiển vi), Hanna (Mỹ – Máy đo ngành nông nghiệp, thủy sản), Milwaukee (Mỹ – Máy đo DO),…

Với phương châm “Không ngừng cải tiến – Không ngừng đáp ứng” chúng tôi đang thay đổi từng ngày để nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Tin Cậy chuyên cung cấp các lĩnh vực như sau:

  • Nông nghiệp: Cung cấp máy đo các chỉ tiêu đất và nước giúp kiểm soát pH, hạn mặn; Các chế phẩm vi sinh, phân bón hữu cơ và sinh học: EM – AG, Đạm cá, Humic, WEHG,…cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng sinh trưởng tốt, giảm bệnh hại, nuôi trái ngon ngọt đồng thời tạo hệ sinh thái vi sinh thân thiện.
  • Thủy sản: Cung cấp chế phẩm vi sinh EM Aqua giúp xử lý và cải tạo nước ao nuôi; men tiêu hóa, vitamin C, khoáng, thức ăn Cá Koi và các test kit đo chỉ tiêu môi trường nước giúp nâng cao sản lượng và chất lượng tôm cá để đảm bảo cho xuất khẩu.
  • Môi trường: Cung cấp chế phẩm vi sinh bổ sung cho hệ thống sinh học (cả dạng bột và nước), Chlorine dùng cho xử lý hồ bơi của Nhật Bản (Nippon, Tosoh,… ). Ngoài ra, còn có các hóa chất hỗ trợ quá trình xử lý, test kit và thiết bị kiểm tra chất lượng nước.
  • Thiết bị đo lường, phòng thí nghiệm, trang thiết bị phục vụ ngành y tế, các loại vật tư tiêu hao: Thuốc thử, môi trường nuôi cấy thí nghiệm và các loại kit dùng để kiểm tra nhanh các chất bảo quản cấm sử dụng trong ngành thực phẩm.

Hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, tên công ty chúng tôi nói lên niềm mong mỏi của mình khi mang hết sức ra phục vụ quý khách. Sự hài lòng và tin cậy vào công ty của quý khách là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi.

Đến với Tin Cậy, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá tốt đi kèm chính sách bảo hành, hậu mãi về sau. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tất cả sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0932 063 123  – 0909 307 123 – 0902 671 281 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com, tincay@tincay.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Youtube: Cty Tin Cậy | Nông Nhàn | Thuỷ Sản Tin Cậy

Facebook: Tin Cậy Group | Thủy Sản Tin Cậy | Thông tin nông nghiệp & chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo