Chế phẩm sinh học Bio TC5 dạo gần đây luôn là một trong những mặt hàng được bà con quan tâm nhiều nhất. Khách hàng nuôi thủy sản của Tin Cậy phần lớn đều là những hộ nuôi tôm. Đã nuôi tôm là rất kị phèn. Vậy nên Tin Cậy sẽ kể cho bà con nghe một câu chuyện ngày hôm nay

Những tháng ngày sau Tết

Giờ đã gần hết tháng Hai, ăn Tết xong, bà con đã sẵn sàng cho việc thả tôm vụ mới. Cái nắng chang chang của mùa khô 2019 cũng ập đến. Hôm nay anh Sáu ra thăm vuông tôm của mình.

tc5

  • Chết rồi, cái màu gì vàng vàng thế này? – Anh Sáu ngỡ ngàng
  • Rồi phèn đây mà, do trời nắng nhiều, phèn trong đất nó xì ra, nước như vầy mà thả tôm thì chỉ có tiêu cả vụ, vậy làm sao xử lý bây giờ? – Anh Sáu lo lắng.

TC5 2 TC5 3 TC5 4

Hành trình tiêu diệt phèn bắt đầu

Để kiểm tra chính xác hàm lượng phèn trong ao của mình, Anh Sáu tiến hành lấy mẫu nước trong ao và dùng test sera Fe được mua tại công ty Tin Cậy kiểm tra thử.

TC5 5

Và Kết quả là…

TC5 6 TC5 7

Thật không thể tin được, đúng như Anh Sáu dự đoán. Hàm lường phèn sắt trong ao của Anh rất cao, đặt ngưỡng cao nhất trong thang đo phèn sắt của test sera.

Sử dụng “Tuyệt chiêu”

Nhưng.. Anh Sáu đã có cách…

Từ một lần lên mạng tìm hiểu về cách khử phèn nào hiệu quả, Anh tình cờ biết đến Chế phẩm vi sinh xử lý phèn của công ty Tin Cậy. Anh thấy rất “ưng cái bụng”, và bạn bè Anh cũng dùng và thấy hiệu quả rất cao. Kết hợp thêm những bài viết chứng minh thực tế của công ty nên Anh hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm này. Anh quyết định mua về dùng thử xem kết quả như thế nào.

TC5 8

Anh tiến hành thử nghiệm trong ao dẫn nước của Anh, theo liều lượng khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng của công ty Tin Cậy.

TC5 9

TC5 10

Chiến thắng

Chỉ sử dụng có vài lần nhưng hiệu quả khử phèn của chế phẩm vi sinh BIO TC5 đã được Anh Sáu công nhận rất tốt. Không chỉ Anh Sáu mà rất nhiều bà con khách hàng của công ty Tin Cậy cũng công nhận điều đó. Với những ưu điểm vượt trội của mình, Chế phẩm vi sinh khử phèn BIO TC5 chính là “thần dược” khử phèn trong ao nuôi thủy sản của bà con. Điều này đã được chứng minh thực tế của rất nhiều khách hàng.

Hi vọng rằng, quý bà con có thể lựa chọn cho mình sản phẩm vi sinh khử phèn BIO TC5. Từ những trường hợp đã nêu, chắc hẳn bà con cũng đã yên tâm về chất lượng. Bio TC5 có thể coi như là thần dược để trị phèn trong ao nuôi

TIN CẬY KÍNH CHÚC QUÝ BÀ CON CÓ NHỮNG MÙA VỤ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN THẬT THÀNH CÔNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM HIỆU QUẢ!!!!

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp, quý bà con vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4 đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện Thoại: (028) 2253 3535 – 0903 908 671 – 0933 015 035 – 0909 307 123

Email: kinhdoanh@tincay.comtincay@tincay.comtincaygroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo