Chế phẩm sinh học EM (hay còn gọi là men vi sinh EM) chứa hàm lượng vi sinh vật rất lớn. Sau quá trình nhân sinh, số lượng vi sinh vật được kích hoạt sẽ được tăng lên gấp bội để “cùng đồng tâm hợp lực” phát huy hết tác dụng của loại chế phẩm này. Tiêu biểu, bà con nuôi tôm có thể sử dụng Chế phẩm sinh học EM1 hoặc EM-AQUA để tạt cho ao nuôi nhằm tăng khả năng phân hủy chất hữu cơ, thức ăn dư thừa, ngăn ngừa và cắt tảo hiệu quả; ngoài ra còn giảm lượng bùn tích tụ đáy ao, giảm khí độc H2S, NH3, NO2,..tạo môi trường nước ao nuôi sạch, giúp cân bằng hệ sinh thái, ngăn ngừa bệnh hại cho tôm và tiết kiệm chi phí và tăng năng suất nuôi trồng.

Nắm bắt kịp thời nhu cầu cấp thiết của Quý bà con nông dân trong việc ứng dụng rộng rãi Chế phẩm sinh học trong nuôi tôm, Công ty Tin Cậy tự hào là đơn vị phân phối chính thức, uy tín của các dòng Chế phẩm sinh học EM gốc (EM1 và  EM-Aqua).

MEN VI SINH EM

Một số bà con quen gọi các loại chế phẩm này là thuốc, nhưng đúng tên gọi là Men vi sinh, Chế phẩm sinh học, hay lợi khuẩn EM.

Hiện nay, Quý bà con nuôi tôm cở các tỉnh miền Tây Nam Bộ nói chung và Bạc Liêu nói riêng đã có thể dễ dàng đặt mua Chế phẩm sinh học EM1 EM-AQUA (mua kèm Mật rỉ đường nếu cần) tại Công ty Tin Cậy.

Cách thức mua hàng như sau:

Bước 1: Bà con vui lòng liên hệ số tổng đài của Công ty Tin Cậy: (028) 2253 3535 – 0902 701 278 hoặc 0909 307 123 để đặt hàng.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh công ty xác nhận thông tin của bà con và chuẩn bị hàng hóa.

Bước 3: Chế phẩm vi sinh EM sẽ được chúng tôi bao bọc cẩn thận qua các lớp màng bọc PE, dán tem nhãn thông tin cụ thể trước khi gửi qua chành xe.

Bước 4: Sau khi gửi hàng chành xe, nhân viên giao nhận sẽ báo cho bà con biết thông tin nhà xe để bà con ra nhận hàng.

Về hình thức thanh toán: bà con vui lòng chuyển khoản trước cho tài khoản công ty hoặc nhờ nhà xe thu hộ (bà con nhận hàng và đưa tiền cho chành xe).

Chế phẩm sinh học EM1 và EM-Aqua đồng giá: 1.190.000 vnđ/ Can (đã bao cước)

Cb1Cb2

Combo có sẵn (kèm Mật rỉ dùng để hoạt hóa với EM) đồng giá: 1,450,000 đồng/ Combo

Hiện tại, ở Bạc Liêu, Công Ty Tin Cậy cũng đã cung cấp men vi sinh đến bà con nông dân tại các huyện như: TP. Bạc Liêu, Đông Hải (Gành Hào), Giá Rai, Hòa Bình, Hồng Dân,….thông qua một số chành xe khách như: Tý, Văn Chai, chành Tăng, Trí Nhân, Sáu Điếc, Mỹ Nhung, Hà My,…

Với cách mua hàng đơn giản như trên, Công ty Tin Cậy hy vọng quý bà con sẽ dễ dàng đặt mua được Chế phẩm sinh học EM để kiểm chứng những tác dụng “thần kỳ” mà loại chế phẩm này mang lại. Từ đó chia sẻ, hướng dẫn cho người thân, bạn bè sử dụng để cùng nhau làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.

Mọi thông tin chi tiết Chế phẩm sinh học EM, Quý bà con vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Điện thoại: 0902 882 249 – 0909 307 123 – 0903 908 671

Email: khanhhuy@tincay.com; kinhdoanh@tincay.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo