Quy cách đóng mật rỉ đường và cách thức giao hàng tại Tin Cậy đang có rất nhiều ưu điểm. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Từ bao đời nay, việc sử dụng mật rỉ đường đã không còn là vấn đề xa lạ nữa. Với việc được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, thì việc bà con mình sở hữu mật rỉ đường là điều hiển nhiên.

matTC

Đối với các khách hàng là đơn vị công ty, việc tìm và mua mật rỉ đường là điều dễ dàng. Nhu cầu phát sinh từ tính chất công việc của họ. Nhưng đối với bà con nông dân, nhất là những bà con ở tỉnh lẻ, vùng sâu vùng xa. Việc tìm mua rất khó, chưa kể đến việc ở xa không tới tận nơi mua được. Ai chỉ chỗ nào mua chỗ đó. Rồi kể cả việc tiếp cận thông tin, hay muốn tìm chỗ uy tín chất lượng để mua cũng khó. Chưa kể mua về không biết cách sử dụng cần tư vấn giải đáp thắc mắc thì không biết gọi ai và liên hệ như thế nào, v..v.. Đó là những chia sẻ của một vị khách ở xa gửi đến cho Tin Cậy.

Đáp lại những thắc mắc của bà con. Hôm nay Tin Cậy sẽ nêu rõ quy cách và phương thức giao nhận mật rỉ đường cho bà con mình nắm rõ.

Công ty Tin Cậy và quy cách đóng mật rỉ đường

Công Ty Tin Cậy được thành lập từ năm 2011. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mật rỉ đường. Mật rỉ được nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Quy cách đóng mật rỉ đường

Bên cạnh nhập khẩu trực tiếp, Chúng tôi còn phân phối lại cho nhiều đại lý nhỏ, lẻ khắp cả nước. Nhờ vầy chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu trên khắp cả nước.

Đến với Tin Cậy, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hàng với các chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Ngoài việc mua được mật rỉ đường, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình. Đội ngũ chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, cách ủ để ra thành phẩm. Bên cạnh đó, hàng tháng nhằm tri ân khách hàng, Tin Cậy luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt, hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng.

Quy cách đóng mật rỉ đường

Mật rỉ đường được đóng thành Can 40kg. Chúng tôi vẫn hỗ trợ san chiết ra theo nhu cầu của Quý khách hàng và bà con nếu mua lẻ

Quy cách đóng mật rỉ đường

Mỗi loại can khi đóng gói, Chúng tôi đều đóng kỹ càng. Nắp vặn chặt, có quấn màng PE bên ngoài, đảm bảo vận chuyển đi xa sẽ không bị đổ vỡ cho bà con.

Mật rỉ đường tại Tin Cậy có màu nâu đen. Mùi thơm, lỏng sánh, cô đặc. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mật đường nặng hơn nước. 1 kg mật tương đương 1.2 – 1.4 lít.

Cách thức giao nhận cho các quy cách đóng mật rỉ đường tại Tin Cậy

Đối với quy cách đóng mật rỉ đường số lượng ít

Đối với số lượng ít, Quý khách hàng và bà con có thể ghé trực tiếp tại Công Ty Tin Cậy. Chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất. Khách hàng và bà con ở xa, Chúng tôi sẽ gửi chành xe khách hay xe tải. Từ đó chở về cho bà con bằng hình thức thu hộ hoặc chuyển khoản. Ngoài ra xe buýt cũng là sự lựa chọn cho bà con nào không ở gần các chành xe

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho Quý khách hàng và bà con. Không chỉ ở thành phố mà còn các khu vực lân cận.

Quy cách đóng mật rỉ đường

Đối với quy cách đóng mật rỉ đường số lượng lớn

Với khách hàng mua số lượng lớn, bên chúng tôi có dịch vụ vận tải, giao hàng tận nơi. Ngoài ra còn hỗ trợ xe vận chuyển tùy theo mức giá, chở hàng về tận nơi. Hoặc đến địa điểm chành xe, nhà xe mà khách hàng yêu cầu.

Với những khách hàng cần mật chứa vào bồn chứa, Tin Cậy có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển bằng xe bồn. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng bằng xe bồn tới cho Quý khách hàng. Kèm theo hệ thống bơm mật vào chỗ chứa của khách hàng. Một chuyến xe bồn sẽ chở được khoảng 32 – 35 tấn/xe/1 lần giao. Với số lượng nhiều hơn, Chúng tôi sẽ chở 2 đến 3 chuyến. Số lượng chuyến tùy theo số lượng hàng của bà con. Với số lượng ít hơn, tùy vào tình hình cụ thể Chúng tôi sẽ giao hàng theo hình thức phù hợp.

Xe bồn với chất liệu inox. Loại inox giúp giữ nhiệt bên trong, tăng khả năng chịu lực, không bị bám bẩn hay gỉ sét. Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Khi đến địa điểm giao hàng, xe bồn sẽ có hệ thống bơm và đường ống dẫn đưa mật xuống vị trí chứa.

Quy cách đóng mật rỉ đường

Đối với quy cách đóng mật rỉ đường thùng phuy xuất khẩu và các quy cách khác

Đối với những khách hàng cần xuất khẩu mật đi nước ngoài với dạng phuy, dạng bao bì. Chúng tôi cũng có hỗ trợ đóng gói theo nhu cầu của Quý khách hàng tùy vào số lượng.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng và bà con muốn nhận hàng theo hình thức và phương thức như thế nào thì Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, vì mục đích mang lại cho bà con những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ và chi tiết về Mật rỉ và hình thức vận chuyển. Quý khách hàng và bà con muốn tham khảo thêm về sản phẩm, thông tin, thành phần, chất lượng, công dụng của mật rỉ đường thì có thể truy cập vào đường link: Mật rỉ đường

Liên hệ với Chúng tôi và đặt hàng trực tiếp để có thể sở hữu cho mình Mật rỉ đường với nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng tôi có dịch vụ Chat Box trên web tincay.com. Quý khách hàng và bà con có thể để lại sản phẩm mình quan tâm kèm số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể. Hoặc gọi điện và gửi nhu cầu cho chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức,Tp.HCM

MST: 03 10 94 16 49

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0933 015 035 –  0902 701 278 – 0902 671 281 – 0903 908 671

Email: tincay@tincay.com; kinhdoanh@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo