Cá Koi và niềm đam mê bất tận

NIềm đam mê cá Koi ngày nay đang rất thịnh hành và phát triển. Nói đến cá Koi thì chắc hẳn ai cũng biết và cũng thích thú trước vẻ đẹp của chúng. Những chú cá với màu sắc rực rỡ, tung tăng tự do bên cạnh những hòn non bộ. Đây có thể nói là tiên cảnh với những người trót có đam mê này.  Đã đam mê, không chỉ là hiểu biết, mà còn phải chăm chút chúng như những đứa con tinh thần vậy.

Người nuôi cá không phải chỉ cần quan tâm đến môi trường nước cho cá, nhiệt độ, cây cảnh thủy sinh, nguồn nước. Lựa chọn nguồn thức ăn để Koi lên màu đẹp, cũng là tiêu chí hết sức quan trọng

dammecakoi

Câu chuyện có thật – Đam mê không ngại về khoảng cách

Tình cờ Tin Cậy chúng tôi gặp được trường hợp hết sức đặc biệt.  Anh Hiệp ở Huyện Hướng Hóa thuộc tỉnh Quảng Trị xa xôi, cách chúng tôi gần 1000km. Anh có một niềm đam mê cá Koi nhiệt huyết. Công việc của anh mỗi ngày là Bác Sĩ ở một phòng khám tại Quảng Trị. Thế nhưng đam mê vẻ đẹp của cá Koi không ngừng thôi thúc anh tìm hiểu và nuôi chúng. Anh rất quan tâm đến chúng từ môi trường, giống cá koi nào đẹp, cho ăn thức ăn gì tốt. Chăm sóc chúng mỗi khi anh rảnh rỗi là sở thích của anh.

Anh Hiệp tìm đến Tin Cậy

Và tình cờ anh Hiệp đã tìm đến chúng tôi để tham khảo dòng thức ăn cá Koi của Hikari. Thức ăn do Nhật Bản sản xuất được Công Ty Tin Cậy phân phối. Một đất nước nơi bắt nguồn của những chú cá Koi với màu sặc đẹp và độc. Giá trị của Koi nơi này có khi lên đến tỷ đồng. Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Tin Cậy. Hikari mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Cá bắt mồi thức ăn mạnh qua chứng thực của khách hàng đã và đang sử dụng dòng thức ăn Hikari xác nhận. Từ đó, Koi của họ lên màu rất đều và đẹp

Khó khăn về địa lý

Sau khi chúng tôi tư vấn và Anh Hiệp có chọn dùng dòng Hikrari Friend để cho cá ăn thử. Nhưng có một khó khăn là nơi anh ở cách khá xa trung tâm. Vì thế bất tiện cho các phương tiện di chuyển giao hàng.  Với phương châm của chúng tôi “ Không ngừng đáp ứng”, chúng tôi cố gắng hỗ trợ hết sức đến Anh Hiệp giao hàng tận nơi cho anh. Dù chi phí giao có cao mà chênh lệch khá nhiều với lợi nhuận. Nhưng vì thấy được niềm đam mê của anh Hiệp nên chúng tôi cố gắng hết mình để tìm mọi cách gửi thức ăn tốt cho cá Koi của Anh Hiệp.

dammecakoi2

Chỉ sau vài hôm Anh Hiệp đã nhận được bao thức ăn và đã cho cá Koi ăn. Cá Koi bắt mồi rất tốt với thức ăn mới. Một tín hiệu đáng vui mừng của những người mới chơi và nuôi cá Koi. Anh Hiệp có gửi lời cảm ơn đến chúng tôi vì đã hỗ trợ nhiệt tình cho Anh cả về kỹ thuật và lựa chọn thức ăn cho cá. Và những người cung cấp thức ăn như chúng tôi cũng rất vui khi nghe được những thông tin phản hồi tốt từ khách hàng của mình.

dammecakoi3

Các dòng thức ăn Hikari do Tin Cậy phân phối

damemcakoi4
Các dòng thức ăn với thành phần dinh dưỡng cao và hỗ trợ lên màu tốt của HIKARI do Tin Cậy phân phối

Tin cậy chúng tôi không ngừng đưa đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và hỗ trợ tốt nhất đến cho người sử dụng. Nắm bắt xu hướng của những người nuôi cá Koi. Họ luôn muốn sản phẩm tốt về thành phần dinh dưỡng cũng như sự lên màu đồng đều ở cá. Qua tìm hiểu và nghiên cứu các dòng sản phẩm thức ăn đang có trên thị trường, thì dòng thức ăn Hikari do chính người Nhật nghiên cứu và sản xuất cho loài cá tượng trưng cho đất nước của họ mà Tin Cậy mang tới cho khách hàng là dòng thức ăn đáp ứng đủ mọi tiêu chí khó nhất của một người nuôi cá Koi đặt ra.

Mục tiêu hướng đến khách hàng của Tin Cậy

Với phương châm “ Không ngừng đáp ứng”, Tin Cậy chúng tôi luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Dù có bất lợi về khoảng cách hay phương thức di chuyển, khách hàng cần thì chúng tôi có. Và luôn luôn tìm  cách tốt nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như hình thức bán hàng của chúng tôi

Mọi thắc mắc về sản phẩm thức ăn Hikari cho cá Koi quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc,P. Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 0902 650 369 –  (028) 2253 3535  – 0903 908 671

Email: lamhiep@tincay.com; kinhdoanh@tincay.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.