MUA THỨC ĂN CÁ KOI (CÁM CHO CÁ KOI ) ĐƯỢC TẶNG NGAY BỘ KIỂM TRA ĐỘ KIỀM CỦA NƯỚC (TEST KH SERA) TỪ 15/3/2019 ĐẾN HẾT NGÀY 15/4/2019

Khuyến mãi khi mua thức ăn cá Koi – Tặng Test Sera, duy nhất chỉ có tại Tin Cậy. Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Công Ty Tin Cậy trong thời gian qua, Tin Cậy chúng tôi mang đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng sử dụng thức ăn cá Koi Hikarihay còn được gọi với tên thông dụng là Cám cho Cá Koi.

khuyến mãi khi mua thức ăn cá Koi
Khuyến mãi khi mua thức ăn cá Koi duy nhất chỉ có tại Tin Cậy

Hình thức áp dụng chương trình khuyến mãi khi mua thức ăn cá Koi

KMhikari2

Thể lệ cho chương trình khuyến mãi khi mua thức ăn cá Koi

KMhikari3

Thức ăn cá Koi Hikari (cám cá Koi) – Tăng trọng, Tăng màu

Cám cá Koi Hikari được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đảm bảo thành phần dinh dưỡng và độ đạm cao cho cá Koi của bạn. Hổ trợ tăng màu, lên màu tốt cho cá có size lớn. Tin Cậy cung cấp đầy đủ các dòng thức ăn cho cá Koi của Hikari. Với nhiều sự lựa chọn từ size thức ăn, thành phần độ đạm, hổ trợ tăng trưởng, tăng màu, đến giá thành hợp lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

khuyến mãi khi mua thức ăn cá Koi

Độ kiềm ( kH) là một chỉ tiêu quan trọng trong quản lý nguồn nước nuôi trồng thủy sản nói chung cũng như nuôi cá Koi nói riêng. Độ kiềm thể hiện khả năng trung hòa acid của nước. Vì vậy pH trong nước luôn được ổn định nếu độ kiềm lớn và ổn định. Trong nước có nhiều chất có tính kiềm như muối Carbonat (CO32-), Bicarbonat ( HCO3), Silicate, Phosphate, OH,… và nhiều hợp chất hữu cơ khác, giúp cân bằng pH trong ao, hồ nuôi.Trong quá trình nuôi cá Koi, độ kiềm phụ thuộc vào mức độ phát triển của tảo và cách vi sinh vật khác.

Khi tham gia chương trình khuyến mãi quý khách hàng sẽ được tặng ngay bộ Test KHSera được nhập khẩu từ Đức tiện lợi cho việc kiểm tra độ kiềm trong nước ao, hồ nuôi cá Koi của chúng ta.

Mọi thông tin về chương trình khuyến mãi Thức ăn cá Koi Hikari và các sản phẩm liên quan quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535  – 0902 650 369 – 0903 908 671

Email: lamhiep@tincay.com; kinhdoanh@tincay.com; tincay@tincay.com

Công ty Tin Cậy nhận giao hàng đi toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo