Chương trình dùng thử Polytetsu tại Tin Cậy nhằm giúp quý khách có được khái niệm ban đầu. Qua đó kiểm chứng, trải nghiệm công dụng của loại hóa chất chuyên dùng trong xử lý nước thải này.

Như chúng ta đã biết, Polytetsu là một loại hóa chất, dùng để xử lý nước thải hiện nay. Được ứng dụng rộng rãi cho mọi loại nước thải công nghiệp.

Với mong muốn đưa sản phẩm đến gần hơn với người sử dụng. Quan trọng hơn hết là sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công Ty. Hôm nay, Tin Cậy xin gửi đến Quý khách hàng chương trình dùng thử – trải nghiệm Polytetsu trong xử lý nước thải

mau thu polytetsu

 

Capture

Quy định và hình thức chương trình dùng thử Polytetsu

1. Hiệu lực của chương trình dùng thử Polytetsu

 • Từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 31/12/2019.

2. Điều kiện tham dự

 • Quý khách hàng khi đăng kí tham gia chương trình phải cung cấp đầy đủ tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, ngành nghề kinh doanh, sản xuất và các thông số nước thải đầu vào bao gồm COD, BOD, SS, độ màu, dầu mỡ, Nito, Photpho,…
 • Quý khách là các Đơn vị sử dụng cuối cùng (Nhà Máy, Xí Nghiệp, Công Ty,…) về lĩnh vực xử lý nước thải bao gồm các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở vào Nam; áp dụng cho tất cả các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam Bộ.
 • Chia sẻ chương trình tặng mẫu thử Polytetsu trên trang facebook, zalo. (có thể dùng tài khoản cá nhân hoặc tài khoản công ty).
 • Số lượng: 1kg/1 lần tặng/1 đơn vị sử dụng

3. Hình thức đóng gói và gửi hàng

 • Tùy vào điều kiện khoảng cách, vị trí địa lý của Nhà Máy, Xí Nghiệp, Công Ty, Tin Cậy sẽ chọn hình thức đóng gói và gửi hàng phù hợp với khách hàng (bao gồm gửi bưu điện, chuyển phát nhanh, hoặc giao hàng tận nơi,gửi chành xe…).

4. Một số lưu ý

 • Sản phẩm không có giá trị khi quy đổi ra tiền mặt.
 • Đối với khách hàng từ Quảng Trị trở ra Bắc, khi mua kèm bất kì sản phẩm nào bên Công Ty Tin Cậy có giá trị từ 500.000 trở lên, Chúng tôi sẽ áp dụng Chương trình này cho khách hàng đó.

Quý khách hàng có thể đăng kí tham gia chương trình thông qua các hình thức sau:

 • Tại văn phòng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. HCM

 • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: (028) 2253 3535
 • Gửi thông tin vào Email: kinhdoanh@tincay.com

Công Ty Tin Cậy với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên nhất.Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ cho chúng tôi.Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình dùng thử – trải nghiệm Polytetsu trong xử lý nước thải, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức,Tp.HCM

MST: 03 10 94 16 49

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0933 015 035 –  0902 701 278 – 0902 671 281 – 0903 908 671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo