TIN CẬY

HỒ CÂU GIẢI TRÍ NHIỄM PHÈN SẮT – ĐÃ CÓ CÁCH XIN ĐỪNG LO

Một ngày cuối tuần, Tin Cậy có nhận được một cuộc điện thoại từ một vị khách ở Thanh Đa, Bình Quới về vấn đề ao của Anh xuất hiện những váng màu vàng đỏ nghi bị nhiễm phèn Sắt, sau khi tìm hiểu trên mạng Anh có thấy Tin Cậy có cung cấp sản phẩm vi sinh khử phèn nên liên hệ để nhờ tư vấn và đưa ra hướng xử lý.

Hiểu được khó khăn của Anh, Tin Cậy cử nhân viên đến ngay hồ câu cá giải trí để khảo sát và tiến hành tư vấn đưa ra biện pháp xử lý tốt nhất cho Anh.

* KHẢO SÁT:

Hiện tại Anh đang kinh doanh lĩnh vực hồ câu cá giải trí với số lượng khách câu mỗi ngày khá nhiều, tuy nhiên thời gian gần đây nước có hiện tượng nhiễm phèn nên lượng khách ngày một giảm, Anh hiện có 3 hồ câu, thả các loài cá như cá tra, cá chim, cá lóc, cá trê…với kích cỡ trọng lượng cá khoảng vài kg đến vài chục kg, diện tích mỗi hồ khoảng 3000m2 và Anh có tất cả 3 ao câu như thế và 1 ao trữ nước lấy từ sông vô.

* XÁC ĐỊNH NGUYÊN NHÂN:

Qua quan sát khắp ao, từ ao trữ nước đến ao nuôi và theo lời kể của Anh, thì ao của Anh được xây dựng trên vùng đất hay nhiễm phèn, nước sông khi lấy vào cũng có hiện tượng nhiễm phèn sắt do đó nguyên nhân hình thành phèn khả năng cao chính là do tính chất vùng đất và nước lấy từ sông vào, trong đất có trầm tích sắt (Fe) cao hình thành kết hợp với khí lưu huỳnh phát sinh trong quá trình nuôi cá đã phát sinh nên phèn Sắt (FeS2) và biểu hiện chính là sự hình thành các váng màu vàng đỏ trong ao câu giải trí này.

* HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG:

* KIỂM CHỨNG, ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ NHIỄM:

Để xác định chính xác mức độ nhiễm mèn nhiều hay ít ở mức bao nhiêu, chúng tôi tiến hành sử dụng Test Fe sera để kiểm tra, và mức độ nhiễm phèn ở mức cao nhất, tức là hơn 1mg/L – đây là mức độ nhiễm phèn gây hại rất nhiều đối với sức khỏe của cá trong ao.

Để tìm hiểu test Fe sera này cũng như cách sử dụng như thế nào, mời quý bà con vui lòng truy cập:

* ĐƯA RA HƯỚNG XỬ LÝ:

Tin Cậy đưa ra giải pháp cho Anh đó chính là sử dụng sản phẩm vi sinh khử phẻn BIO-TCXH (BIO-TC5) để xử lý, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng cho Anh thực tế ngay tại ao để Anh nắm và dễ dàng sử dụng cho những lần sau.

Lưu ý:

  • Bà con không nên sử dụng nguồn nước nhiễm clo vì sẽ làm chết vi sinh trong sản phẩm.
  • Thời điểm sử dụng hiệu quả nhất là khoảng 9 – 10h sáng.

* KIỂM CHỨNG HIỆU QUẢ:

Ngày hôm qua, Tin Cậy nhận được hình ảnh được Anh gửi sau khi sử dụng sản phẩm, có thể thấy, khi kiểm tra bằng test Fe sera, màu đã nhạt và lượng phèn sắt đã giảm rất rõ rệt so với trước khi sử dụng sản phẩm, hiện mức phèn sắt ở ao của Anh chỉ còn 0,5mg/L.

Tin Cậy tin rằng những hồ câu giải trí nào nhiễm phèn sắt đều có thể xử lý triệt để giống như cách Tin Cậy hỗ trợ và xử lý cho khách. Mong rằng quý bà con nếu chẳng may xây dựng trên vùng đất nhiễm phèn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng để xử lý hiệu quả không để lại những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.

Tin Cậy xin cảm ơn Anh Thật đã cho phép Tin Cậy chụp ảnh để truyền tải thực tế để cho bà con, mang tính trực quan sinh động hơn.

TIN CẬY KÍNH CHÚC QUÝ BÀ CON MÌNH ĐANG KINH DOANH MÔ HÌNH CÂU CÁ GIẢI TRÍ LUÔN ĐƯỢC THÀNH CÔNG NHÉ!!!

Mọi vấn đề thắc mắc cũng như những chia sẻ góp ý, xin quý bà con vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4 đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện Thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 249– 0909 307 123 – 0903 908 671

Website: https://tincay.com –  https://thuysantincay.com

Facebook: https://www.facebook.com/Tincaycorp/  – https://www.facebook.com/tincay/fb.me/webthuysan

Youtube: youtube.com/c/CtyTinCậy  – youtube.com/c/Nôngnhàn

bài viết liên quan

Copyright © 2017 by tincay.com. All right reserved.