Những ngày gần đây, Tin Cậy có nhận được những phản hồi của bà con về việc ao nuôi tôm phát sinh khí độc NO2 nhưng đã xử lý rất nhiều cách nhưng vẫn không hết, không có dấu hiệu thuyên giảm, tôm thì ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng, bà con đang rất lo lắng.

Thực tế thời điểm này đang là mùa lạnh, thời tiết diễn biến thất thường, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước trong ao và ảnh hưởng đến tôm trong ao. Đây thường được đánh giá là mùa khó nuôi nhất trong năm do đó khi phát sinh khí độc thì bà con thường bó tay vì nghĩ không thể nào xử lý được.

ao1 1

Nhưng bà con hãy yên tâm, vì bài viết này Tin Cậy xin chia sẻ cho bà con mình bí quyết hạ khí độc NO2 bằng việc sử dụng Chế phẩm sinh học xử lý khí độc NO2BIO-TCXH (BIO-TC8) kết hợp với các loại chế phẩm sinh học khác mà Tin Cậy cung cấp đã mang đến những hiệu quả bất ngờ khi nhiều bà con mình áp dụng và thành công.

bí quyết hạ khí độc NO2

Những tác động nguy hiểm khi trong ao nuôi tôm phát sinh khí độc NO2:

ao2 1

ao4 1

Nguồn: Hình ảnh thực tế tại ao nuôi tôm của Anh An, Bà Rịa – Vũng Tàu

Công thức mà Tin Cậy xin chia sẻ đến bà con là sự kết hợp giữa các loại chế phẩm sinh học mà Tin Cậy đang cung cấp, với các nguyên liệu dễ tìm khác, cụ thể như sau:

bí quyết hạ khí độc NO2

bí quyết hạ khí độc NO2

  • Bà con chuẩn bị thùng phuy khoảng hơn 200 lít, tiến hành phối trộn các nguyên liệu trên lại với nhau, đúng theo tỷ lệ và công thức Tin Cậy đã chia sẻ, sau đó tiến hành sục khí 24h.

bí quyết hạ khí độc NO2

Nguồn: Hình ảnh thực tế tại ao Anh Trọng, Long An

  • Sau đó tạt đều xuống 4.000m3, 2 ngày bà con tạt 1 lần, cứ như thế lặp lại và định kỳ bà con tiến hành kiểm tra lại bằng test NO2 sera để kiểm chứng xem sự hiệu quả của sản phẩm nhé.

ao8

Nguồn: Hình ảnh thực tế tại ao Chú Khải, Long An

ao9

ao10

Nguồn: Trại nuôi tôm thực nghiệm Cenintec, Huyện Cần Giờ, Tp.HCM

ao11

Nguồn: Trại nuôi tôm thực nghiệm Cenintec, Huyện Cần Giờ, Tp.HCM

ao12

ao13

Bí quyết hạ khí độc NO2 trong ao nuôi tôm này đã được Viện Sinh học Nhiệt Đới ABTech thử nghiệm và đã được rất nhiều khách hàng áp dụng và mang đến những thành công, bằng chứng là những phản hồi thực tế của khách hàng, những lời khen sau khi áp dụng và kết hợp sử dụng các sản phẩm mà Tin Cậy cung cấp. Sự thành công của bà con sẽ mang đến những động lực to lớn của Tin Cậy mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và những bí quyết thành công chia sẻ đến cho quý bà con mình.

TIN CẬY KÍNH CHÚC QUÝ BÀ CON MÌNH CÓ NHỮNG VỤ NUÔI THẬT THÀNH CÔNG NHÉ!

Mọi vấn đề thắc mắc cũng như những chia sẻ góp ý, xin quý bà con vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4 đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện Thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 249– 0909 307 123 – 0903 908 671

Website: https://tincay.com –  https://thuysantincay.com

Facebook: https://www.facebook.com/Tincaycorp/https://www.facebook.com/tincay/fb.me/webthuysan

Youtube: youtube.com/c/CtyTinCậy  – youtube.com/c/Nôngnhàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *