Nông nghiệp sạch với vi sinh kháng sâu bọ BIO-AW

Nông nghiệp sạch là một hệ thống quản lý sản xuất nông nghiệp tránh sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật tổng hợp, giảm tối đa ô nhiễm không khí, đất và nước, tối ưu về sức khoẻ con người và vật nuôi.vườn thanh long hữu cơSản xuất nông nghiệp sạch, nâng cao chất lượng nông sản nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường đang là mục tiêu phấn đấu của ngành nông nghiệp nói chung và nông dân nói riêng. Một trong những biện pháp hữu hiệu để sản xuất nông nghiệp sạch là ứng dụng rộng rãi các chế phẩm sinh học, sử dụng phân hữu cơ vi sinh nhằm thay thế các hoá chất bảo vệ thực vật và các loại phân hoá học có tác động xấu đến môi trường.

giun đất giúp đất trồng tơi xốp

Tìm hiểu vi sinh kháng sâu bọ Bio-AW

Xu hướng quay trở lại nền nông nghiệp sạch, bền vững với việc tăng cường sử dụng chế phẩm sinh học, phân bón hữu cơ trong canh tác cây trồng đang là xu hướng chung của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, đã thúc đẩy cho ra đời một loạt các chế phẩm trừ sâu sinh học trên thế giới.

Để đáp ứng với nhu cầu sử dụng chế phẩm vi sinh trừ sâu đang được phát triển càng ngày càng nhiều, Công Ty Tin Cậy xin giới thiệu đến quý khách một loại Phân vi sinh kháng sâu bọ BIO-AW. Với đặc tính diệt côn trùng nhanh, thân thiện với môi trường, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

2 quy cach can 5 lit va can 20 lit

Phân vi sinh kháng sâu bọ BIO-AW được tổng hợp từ hai loại nhóm vi nấm và vi khuẩn đối kháng tiên tiến nhất hiện nay giúp kiểm soát, tiêu diệt và khống chế thế hệ thứ hai các côn trùng gây hại trong đất: ấu trùng ve sầu, rệp sáp, mối, sung, tuyến trùng, sâu đục thân, bọ hung, bọ hà, bọ nhảy, sâu xám,….Trên rau màu, cà phê, tiêu, thanh long, cam, quýt, xoài, bưởi, sầu riêng, chanh dây,….

sau ve bua tren cay buoi
Sâu vẽ bùa
rep sap tren cay buoi
Rệp sáp trên bưởi

Phân vi sinh kháng sâu bọ BIO- AW Được sản xuất 100% từ hữu cơ thực vật nên rất an toàn cho cây trồng, con người, vật nuôi và rất phù hợp với xu hướng sản xuất nông sản sạch theo tiêu chuẩn VietGap và Global Gap.

Chế phẩm vi sinh kháng sâu bọ BIO-AW

Liều lượng và cách dùng

Pha 2 lít/200L nước sạch

  • Tưới đều từ 300-400 cây, cho cây ở giai đoạn kiến thiết cơ bản (dưới 2 năm tuổi).
  • Tưới đều từ 200-250 cây, cho cây ở giai đoạn kinh doanh (trên 2 năm tuổi) hoặc phun đều vào lá thân gốc.

LƯU Ý: Tùy vào tình hình sâu bệnh mà bà con dùng BIO-AW từ 2-3 tháng/lần.

sau duc than tren cay cafe
Sâu đục thân cây cà phê

Việc sử dụng chế phẩm trừ sâu sinh học còn có nhiều lợi ích tích cực như:

  • Không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người và cây trồng trong tương lai
  • Không gây ô nhiễm môi trường sinh thái
  • Cân bằng hệ sinh thái
  • Giảm thiểu sự trôi chảy các chất dinh dưỡng, góp phần tăng năng suất và chất lượng cây trồng; nâng cao hiệu quả kinh tế
  • Không ảnh hưởng đến kết cấu đất, thoái hóa đất mà góp phần tăng độ phì nhiêu của đất.
  • Có tác dụng tiêu diệt côn trùng gây hại, giảm thiểu bệnh hại, tăng khả năng đề kháng của cây trồng mà không làm ảnh hưởng đến môi trường.
  • Tăng khả năng phân hủy, chuyển hóa các chất hữu cơ bền vững; các phế thải sinh học, phế thải nông nghiệp, công nghiệp; góp phần làm sạch môi trường.

=> Xem thêm: Biện pháp phòng ngừa sâu vẽ bùa trên cây có múi

Mọi thắc mắc về vi sinh kháng sâu bọ Bio-AW xin quý khách liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu dân cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  0358 867 306 – 0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com

Website: www.tincay.com/www.thuysantincay.com/ www.nongnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.