Trong nghề nuôi cá nước ngọt nói chung ở nước ta hiện nay vấn đề ô nhiễm hữu cơ, ô nhiễm kim loại nặng (đối với những ao xây dựng trên nền đất có thành phần kim loại nặng cao hoặc gần các khu công nghiêp) cũng như vấn đề phát sinh các loại khí độc nguy hiểm cho sức khỏe của cá như NH3, NO2, H2S ngày càng xảy ra nhiều, làm giảm năng suất chất lượng thương phẩm của các loài cá nước ngọt như: cá tra, cá basa, cá lóc, cá trê, cá rô phi,…

y1

Nếu gặp phải những tình trạng ao không tốt như thế có thể bà con mình đã sử dụng rất nhiều sản phẩm nhưng lại không mang đến hiệu quả cao hoặc hiệu quả không triệt để, vừa tốn kém vừa không cải thiện được tình trạng khí độc và kim loại nặng trong ao nuôi, vừa gây thiệt hại đối với đàn cá nuôi trong ao của bà con.

y2

Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này và lựa chọn sản phẩm nào hiệu quả khi thị trường có vô số sản phẩm để giải quyết vấn đề này. Quý bà con đừng hoang mang lo lắng,  Hôm nay, Tin Cậy xin giới thiệu đến cho quý bà con mình chi tiết về những ứng dụng Chế phẩm sinh học Yufish trong nghề nuôi cá nước ngọt.

y3

y4

y5

Sản phẩm này có thành phần là gì mà tại sao lại được tin dùng đến như thế?

Với thành phần là Yucca Schidigera, một dạng dược chất được nghiên cứu và ứng dụng rất tốt trong nghề nuôi trồng thủy sản, đây là tên khoa học của một loài cây tên là Yucca, nhiều bà con sẽ thắc mắc, Yucca là gi? Tin Cậy xin giải đáp chi tiết luôn.

y6

Cây Yucca được ví như thần dược rất hữu ích, giải quyết được những vấn đề như sau:

y7

y8

Như vậy, bà con đã hiểu thêm về thành phần trong sản phẩm này, vậy còn công dụng thì sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Với thành phần là dược chất hữu hiệu trên, Chế phẩm sinh học Yufish được sản xuất và ứng dụng thành công trong nghề nuôi cá nước ngọt để giải quyết những vấn đề như:

y9

  • Để sử dụng hiệu quả sản phẩm này, Quý bà con mình có thể sử dụng để tạt hoặc cho ăn đều được hết nha.
  • Để tạt xử lý ngộ độc hóa chất, khử nhanh khí độc, Cấp cứu khi thiếu oxy, Quý bà con sử dụng 1 lít nước hoàn tan thêm với nước sạch sau đó tạt đều xuống ao sử dụng cho 8000m3 – 10.000m3.
  • Còn để cho ăn ngăn ngừa bệnh đường ruột do nhiễm khuẩn, tẩy mỡ trước khi bán: bà con mình trộn đều 1ml cho 1kg thức ăn và cho ăn mỗi ngày.

ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC YUFISH

Minh chứng hiệu quả tại một ao đang sử dụng chế phẩm sinh học Yufish:

ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC YUFISH

y12

ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC YUFISH

ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC YUFISH

y15

Tin Cậy hi vọng rằng với những chia sẻ cụ thể về Chế phẩm sinh học hấp thu khí độc Yufish như trên, Quý bà con sẽ dễ dàng tìm kiếm được đúng sản phẩm có thể giải quyết tình trạng ô nhiễm kim loại nặng và khí độc trong ao nuôi cá nước ngọt của mình. Và mong rằng bà con mình sẽ giải quyết triệt để vấn đề này, hiệu quả, cá nuôi khỏe mạnh và tăng năng suất chất lượng hơn sau khi thu hoạch.

TIN CẬY KÍNH CHÚC QUÝ BÀ CON CÓ NHỮNG VỤ NUÔI CÁ NƯỚC NGỌT THÀNH CÔNG NHÉ!

Mọi chi tiết cũng như những chia sẻ góp ý, xin quý bà con vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4 đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện Thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 249– 0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com – tincay@tincay.com – tincaygroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo