Hiệu Chuẩn Nhiệt Kế Đo Bồn Xăng Dầu TP7C

Nhiệt kế đo bồn xăng dầu Thermoprobe TP7C với đầu dò Extraweight, dây cáp dài 25m. Thiết kế dạng cuộn, dễ sử dụng, đặc biệt được cung cấp pin. Có đặc điểm chống cháy nổ. Được ứng dụng đo nhiệt độ trong bồn xăng dầu, đường ống, xà lang, tàu, Railcar, xe bồn, thả sâu trong lòng hồ.

tron bo Thermoprobe TP7C

Thể tích xăng dầu biến động theo nhiệt độ rất lớn. Nhiệt độ chỉ cần chênh lệch hoặc biến động trong vòng 1-2°C thì thể tích đã thay đổi rất đáng kể. Do đó kiểm soát/ kiểm tra được nhiệt độ của xăng dầu thì mới đảm bảo được độ chính xác về thể tích thực của chúng khi giao nhận, xác nhận nói riêng và trong kinh doanh xăng dầu nói chung. Vì vậy, việc cung cấp thiết bị cần đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật của máy để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

TẠI SAO PHẢI HIÊU CHUẨN NHIỆT KẾ ĐO BỒN XĂNG DẦU TP7?

Phương pháp để chứng minh thiết bị cung cấp đảm bảo yêu cầu kĩ thuật là hiệu chuẩn. Đó là cách thức kiểm tra máy móc/ thiết bị nhằm đảm bảo các chức năng của máy móc/ thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu của nhà sản xuất. Mỗi một loại thiết bị có một tiêu chuẩn và yêu cầu riêng của nó.

Hiệu chuẩn là để đảm bảo độ an toàn cho con người. Đây cũng là cách duy nhất chứng minh thiết bị đáp ứng được các yêu cầu sản xuất.

Thiết bị nhiệt kế đo bồn xăng dầu TP7C khi được nhập về đã cung cấp kèm theo chứng chỉ kiểm định tiêu chuẩn NIST của hãng sản xuất. Đồng thời có chứng nhận hiêu chuẩn của cơ quan, tổ chức có chức năng khi khách hàng có yêu cầu.

Thiết bị không chỉ được hiệu chuẩn khi nhập thiết bị mới. Mà còn được kiểm tra định kì trong một khoảng thời gian xác định. Để giảm thiểu độ chênh lệch của thiết bị. Và không ảnh hưởng đến chất lượng quá trình sản xuất.

Tổ chức, cơ quan ở Việt Nam thực hiện việc hiệu chuẩn máy móc/ thiết bị. TT-Group, Quatest 1, Quatest 2, Quatest 3, Viện KHCN Xây Dựng, VMI (Viện Đo Lường Việt Nam), Trung Tâm 2 (Thuộc Bộ Quốc Phòng).

Hiện tại, Công Ty CP ĐT TM DV Tin Cậy hỗ trợ hiệu chuẩn thiết bị cho khách hàng tại Trung Tâm Qutest 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian: Việc hiệu chuẩn thiết bị, theo quy trình được thực hiện từ 7- 10 ngày kể từ ngày nhận thiết bị.

Chi phí hiệu chuẩn: tùy thuộc vào thiết bị và phương pháp hiệu chuẩn và cộng thêm thuế GTGT 5%. Trong những trường hợp cần hiệu chuẩn thiết bị nhanh. Chi phí sẽ tăng theo yêu cầu về thời gian hiệu chuẩn:

+  Trong vòng 1 ngày, chi phí tăng gấp 2 lần.

+ Trong vòng 3 ngày, chi phí tăng 1,5 lần.

Riêng về hiệu chuẩn nhiệt kế đo bồn xăng dầu TP7C có hai phương pháp hiệu chuẩn:

–  Hiệu chuẩn ở độ phân giải: 0.1. Phí hiệu chuẩn theo quy trình 5 điểm nhiệt độ là : 440.000 chưa bao gồm VAT 5% (thường được lựa chọn)

–  Hiệu chuẩn ở độ phân giải 0.01. Phí hiệu chuẩn theo quy trình 5 điểm nhiệt độ là : 1.500.000 (chưa bao gồm VAT 5%).

Với kinh nghiệm hỗ trợ dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị nhanh chóng, chuyên nghiệp. Công Ty CP ĐT TM DV Tin Cậy đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng trong những trường hợp cấp bách nhất. Để cung cấp thiết bị đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và nâng cao chất lượng trong quá trình sản xuất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535 

Mobile: 0902 701 278 – 0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo